Phát Triển IQ Cho Trẻ Em – Tư Duy Lôgic

Đông A Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Dân Trí Năm XB 02-2012 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 28.6 x 14 Số trang 48 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người.
Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết.
Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh.
Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận – những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh.  Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái.
Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp.  Bộ sách gồm 6 cuốn: Chữ số biến ảo, Trò chơi kỳ diệu, Nhanh tay tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy Lôgic, Rèn luyện trí tuệđược kết cấu hợp lý và chặt chẽ nhằm giúp trẻ rèn luyện tư duy một cách toàn diện.
Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp, sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn.  Với Bộ sách phát triển IQ, các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện.

The Prey Series (3) — THE RELEASE

The Prey Series (3) — THE RELEASE - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Release is the thrilling YA conclusion to Tom Isbell’s suspenseful post-apocalyptic Prey series.
Perfect for fans of the MAZE RUNNER! Two months have passed since Book, Cat, Hope, and the two others rescued the remaining Less Thans, but no one is safe yet.
The group must leave Liberty for good and escape the wolves, the Brown Shirts and the Hunters.
Most important, they need to stop Chancellor Maddox before she executes her Final Solution and grows even more powerful.
But for Hope, the battle has become personal; she must seek her revenge, no matter what the cost.
The PREY trilogy comes to a thrilling conclusion in THE RELEASE, as the group must risk everything – including their lives – in order to defeat their enemies.

Từ Vựng Để Thi Đậu TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT (Kèm Mp3)

Từ Vựng Để Thi Đậu TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT (Kèm Mp3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Vựng Để Thi Đậu TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT (Kèm Mp3) Cuốn sách trình bày đầy đủ các trường từ vựng như chính trị, hành chính, kinh tế, thương mại, khoa học kĩ thuật và những chủ đề có liên quan khác.
Trong tiếng Anh, mỗi từ có thể có rất nhiều nghĩa, vì vậy không có cách nào khác, các bạn phải học thuộc, và cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình học của các bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,