Săn Học Bổng – Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Vương Quyên Số Trang 372 Năm Xuất Bản 2014 Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm
Săn Học Bổng - Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này chia sẻ với bạn mọi thứ, từ việc chuẩn bị, lên kế hoạch cho đến sử dụng sách vở và tài liệu cho các kỳ thi tiếng Anh.
Tác giả Vương Quyên cũng chia sẻ tất cả phương pháp và đường hướng học tiếng Anh cũng như những thất bại và thành công trong việc nỗ lực  để nâng cao năng lực tiếng Anh của cô – từ lúc còn là một cô bé không biết gì về tiếng Anh đến lúc gặt hái được những thành quả đáng kể.
Và hơn thế, Vương Quyên cũng chia sẻ cảm nhận của cô về cuộc đời những lúc cô xuống dốc, băn khoăn, đơn độc hay dao động; chia sẻ quan niệm, suy nghĩ của cá nhân cô liên quan đến sự kiên trì, phấn đấu, ước mơ và cả những gì cô gái trẻ học được, chiêm nghiệm được trên đường đời của mình.
Về phương diện học tiếng Anh, trong cuốn sách này không có những câu giáo điều, càng không có những câu ra yêu cầu bạn “phải” thế này hay bạn “phải” thế kia, chỉ có những chia sẻ gần gũi, giản đơn.
Phương pháp học tập cũng giống như quan điểm nhìn nhận sự vật, mỗi người đều có một cách nhìn riêng về một sự vật nào đó.
Nếu bạn cảm thấy phương pháp học tập này phù hợp với bạn, cuốn sách chắc hẳn sẽ rất có ích cho bạn; còn nếu bạn có thể “gạn đục khơi trong”, chọn lọc ra phương pháp học tập phù hợp với bạn từ những điều trong sách, như vậy cuốn sách cũng đã thật sự đạt được tác dụng “thả con săn sắt, bắt con cá rô”, đồng thời thể hiện được giá trị của nó.
Đây là cuốn sách về phương pháp học tiếng Anh bán chạy nhất Trung Quốc cho đến nay.

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2018

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2018 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Báo Thanh Niên Thời gian gần đây cả thế giới nhắc đến khái niệm “công nghiệp 4.0”, “trí tuệ nhân tạo”, “thực tế ảo” với nhiều lo ngại về thực tế máy móc đang dần thay thế con người trong công việc.
Điều này đặt ra thách thức, con người không chỉ cạnh tranh với chính mình mà còn với cả máy móc trong việc tìm một công việc nuôi sống bản thân và gia đình, đồng thời vẫn nuôi dưỡng được hoài bão tốt đẹp.
Trước bối cảnh này, việc lựa chọn ngành và trường học của thí sinh sau khi hoàn tất bậc học phổ thông đòi hỏi cần quan tâm tới nhiều yếu tố hơn.
Chọn ngành phù hợp với nguyện vọng và sở trường lại đáp ứng những yêu cầu của cuộc sống , ra trường tìm được việc làm để nuôi sống bản thân và gia đình là điều mà bất kỳ học sinh lớp 12 nào cũng hướng đến.
Vì thế của Báo Thanh Niên sẽ tập trung phần lớn nội dung vào việc lựa chọn ngành nghề, cách ứng xử của giới trẻ trước sự thay đổi, phát triển của nghề nghiệp trong tương lai để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.
Với những thông tin đó, các bạn học sinh lớp 12 sẽ có cái nhìn tổng quan về nhu cầu nhân lực để định hướng và quyết định lực chọn ngành học phù hợp.
Ngoài ra, Cẩm Nang cũng không thể bỏ ngoài những thông tin thiết thực với thí sinh, hướng dẫn cách ôn tập và làm bài thi trắc nghiệm đến những thông tin hữu ích khi trở thành tân sinh viên như cách học ở đại học, đời sống của sinh viên..
Newshop mong rằng khi có trong tay cuốn Cẩm Nang này, các bạn sẽ sẵn sàng bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2018 sắp đến và trở thành một tân sinh viên hiện đại!

Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 2B

Toán Học Singapore - Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - Tập 2B - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Alan Tan Giáo dục Singapore – nền giáo dục phát huy tiềm năng con người.
Singapore nổi tiếng trên khắp thế giới trong việc đào tạo những nhân tài, chương trình đào tạo chú trọng kích thích phát huy tính sáng tạo tối đa và khả năng vận dụng các kiến thức đó vào thực tế.
Xuất thân từ một nền giáo dục tiên tiến như vây, tác giả Alan Tan đã thấm nhuần phương pháp giảng dạy tiên tiến ấy và mong muốn chia sẽ những điều tuyệt vời đến với các bạn trẻ trên khắp thế giới.
Chính vì vậy ông đã kì công biên soạn cuốn .
Đôi điều về tác giả: Tác giả Alan Tan giữ rất nhiều vị trí cao như: Phó Khoa Nghiên cứu và Nghiên cứu Sau đại học tại đại học NUS (đại học Quốc Gia Singapore) Ủy ban điều hành, Trung tâm Luật Môi trường Châu Á Thái Bình Dương (APCEL) Giáo sư thỉnh giảng toàn cầu, Đại học Luật New York, Mùa thu năm 2009 Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc cuốn sách gồm 7 bài: Bài 9: Tiền Bài 10: Khối lượng, thể tích Bài 11: Biểu đồ cột Bài 12: Phân số Bài 13: Thời gian Bài 14: Góc Bài 15: đường thẳng vuông góc và đường thẳng song song Bài 16: Diện tích và chu vi Cuốn sách này sẽ đem lại gì cho bạn: CẢI THIỆN khả năng học Toán và tiếng Anh Giải toán bằng việc HIỂU BẢN CHẤT, không giải theo mẫu Hình thành thói quen TỰ HỌC Kích thích sự SÁNG TẠO trong quá trình học Toán Thay đổi TƯ DUY học Toán và khả năng phân tích, tổng hợp Biết cách áp dụng tính toán NHANH trong các tình huống thực tế Hứng thú và yêu thích học Toán hơn nhờ phương pháp học đơn giản, dễ học, dễ hiểu Tiếp cận các bài TOÁN QUỐC TẾ  Không chỉ đơn thuần là tài liệu học tập cho các em học sinh, Cuốn sách còn phù hợp cho các giáo viên có thể tham khảo để rút được những cách giảng dạy hay cho riêng mình.
Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá cần có cho các em học sinh.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn TOÁN HỌC SINGAPORE – TOÁN TÀI NĂNG – TỪNG BƯỚC CHINH PHỤC TOÁN HỌC – TẬP 2A và nhiều sách hay khác thuộc bộ Toán Tài Năng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,