Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch

Cty Thương mại STK Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Bách Khoa Hà Nội Năm XB 03-2013 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 302 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch Sách Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch hướng dẫn điều khiển lập trình và tạo giao diện người và máy (HMI) với S7 và Intouch phần mềm HMI trực quan cho phép tùy biến các biểu tượng đồ họa và đối tượng.
Hoạt động quản lý chạy trong thời gian thực làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến thiết kế, xây dựng, triển khai và duy trì các ứng dụng an toàn theo tiêu chuẩn cho các hoạt động sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng.
Intouch cho phép kiểm soát toàn doanh nghiệp và thu thập dữ liệu chuẩn để điều khiển và giám sát.
Hơn một phần ba cơ sở công nghiệp trên thế giới đã sử dụng Intouch giúp nhà máy đạt hiệu quả cao trong kinh doanh qua việc sản xuất có hiệu suất tối đa, hạ thấp chi phí sản xuất cùng các rủi ro khác.
Nội dung Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch gồm 10 chương: Chương 1 và 2: Giới thiệu chương trình Intouch 10 của Wonderware, cách cài đặt Intouch cũng như cách tải các dữ liệu liên quan đến Intouch và Wonderware (ebook, chương trình, phim học) trên mạng với utorrent.
Chương 3: Hướng dẫn sử dụng các công cụ, lệnh cơ bản trong Intouch qua 3 phân hệ cơ bản của chương trình gồm: Intouch Application Manager, WindowMaker và WindowViewer.
Chương 4 và 5: Lập trình điều khiển với S7-200 qua 2 bài tập thực hành “Điều khiển băng chuyền” và “Điều khiển máy phay”.
Chương 6: Lập trình điều khiển với S7-300 qua bài tập thực hành “Khởi động và đảo chiều động cơ”.
Chương 7 và 8: Hướng dẫn lập trình điều khiển và giám sát với S7-300 và WinCC cho 2 dây chuyền “Sản xuất bia tươi” và “Sản xuất xi măng”.
Một khi đã thực hành xong 2 bài tập này, các bạn có nhiều ý tưởng để chuẩn bị thực hành tạo giao diện người và máy-HMI với Intouch của Wonderware, sau khi đã thực hành 2 chương cuối cùng 9 và 10 “Điều khiển và giám sát bồn trộn” với S7 và Intouch có thực hiện “Cảnh báo tạo sự kiện”.

Mẹ Kể Bé Nghe

Mẹ Kể Bé Nghe - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẹ Kể Bé Nghe Khi đời sống hiện đại ngày càng bận rộn thì việc dành thời gian để đọc sách cho con nghe sẽ khiến cho tâm hồn trẻ phong phú hơn.Việc đọc sách thường xuyên sẽ tạo cho bé có thói quen đọc sách sau này.
Điều này cũng rất tốt cho việc hình thành nhân cách của trẻ về sau.
Cha mẹ hãy dành thời gian cho con trẻ để bé có được những giấc ngủ ngon! Cuốn sách Mẹ Kể Bé Nghe sẽ giúp các bé vui vẻ, thoải mái hơn trước khi bước vào giấc ngủ hoặc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.
Những câu chuyện như: Nàng Tô Thị, Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết, Sự Tích Hoa Lan không những giúp cho bé biết được những câu chuyện hay mà còn giúp cho bé có những bài học quý giá từ các câu chuyện, từ đó hình thành nên nhân cách của trẻ.

Sổ Tay Tiếng Anh – Lớp 11 (Mai Lan Hương -2017)

Sổ Tay Tiếng Anh - Lớp 11 (Mai Lan Hương -2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu đã qua giản lược và lưu lại những điểm mấu chốt, cuốn sách giúp bạn tóm tắt lại những điểm ngữ pháp, cấu trúc, các thì trong tiếng Anh… để củng cố kiến thức và có thể sử dụng chúng một cách nhuyễn hơn.
SỔ TAY TIẾNG ANH 11 sẽ giúp bạn tóm tắt kiến thức ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; bảng động từ bất quy tắc đầy đủ nhât; cấu trúc câu trong Tiếng Anh và giới thiệu đến bạn những tình huống giao tiếp thông dụng trong Tiếng Anh

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,