Từ Điển Văn Hóa Bách Khoa

Công ty phát hành Văn Lang Số Trang 726 Năm Xuất Bản 7/2017 Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Văn Hóa Thông Tin

ĐỌC THỬ SÁCH

  Văn hóa là một hệ thống bao gồm các giá trị vật chất lẫn tinh thần được con người sáng tạo và tích lũy trong quá trình hoạt động thực tiễn.
Nghiên cứu về văn hóa là tìm hiểu về những cái hay, cái đẹp, những thành tựu xuất chúng mà các bậc thức giả đã để lại cho chúng ta.
Tập hợp gần như đầy đủ và trọn vẹn các nhân vật, địa điểm, sự kiện văn hóa nổi bật nhất trên thế giới từ những năm 80 trở về trước thuộc các lĩnh vục chính trị, triết học, lịch sử, khoa học, công nghệ, vật lý, y học, toán học, kiến trúc, điện ảnh, văn học, thể thao.
Từng vấn đề được nêu rõ thời gian các sự kiện cột mốc quan trọng, tuy mang tính tóm lược nhưng rất rõ ràng và chính xác.
Cuối sách, tác giả cung cấp thêm cho bạn  kiến thức bách khoa  phần các quốc gia trên thế giới, bao gồm các mục từ cập nhật về tất cả các quốc gia có chủ quyền theo thứ tự bảng chữ cái.
Mục từ cho mỗi quốc gia được liệt kê tên đầy đủ, thủ đô, đặc điểm, xuất khẩu, đơn vị tiền tệ, dân số, ngôn ngữ, tôn giáo, hình thức chính phủ với các niên đại đánh dấu lịch sử của quốc gia.
 

Thành Tâm Để Thành Công

Thành Tâm Để Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Pháp sư Thánh Nghiêm là một nhà tư tưởng, một tác gia, một vị Thiền sư nổi tiếng thế giới, được tạp chí “Thiên Hạ” của Đài Loan đánh giá là một trong 50 nhân sỹ nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử 400 năm qua.
Tác phẩm của ngài phong phú, đa dạng về chủng loại bằng các thứ tiếng như tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật; và nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng văn nghệ Trung Sơn, giải Học thuật Trung Sơn, và nhiều giải thưởng do các giới trong xã hội phong tặng.
Bộ sách là tập hợp những lời giảng của bậc chân sư về những thứ rất gần gũi với chúng ta như cách sử dụng người tài, luân lý làm việc nơi công sở, cách sống trong thế giới mới… Cuốn sách này dành cho mọi người, từ nhân viên công sở đến lãnh đạo, từ người trẻ đến người già, những ai vẫn còn đang tìm lối đi cho riêng mình.

Toán Nâng Cao Đại Số 10

Toán Nâng Cao Đại Số 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập, nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Cuốn sách được viết theo các chương tương ứng với các chương trong sách giáo khoa Toán.
Mỗi chương được viết theo các chuyên đề cơ bản, chuyên đề nâng cao, đánh số liên tục từ đầu sách đến cuối sách để bạn đọc dễ theo dõi.
Cuốn sách gồm 6 chương: Chương 1: Mệnh Đề – Tổ Hợp Chương 2: Hàm Số Chương 3: Phương Trình Và Hệ Phương Trình Chương 4: Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình Chương 5: Thống Kê Chương 6: Góc Lượng Giác – Công Thức Lượng Giác Nhà sách Newshop xin gợi ý cho bạn đọc tham khảo cuốn sách cùng bộ Toán Nâng Cao Hình Học 10. Đây thực sự là những cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,