Film Book: Khi Chúng Ta Là Nhân Vật Chính

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Kích Thước 19X24 Tác Giả Bùi Dũng Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 240 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Film Book – Khi Chúng Ta Là Nhân Vật Chính Film Book: Khi chúng ta là nhân vật chính của Bùi Dũng là một cuốn sách kỳ lạ.
Không phải ngẫu nhiên mà có đến gần 20 người nổi tiếng cùng đọc và dành cơn mưa lời khen đến cuốn sách này.
Một cuốn sách viết về phim có gì thu hút đến vậy? Với 3 phần chính Cảm hứng sống, Cảm hứng yêu, Cảm hứng nghề nghiệp, cùng 1 phần mở rộng Mở cửa điện ảnh – Bước ra thế giới và các phụ chương xem phim theo mùa, gợi ý nhỏ về các bộ phim lớn, Film Book hệt như một CUỐN CẨM NANG phim dành cho tất cả mọi người – nơi mà chỉ cần mở sách ra, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một bộ phim phù hợp.
Với Film Book, bạn có thể tìm thấy trang viết vừa nồng nhiệt, vừa tỉnh táo về gần 60 bộ phim bao trùm lên mọi thể loại – từ những bộ phim đang cực hot đến các tác phẩm điện ảnh kinh điển, từ những bộ phim yêu đương lãng mạn đến những bộ phim tâm lý “nặng ký” có thể khiến bạn ám ảnh không ngừng… Tất cả, được Bùi Dũng “chắt chiu và nghiêm cẩn”, bằng tất cả sự quan sát và chiêm nghiệm của bản thân, để giúp người đọc trong hành trình mở cánh cửa bước vào thánh đường điện ảnh.
Đọc những gì Bùi Dũng viết, chính là bạn đang thấy một góc nhìn lạ, tiếp cận một ý tưởng lạ về một bộ phim tưởng chừng quen thuộc.
Hay nói như nhạc sĩ Dương Thụ: “Những gì trong Dũng được đánh thức, được nhìn ra, sự cộng hưởng và phát lộ những cảm xúc từ phim, nhờ phim đều được Dũng chia sẻ chân tình.
Những chia sẻ rất cá nhân cộng với vốn hiểu biết phong phú về phim mà anh đã dày công thu nhận là một quà tặng quý báu chonhững ai mê phim, hoặc mới bắt đầu bước vào thế giới đầy mê hoặc của nghệ thuật thứ bảy.” Không chỉ gây thú vị về nội dung, Film Book còn khiến bạn đặc biệt tò mò bởi đây là CUỐN SÁCH TƯƠNG TÁC NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN tại Việt Nam – Một cuốn sách không – chỉ – để – đọc, mà còn có thể thỏa sức tô màu sáng tạo, đồng thời, với sự kết hợp công nghệ thực tế ảo (AR), cuốn sách đặc biệt này còn cho bạn trải nghiệm về việc… XEM PHIM ngay trên sách.
Quyết định mở từng trang Film Book, tức là bạn đã quyết định bước vào một thế giới diệu kỳ đa sắc với biết bao nhiêu tác phẩm điện ảnh đa dạng trải khắp từ Tây sang Đông và chia sẻ quan điểm cùng tác giả qua gần 60 bài bình luận kỳ công.
Cầm cuốn Film Book trên tay, bạn sẽ không phải đọc những ý tưởng khô khan trên trang giấy dày đặc chữ nữa.
Thay vào đó, những con chữ, những hình ảnh sống động sẽ nhảy múa ngay trước mắt bạn.
Và từ đó, cánh cửa điện ảnh mở ra.

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Đã là tiếng Anh thì hoặc là bạn phải cắn răng mà lao vào học hoặc là bạn sẽ phải từ bỏ”, để tự học bạn cần có một ý chí mãnh liệt nhưng bên cạnh đó cũng cần những công cụ cần thiết.
Những cuốn sách của MCBooks từ lâu đã trở thành một công cụ thiết yếu cho người tự học.
Và truyền thống ấy vẫn sẽ được MCBooks tiếp tục gìn giữ và cho ra mắt những cuốn sách tuyệt với khác cho các bạn.
Vài lần lướt mạng bạn thấy những cụm từ hết sức kì lạ mà bạn chưa từng gặp bao giờ.
Những cụm từ đó có sự đa dạng như vậy chính là nhờ các giới từ Prepositions.
Vậy giới từ là gì ? Tại sao chúng lại quan trọng trong câu ? Cách sử dụng chúng.
Tất cả sẽ có trong cuốn “Cẩm nang sử dụng giới từ tiếng Anh” do MCBooks xuất bản.
Vậy cuốn sách học tiếng Anh này có gì đặc biệt ? _ Nội dung cuốn sách giúp người học nắm chính xác cấu trúc của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ráp nối thành câu văn.
_Giải thích cặn kẽ, thấu đáo định nghĩa, cách sử dụng của các loại giới từ, giúp người học hiểu và sử dụng một cách thành thục, dễ dàng.
_ Cuốn sách được chia làm bố cục 3 phần khoa học gồm: Phần 1: Trình bày cơ bản về giới từ Phần 2: Gồm 3 mục: Những giới từ sau danh từ Những giới từ sau động từ Những giới từ sau tính từ   Phần 3: các bài tập bổ trợ có kèm đáp án giúp bạn đọc củng cố và tự kiểm tra lại kiến thức.
Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn, giúp bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và học tốt hơn.
Chúc các bạn thành công !

Một Túi Yêu Thương

Một Túi Yêu Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này ủng hộ việc các bậc phụ huynh nghiêm khắc dạy bảo, uốn nắn sửa sai khi trẻ mắc lỗi, nhưng đồng thời cũng đề cao thái độ tôn trọng cả cha mẹ và trẻ nhỏ.
Cuốn sách khuyến khích bạn không chỉ nghĩ về những gì bạn nên nói, mà cả cách bạn nói điều đó ra như thế nào.
Cách mà chúng ta giao tiếp với con trẻ có thể khích lệ con hợp tác hơn, giúp gắn kết các thành viên gia đình, và để chúng ta có thêm những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,