Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A Đến Z

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Nguyễn Thu Huyền Kích Thước 14.5 x 20.5 cm Số Trang 471 Năm Xuất Bản 10/2015 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh, viết email quốc tế, viết những bài luận, luyện thi các kì thi quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,…
hay viết những bức thư gửi cho bạn bè quốc tế,…
một phần không thể thiếu đó là ngữ pháp.
Vậy cuốn sách ngữ pháp nào mới giúp bạn có được đầy đủ những kiến thức ngữ pháp? Cuốn sách  là một trong những cuốn sách như vậy.
Đây là sách tự học dành cho tất cả mọi người có trình độ tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao, rất phù hợp với những người đi làm đang muốn học tiếng Anh hoặc học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên.
Trong cuốn sách này có đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp, được giải thích đơn giản và dễ hiểu kèm các ví dụ được minh họa khá sinh động giúp bạn củng cố nhanh chóng ngữ pháp tiếng Anh qua các bài học.
Nếu bạn nắm được gần hết cách sử dụng của ngữ pháp trong cuốn sách này bạn sẽ không phải lo lắng hay lúng túng khi giao tiếp tiếng Anh.
Cuối cùng hãy thư giãn với cuốn sách .
Đây là cuốn sách không những mang lại cho người học hầu hết những kiến thức ngữ pháp mà còn giúp người học tiếng Anh giao tiếp tự tin hơn.
Những lời hướng dẫn vô cùng đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong khi học.
Điều quan trọng hơn đó là bạn sẽ cảm thấy thú vị khi lật từng trang sách, khi học cuốn sách này bạn sẽ nhận được cả niềm vui và kiến thức.
Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa hãy tự trang bị cho mình hành trang này để nâng cao vốn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Người Mẹ Lang Thang

Người Mẹ Lang Thang - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tặng kèm bookmark búp bê cầu mưa)   Tiểu thuyết về mẹ cảm động nhất của văn học Nhật Bản được hàng triệu bạn trẻ xứ sở hoa anh đào truyền tay nhau.
Bạn sẽ phải khóc khi đọc đến những trang cuối cùng! “” là một câu chuyện về Hiromi – một người phụ nữ đã đi khắp nước Nhật và trở thành “mẹ nuôi” của những đứa trẻ kém may mắn trong cuộc sống.
Cô đã chăm sóc những đứa trẻ chỉ có bố mà thiếu vắng tình yêu của mẹ, những ông bố thường xuyên vắng nhà dài ngày  hay những đứa trẻ bị mẹ ngược đãi và bỏ nhà đi.
Hành trình của Hiromi kéo dài từ khi cô 20 tuổi đến năm 40 tuổi.
Dù là thời gian ở cùng chăm sóc những đứa trẻ khác nhau, có đứa vài tháng, cũng có đứa tận vài năm nhưng cô vẫn cố gắng coi chúng như con ruột của mình và khi những đứa trẻ đã cứng cáp, gia đình ổn định, khi “dịch vụ” của cô không còn cần thiết nữa, cô lặng lẽ bỏ đi.
Với sự tận tụy, hết lòng yêu thương những đứa trẻ ấy, Hiromi đã để lại trong tâm trí những đứa trẻ hình ảnh về một người mẹ đích thực và những kỉ niệm gia đình ấm áp trong quãng thời gian ngắn ngủi sống cùng cô.
Tại sao cô lại làm như vậy ?  Tại sao lại sẵn sàng hi sinh tuổi thanh xuân để đi chăm sóc những đứa trẻ khác không phải con mình ?  Tại sao người mẹ ấy tiếp tục làm công việc kỳ lạ là chăm lo cho bao đứa trẻ Nhật Bản mà không mong đợi một tình cảm hồi đáp? Tại sao lại từ bỏ chính cuộc đời mình để làm tất cả những điều tưởng chừng vô nghĩa ấy? Liệu sau bao biến cố xảy ra trong đời,  sau những mất mát, tổn thương thì người mẹ ấy có được bù đắp và sống một cuộc đời không còn day dứt ? Sau bao năm chăm hạnh phúc của người mẹ lang thang sẽ đi về đâu? Người mẹ ấy sẽ sống như thế đến khi nào? Người phụ nữ ấy làm tất cả những điều ấy vì cái gì? Bởi điều cô theo đuổi không phải tình yêu, không phải gia đình, cũng không phải sự vĩnh hằng.
Câu trả lời dành cho bạn khi đọc đến cuối trang sách tuyệt vời này! “Mẹ không phải là một người chỉ làm việc nhà” Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Đại Số Và Giải Tích 11

Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Đại Số Và Giải Tích 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    tác giả Nguyễn Văn Nho, sách tham khảo hay dành cho các em học sinh lớp 11 sử dụng trong quá trình ôn tập toán đại số và giải tích 11.
Quyển toán lớp 11 chủ đề đại số và giải tích hy vọng sẽ giúp ích cho các em, rèn luyện kĩ năng giải bài tập toán và nâng cao kiến thức.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn sách  Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 11  cùng tác giả trong bộ sách này để hoàn thiện kỹ năng học tập và nắm vững trọng tâm kiến thức môn Toán 11.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,