Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học (Tích Hợp Video Bài Giảng)

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Năm Xuất Bản 01/2018 Tác Giả Chu Thị Hạnh , Trần Văn Lục Kích Thước 20,5 x 29,5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học   Theo định hướng kỳ thi THPT Quốc Gia 2018, Newshop.vn xin giới thiệu với các em học sinh và thầy cô bộ sách Mega luyện đề THPT Quốc gia 2018.
Mega luyện đề 2018 chính là tiếp nối thành công của Mega luyện đề 2017 vừa rồi.
Vào thời điểm năm trước, quyết định của Bộ Giáo Dục được đưa ra 9 tháng trước khi thi đã khiến hàng triệu sĩ tử 1999 hoang mang.
Trước tình thế đó, đội ngũ tác giả Megabook đã cấp tốc làm việc ngày đêm để biên soạn ra 1 bộ sách dành riêng cho các sĩ tử đang đứng trước kì thi quan trọng này với chuẩn 100% cấu trúc, dạng đề, định hướng ôn tập đã giúp hơn 50.000 sĩ tử vượt qua kì thi vừa rồi một cách xuất sắc.
Với sự thành công đó, sự ra mắt của bộ sách thế hệ tiếp theo dành riêng cho năm 2018 sẽ bức phá trong việc đổi mới, sáng tạo, tích hợp công nghệ mới cho 2000ers trong những tháng cuối ôn tập.
5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở BỘ SÁCH “MEGA LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2018”   –  Lộ trình ĐÚNG HƯỚNG 70/30 với 70% kiến thức lớp 12 và 30% kiến thức lớp 11   –  Tích hợp video bài giảng 8+   –  Lấp lỗ hổng kiến thức với bộ đề theo chuyên đề   –  Bao trọn cả kiến thức lớp 11 và 12   –  Trang bị nhiều công thức, mẹo thực tiễn giải nhanh ​ Trong trang sách của Mega 2018 có điểm gì đặc biệt? Lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8-9   Lộ trình cải thiện điểm số – con đường dẫn tới thành công Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI – Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”.  Không chỉ thuần đề-và-đề, sách Mega Luyện đề  2018 còn tổng hợp kiến thức trọng tâm đề theo chuyên đề giúp em biết được lỗ hổng kiến thức và luyện thành thạo 100% dạng bài tập trước khi thi Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc.
Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng  ​ Mega Luyện Đề THPTQG 2018 Hóa Học – Tích Hợp Video Bài Giảng 8+ nằm trong bộ sách “Mega luyện đề THPT Quốc Gia 2018”, được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết,… Luyện tập 15 đề thi Hóa Học then chốt – sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết,… Lộ trình ôn tập rõ ràng – định hướng phương pháp học sách theo năng lực từ trung bình – khá – giỏi Tích hợp các phương pháp làm những dạng đề khó – những câu ăn điểm 9,10 ; các mẹo, bí kíp làm bài qua hệ thống lời giải chi tiết có gợi mở khi gặp những câu hỏi tương tự Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu ​ Cùng những điểm nổi bật, Newshop.vn mong rằng quyển sách Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học sẽ giúp các em học sinh trong việc ôn luyện môn Hóa Học và đạt được kết quả cao nhất.
Bạn đọc có thể xem video giới thiệu về sản phẩm sách Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Hóa Học tại đây Bạn đọc tham khảo bộ sách Mega luyện đề THPT Quốc Gia 2018 tất cả 6 môn tại đây  

KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung vàng, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch

KV68 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung vàng, Dán Chữ Phước Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV68 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch  Phước có ý nghĩa đặc biệt ra sao, các bạn tên Phước đã sẵn sàng khám phá chưa nào? + Phước có ý nghĩa tốt lành.
Những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tin tốt lành, đem lại niềm vui cho mọi người.
Có ý chỉ cuộc sống bình an, vui tươi, không có gì phải lo nghĩ nhiều.
+ Phước có ý nghĩa may mắn.Niềm vui bất ngờ, đem đến sự an lành, giúp mỗi người vượt qua những trở ngại trong lúc bế tắc nhất.
Mang lại cuộc sống an yên, luôn gặp những điều tốt đẹp, những giúp đỡ kịp thời.
+ Phước có ý nghĩa tấm lòng.
Lòng yêu thương, giúp đỡ, sẵn sàng chia sẻ.
Sống vị tha, bác ái, thể hiện tinh thần bác ái giữa người với người.
Tấm lòng tốt đẹp luôn gặp những điều may mắn.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Đón xuân cùng một bìa lịch vừa đẹp vừa mang đến may mắn cho gia đình thì còn gì bằng.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012  để được shop hỗ trợ đặt in lịch tết và tư vấn để có mức giá ưu đãi nhất nhé.
 

18 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 12

18 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi THPT Quốc Gia môn Toán đã có sự thay đổi từ hình thức tự luận sang trắc nghiêm.
Điều này đã gây ra sự bỡ ngỡ cho các bạn học sinh và thầy cô giáo.
Đối với hình thức tự luận thì việc quan trọng là phải tìm ra phương pháp giải và phải trình bày logic, hợp lí.
Còn đối với hình thức trắc nghiệm thì chỉ cần tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể.
Nhằm giúp các em học sinh và thầy cô giáo có nguồn tài liệu để tham khảo, tác giả đã biên soạn cuốn sách .
Cuốn sách được chia làm 18 chủ đề dựa theo chương trình học của lớp 12.
Mỗi chủ đề được chia làm 3 phần: – Tóm tắt lý thuyết.
– Ví dụ minh họa.
– bài tập vận dụng.
Cuốn sách cô đọng các kiến thức trọng tâm, bên cạnh đó còn có các ví dụ minh họa và các bài tập vận dụng kèm theo đáp án và lời giải.
Kiến thức của cuốn sách sẽ xoay quanh các vấn đề của chương trình Toán 12 như: hàm số, lũy thừa, logarit, phương trình, bất phương trình, tích phân, số phức và các kiến thức hình học ( mặt phẳng, hình không gian,..).
Hi vọng cuốn sách sẽ là nguồn tư liệu bổ ích để giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi học kì và THPT Quốc Gia sắp tới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,