KV65 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Đen, Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Bìa Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp 7 màu Năm Xuất Bản 9/2017 Kích Thước 35 x 70

ĐỌC THỬ SÁCH

    Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, hoa văn dung dị trên nền in 7 màu Metalize cao cấp mang đến cho mọi người cảm giác vừa mắt lại nổi bật với sắc đỏ và vàng đại diện cho năm mới tượng trưng cho tiền tài và may mắn.
Chữ tâm cẩm thạch được dán nổi thể hiện cho tấm lòng. Tất cả từ ngày xưa cho đến ngày sau, con người sống với nhau cần có một tấm lòng, nghĩa là đối xử tốt với nhau, sống tử tế với nhau.
Chính vì thế, năm nay  bìa lịch treo tường 2018  đã làm nên một món quà tết thể hiện tấm lòng người tặng cũng như gửi gắm những điều tốt đẹp đến người nhận.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi bìa Metalize ép kim cao cấp Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Nhà sách Newshop rất hân hạnh cùng đồng hành với khách hàng trong mùa tết 2018 này.
Với mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt, khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc có thể lựa chọn và rinh về cho công ty, doanh nghiệp của mình những mẫu  lịch tết 2018  mới và đẹp nhất.
Gọi đến hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012 để được shop hỗ trợ đặt lịch và tư vấn nhé.

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từng có rất nhiều người hỏi Warren Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thẳng thắn bày tỏ rằng vấn đề này rất khó trả lời, vì rất nhiều người cả đời không có gì hết, chỉ có rất ít người bước lên được đỉnh kim tự tháp giàu có.
Nhưng Buffet không biết rằng, vấn đề từng làm khó ông đã có người giải quyết được nó từ thế kỉ 19, người này chính là Samuel Smiles.
Cuốn sách  đã tiết lộ cho chúng ta nguyên nhân dễ dàng phát hiện được sự thật: cuộc sống của những người giàu có đều không giống nhau, nhưng tư tưởng của họ đều có điểm xuất phát giống nhau.
Người giàu đề cao tiết kiệm, vì họ tin rằng, tiết kiệm có thể phòng tránh được nghèo khổ, có thể giúp họ kiên trì đến cùng trong khó khăn; người giàu biết được tiền của chỉ có thể tích lũy dựa vào lao động và trí tuệ, vì thế họ không tin vào câu chuyện cổ tích “giàu lên qua một đêm”; người giàu luôn luôn có thể nắm bắt được tất cả những cơ hội trong cuộc sống, còn điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người thường nằm ở việc có kịp thời nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời; người giàu đều có thể duy trì được tâm thái thành công tích cực, vì thế họ luôn luôn dễ dàng thành công,…
 

Cú Hích – Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt

Cú Hích - Cuốn Sách Tạo Nên Sự Khác Biệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Bạn đã từng đọc một cuốn sách nhiều ý tưởng cảm hứng, thú vị và thực tế chưa? Đây chính là một cuốn sách như vậy! Bên trong quyển sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi.
Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ những ai muốn tạo nên sự khác biệt và làm cho những sự việc xung quang chúng ta vận hành hiệu quả hơn.
Chắc chắn nó sẽ nâng tầm các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống chính bạn sáng tạo, tốt đẹp hơn.”                                      – Daniel Kahneman –   (Nobel kinh tế năm 2002, Đại học Princeton, Tác giả cuốn Tư duy nhanh và chậm) “Cái đập cánh của con bướm có thể gây ra cơn địa chấn ở cách xa nó hàng vạn dặm.”    Khác với những gì bạn tưởng tượng, nó đem tới một hướng tư duy mới mẻ.
Thành công là nhờ những quyết định đúng rút ra từ kinh nghiệm, và kinh nghiệm có được là nhờ những quyết định sai; từ bí quyết đó, hai tác giả đã dẫn ta đến trước nhiều cánh cửa, là những sự lựa chọn trong cuộc sống.
Nhưng ở đó không chỉ có mỗi ta mà còn có nhiều người khác, họ thì thầm với ta khiến ta bối rối trước những sự lựa chọn.
Vậy thì làm thế nào để vượt qua những định kiến – những cú hích có tác động không nhỏ – và tìm được đúng cánh cửa phù hợp với mình? Tin tôi đi, bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn cuốn sách này để tìm ra giải pháp cho mình.
Đây mới chính là một cú hích thực sự có thể thay đổi hướng đi của mỗi người, để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Cuốn sách được trình bày theo 5 phần: Con người và ECON Tiền bạc Sức khỏe Quyền tự do Sự mở rộng và những ý kiến trái chiều    

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,