Đừng Gọi Em Là Ký Ức

Công ty phát hành Skybooks Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 12×20 Tác Giả Gào Số Trang 288 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Những tháng ngày ấy, có thể chúng ta đã rất vất vả, nhưng chúng ta vẫn rất biết ơn cuộc đời, vì nhờ những gian khó ấy, ta mới có thể ở cạnh bên nhau… Đừng gọi em là ký ức, chính là cuốn sách như vậy.
Cuốn sách được viết vào những ngày giá rét tại Northumbria, dựa trên những chất liệu tình yêu có thật, với tâm hồn của một cô gái đã lỡ quên mất những điều nhỏ bé mình ấp ủ, nay bỗng nhiên ùa về khi đứng trên mảnh đất mà người mình đã rất yêu sinh sống và học tập.
Những dang dở bỗng nhiên được hàn gắn.
Những tình yêu bỗng nhiên được xây đắp trở lại Những câu chuyện dài bỗng nhiên được chắp bút.
Tất cả hòa quyện và trở thành những giai điệu ngọt ngào nhất về tình yêu, xuyên suốt trong “Đừng gọi em là ký ức” Giữa những con người xa xứ nơi ấy, những con người vì tương lai mà rời khỏi quê hương yêu dấu, và đôi khi là cả những cuộc tình dang dở chốn xưa cũ, họ buộc phải dựa vào nhau mà sống, chia cho nhau những yêu thương chân thật.
Rồi ở đó, những mối tình nảy sinh, những câu chuyện nối tiếp câu chuyện, những dang dở nối tiếp dang dở.
Chúng ta đã rất vất vả, để hít thở mỗi ngày.
Chúng ta nên dựa vào nhau.
Chúng ta nên cùng sống những ngày thật hạnh phúc.
Nhưng những ngày ở Northumbria ấy, chỉ là một trạm dừng chân của cuộc đời.
Sau cùng, chúng ta sẽ lại rời đi, đến những mảnh đất khác, hoặc trở về nơi xưa chốn cũ, bắt đầu lại những kết thúc, hay bắt đầu những câu chuyện khác.
Chúng ta có thể sẽ lãng quên nhau trong phút chốc, tiếp tục với cuộc sống của mình.
Nhưng những ngày ở Northumbria đó sẽ mãi là hồi ức tuyệt vời nhất, bởi vì chúng ta đã gặp nhau, để hiểu thêm được giá trị của những người ở lại, những người ra đi, ý nghĩa về cuộc sống và tình người nơi xa xứ… Chúng ta đã học được và có thêm được rất nhiều điều từ nhau.
Và đó sẽ mãi là những tháng ngày chúng ta hạnh phúc nhất trên đời.
Để mỗi khi cầm “Đừng gọi em là ký ức” trên tay, trái tim chúng ta sẽ lại đập rộn ràng như thế khi nhắc về một phần quá khứ đẹp đẽ và vất vả của cuộc đời mình… Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái

Bí Quyết Kinh Doanh Của Người Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có lẽ bạn đã từng nghe nói: Khi một ông chue lớn người do thái ho hắng một tiếng, toàn bộ những ngan hàng trên thế giới sẽ bị cảm cúm hay việc 5 tập đoàn tài chính của người do thái hợp lại sẽ khống chế toàn bộ thị trường vàng thế giới.
Không phải vô cớ người Do thái được ca tụng như vậy.
Hơn 2000 năm sống lưu vong, họ đã học hỏi và tích lũy cho mình rất nhiều hiểu biết thương trường.
Đó chính là viên đá đầu tiên cho sự thành công sau này.
viết về những bí quyết kinh doanh, từ đó bạn đọc có thể học hỏi và rút ra cho mình những bài học trong kinh doanh để có được thành công như những con người cần cù và nghị lực ấy.

Tử Huyệt Cảm Xúc

Tử Huyệt Cảm Xúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Ma thuật thôi miên bằng cảm xúc bất kỳ ai qua lời nói.
Bạn sẽ khám phá ra rằng ranh giới giữa sự sống và cái chết, hạnh phúc và bất hạnh, vui vẻ và buồn đau…
chỉ là một từ nói ra từ miệng mình và sẽ rất thú vị cho trí tuệ của bạn khi khám phá chúng.
Cảm xúc là một yếu tố vô hình nhưng nó chi phối mọi suy nghĩ và hành động của con người.
Mọi hỉ nộ ái ố của con người đều do cảm xúc dẫn dắt.
Thế giới cả tỉ người cả tỉ khuôn mặt với cả tỉ cảm xúc sau cả tỉ khuôn mặt đó. Cảm xúc rất khó nắm bắt, tuy không có công thức chung cho việc hiểu rõ và nắm bắt cảm xúc của con người, đi đường thẳng không được thì mình đi đường vòng, có khi còn khám phá ra những con đường tắt có thể dẫn đến nơi mình muốn.
Và, Tử huyệt cảm xúc chính là con đường để tiến đến gần hơn với cảm xúc con người, để thôi miên nó như một thứ ma thuật kỳ bí.
Điều mà các nhà khoa học không thể giải thích được.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,