Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nguồn Sáng

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nguồn Sáng    gồm những hình ảnh đẹp được chụp bởi những nhiếp ảnh gia nổi tiếng mang đến cho không gian nhà bạn sự tươi mới, tràn đầy sức sống như ánh sáng ,mặt trời .
  Nguồn sáng 2017 Ánh sáng mặt trời luôn luôn đại diện cho nguồn sống mãnh liệt.
Với những tấm hình chụp tia nắng của ánh mặt trời , người nhìn sẽ cảm thấy bản thân như tràn đầy năng lượng , luôn luôn vui vẻ mỗi khi nhìn vào những tấm lịch nhỏ xinh trong không gian nhỏ của gia đình bạn .  Lịch xuân 2017   Liên hệ  với Newshop.vn và đặt in lịch 2017  để có được bộ lịch đẹp, độc đáo và giá cả hợp lý nhất !  Lịch Newshop.vn 

Shin Nihongo no Kiso I – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 1 – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt

Shin Nihongo no Kiso I - Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 1 - Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Shin Nihonggo no Kiso I – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp Tập 1 – Giải Thích Văn Phạm Bằng Tiếng Việt Cuốn sách này là bản hiệu đính của cuốn NIHONGO NO KISO I Gramatical Notes in English được soạn theo tài liệu giáo khoa mới nhất: cuốn SHIN NIHONGO NO KISO I.
Cuốn SHIN NIHONGO NO KISO I được trình bày một cách kỹ lưỡng để đưa vào các mẫu câu từ dễ đến khó; bắt đầu bằng những câu đơn giản rồi dần dần đến những câu phức tạp.
Điều này sẽ giúp cho người học có thể lãnh hội chúng một cách có hệ thống.
Mặc dù phần luyện tập A của mỗi bài, giảng giải những mẫu câu căn bản mới đưa vào bằng những giải thích, nhưng giải thích văn phạm sẽ giúp cho người học dễ hiểu hơn bằng sự diễn tả đơn giản những điểm văn phạm chính.
Trong khi soạn cuốn sách này, các tác giả đã cố gắng bàn thảo những mẫu câu căn bản và những điểm chính trong mỗi bài mà không sử dụng thuật ngữ của nhà ngữ pháp học.
Vì cuốn sách này sưu khảo về văn phạm cho người ngoại quốc học, nên không hàm chứa các chi tiết chuyên môn khó hoặc những bàn luận văn phạm.
Cuốn sách này sẽ rất hữu ích khi sử dụng chung với cuốn SHIN NIHONGO NO KISO I, cùng với bản dịch dưới sự chỉ dạy của giáo sư tiếng Nhật hoặc tự học.
Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam và giúp người học thành công trong sự nghiệp.

Buông Bỏ Con Người Cũ

Buông Bỏ Con Người Cũ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lama Surya Das “Chuyển dịch, đổi thay, đau khổ, cái chết và những mất mát khác là không tránh khỏi, và việc xử lý chúng không dễ dàng gì.
Chúng là những thực tế mà chúng ta muốn tránh né hoặc giảm thiểu nhưng chúng thật sự là một phần của cuộc sống.
Chúng ta phải đối mặt với chúng bằng sự dũng cảm, khoan dung, sáng tỏ và trí tuệ.
Lama Surya Das dạy chúng ta làm thế nào thực hiện điều đó với tinh thần giác ngộ, minh triết lớn lao nhưng thiết thực, sự khiêm tốn, và lòng trắc ẩn hiệu quả.  Sách Buông bỏ con người cũ  là một bằng chứng khác về những năng lực tinh thông của ông như một vị thầy tâm linh.” Cuốn  sách tâm linh  này là những bài học cuộc đời về sự chuyển hóa tâm lý, tâm linh trong từng giai đoạn của cuộc đời.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,