Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 1 (Kèm CD)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Năm Xuất Bản 01/2015 Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Số Trang 299 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích Thước 14.5 x 20.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 1 Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt.
Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh.
Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn.
Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc.
Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói.
Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn! Chính vì vậy, cuốn sách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất Tập 1 ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các bài hát được yêu thích nhất giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy ái ngại cũng như nhàm chán khi mình phải học ngoại ngữ.
Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát.
Bộ sách kèm CD, để giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa có thể hát theo một cách dễ dàng.
Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.
 

Tâm Bình Dị Chí Tiến Thủ

Tâm Bình Dị Chí Tiến Thủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khi mơ đến thành công lớn, chúng ta có bỏ công sức chuẩn bị? Khi mang hoài bão thành nhà lãnh đạo, chúng ta có phải phục vụ người khác? Chúng ta thường hi vọng thay đổi người khác, có khi nào chúng ta chủ động thay đổi bản thân? Chúng ta quen thói chỉ trích, đổ lỗi cho người khác, có khi nào chúng ta thành khẩn xét lại mình?  Tâm bình dị chí tiến thủ sẽ chỉ dẫn cho bạn con đường hoàn thiện bản thân cũng như trong hành trình tìm kiếm thành công và hạnh phúc.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Phần Nghị Luận Văn Học

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn - Phần Nghị Luận Văn Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Bộ sách BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học Rất nhiều học sinh trước đây từng sợ học Văn, coi môn Văn như “kẻ thù số 1”, sau khi được học với sự dẫn dắt của thầy Chí Bằng và những tài liệu thầy chia sẻ đã phải thốt lên rằng: Hóa ra học Văn không hề khó! Để đạt điểm 7 môn Văn thật dễ dàng.
Và quả thực, nhiều bạn đã tự thay đổi kết quả học tập của chính mình, từ yếu kém lên trung bình, từ trung bình lên khá giỏi và đỗ đại học với điểm số cao, trở thành tân sinh viên của các trường ĐH lớn.
Nhưng hơn cả việc chiến thằng những kì thi, việc hình thành, bồi dưỡng cho các em những kĩ năng và năng lực , phẩm chất cần có của người công dân thời đại mới như sự tự tin, tình yêu thương, lòng trắc ẩn, tinh thần trách nhiệm, khả năng tự học suốt đời…mới là kỳ vọng lớn của những người làm sách.Bởi vậy, đây là cuốn sách đáng có trên giá sách của tất cả những người học Văn, yêu Văn! Để đọc hiểu dễ dàng, nghị luận xã hội được hấp dẫn và viết nghị luận văn học đầy nghệ thuật chinh phục ít nhất 7 điểm môn Văn, các em ghi nhớ à vận dụng ngay 4 phương pháp tuyệt đỉnh này: Học bằng sơ đồ tư duy để ghi nhớ được tất cả các nội dung của môn Văn.
Học bằng “công thức” để làm được tất cả các kiểu bài.
Học bằng cách đặt câu hỏi (phản biện) để bài viết thuyết phục, chinh phục được người chấm.
Thực hành giải đề để lời văn có chiều sâu, hấp dẫn.
Ôn luyện môn Văn theo 4 phương pháp này sẽ giúp em ôn tập đúng hướng – hiệu quả – bám sát.
Tủ Sách Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học của nhà sách Newshop xin giới thiệu thêm nhiều cuốn sách hay khác để các em có thể tham khảo.
Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,