Những Điều Giá Như Tôi Biết Khi Tôi Bắt Đầu Đi Làm

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Phan Hiếu Trung Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 234 Kích Thước 13x20cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Những Điều Giá Như Tôi Biết Khi Tôi Bắt Đầu Đi Làm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đời đi làm đầy thủ thuật – những thủ đoạn công sở, áp lực công việc, nấc thang nghề nghiệp.
Có thể mất nhiều năm mới nắm bắt được trọn vẹn cái gì nên làm và cái gì không nên làm.
Fergus O’Connell cho bạn một khởi đầu trong thế giới làm việc bằng cách chắt lọc những gì ông rút ra được qua hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, và tiết lộ những bí quyết thành công mà người khác phải mất hàng chục năm học hỏi.
Với những lời khuyên nghề nghiệp quý báu từ những tên tuổi nổi tiếng đã đạt đến cực điểm thành công, cũng như rất nhiều mẹo thực tế và am hiểu sâu sắc cùng những công cụ, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn những điều cần biết trước khi bắt đầu hành trình.

Cám Dỗ Chí Mạng

Cám Dỗ Chí Mạng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trình Mục Vân và Ôn Hàn gặp nhau lần đầu vào nửa năm trước, khi đó Ôn Hàn biết đến anh với danh nghĩa một lạt ma quy y của Phật, một người đàn ông có Phật tính nhất mà cô từng gặp.
Nửa năm sau, trong một chuyến du lịch tới Nepal cùng bạn, cô vô tình gặp lại anh, vô tình ở chung trong một khách sạn, vô tình vướng vào một vụ án buôn lậu xuyên biên giới.
Cô cho rằng anh là một lạt ma hoàn tục, nhưng kỳ thực anh mang trong mình một thân phận bí hiểm, một người đứng giữa ranh giới trắng và đen, thiện và ác, anh làm gì, nghĩ gì dường như không ai có thể đoán định.
Họ như trúng tiếng sét ái tình, cứ như vậy mà chìm vào mối tình đầy nguy hiểm và kích thích.
Lựa chọn ở bên anh, đồng nghĩa với việc cô lựa chọn một cuộc sống mà cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào…

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) (Kèm CD)

Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy – Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 (Kèm CD) Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa.
Việc học tập và thi cử cũng từ đó thay đổi theo.
Đó là lí do các quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh rất mong muốn có được một bộ tài liệu kiểm tra tiếng Anh thật hay để đáp ứng nhu cầu kiểm tra và nâng cao kiến thức của mình.
Đó cũng chính là lí do thúc đẩy các tác giả biên soạn bộ sách này với hy vọng mang lại cho các em một bộ tài liệu thật hay để đánh gia năng lực tiếng Anh của mình.
Cuốn sách bao gồm các đề kiểm tra: Đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kỳ, đề kiểm tra cuối kì và đề thi nâng cao.
Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới.
Kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Các tác giả mong muốn các em được kiểm tra thực với giọng thực của người bản xứ để sau này các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực tế.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,