Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017- Tiên Đồng

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Chủ Đề Tiên Đồng Loại Giấy C. 250 gsm Năm Xuất Bản 08/2016 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Số Tờ 14 Tờ – 28 Mặt Kích Thước 25 x 12cm
Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017- Tiên Đồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   in trên bộ lịch  rất sinh động  và độc đáo.
Biểu tượng hai em bé tiên đồng ngọc nữ mang đến an vui cho các gia đình trong dịp tết 2017 này.
Lịch Tiên Đồng Đây là một  món quà ý nghĩa dùng làm quà tặng người thân,bạn bè.
Bộ  tô điểm cho ngôi nhà của bạn,thích hợp với nhiều  không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách.  Hình ảnh Tiên Đồng NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với giá cả phù hợp cùng với những thiết kế tiện ích, chủ đề đa dạng, phong phú sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn  Lịch Newshop.vn

Tâm Lí Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao

Tâm Lí Khách Hàng Và Nghệ Thuật Phục Vụ 5 Sao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách thứ hai trong bộ sách “nghề khách sạn” của Bùi Xuân Phong, nếu Quản Trị Khách sạn – Biến đam mê thành Dịch vụ hoàn hảo cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về quản trị khách sạn và tiếp niềm tin với đam mê lĩnh vực này thành những dịch vụ sáng tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất thì  phân tích cụ thể các tình huống cụ thể, tâm lí khách hàng và các cách giải quyết tài tình giúp bạn quản lí khách sạn hiệu quả và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, naang cao chát lượng dịch vụ của khách sạn mình trở nên một dẳng cấp mới, đó là một nghệ thuật.
“Nghề khách sạn là một nghề vất vả.
Nỗi vất vả làm nghề không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt.
Càng ở vị trí cao thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra còn nước mắt phải nuốt ngược vào trong.
Đánh đổi lại nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận.
Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng…
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để khám phá thêm nhiều điều thú vị trong nghành quản lí khách sạn và có những ý tưởng mới đưa vào phát triển khách sạn của mình nhé.
 

Cánh Tay Cha Là Con Thuyền Vững Chãi

Cánh Tay Cha Là Con Thuyền Vững Chãi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là cuốn sách xuất sắc nhất về tình cảm gia đình đã được mua bản quyền, dịch ra rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, nhận về hàng loạt giải thưởng sách danh giá và những lời khen tặng từ những nhà xuất bản, đơn vị báo chí uy tín.
Ngôn ngữ kể sâu sắc, lôi cuốn, hình ảnh dựng 3D sinh động tạo nên một thế giới vô cùng chân thực của hai cha con đã hoàn toàn chinh phục trái tim của không chỉ các bé mà còn của tất cả những người lớn.
Giữa đêm mùa đông lạnh giá, có một người cha ngồi lặng lẽ thật lâu bên lò sưởi và một cậu bé trằn trọc mãi vẫn không ngủ được.
Cả hai đều trải qua một sự mất mát lớn, đó chính là người vợ, người mẹ của họ đã ra đi mãi mãi.
Cậu bé ngồi dậy, sà vào lòng cha tìm kiếm hơi ấm, hỏi cha về tất cả những điều xung quanh mình: về con cáo, về chú chim… và cả về người mẹ không bao giờ tỉnh giấc.
Bằng tình yêu thương con, người cha đã nhẫn nại giải đáp tất cả thắc mắc của con và kết thúc bằng câu “Mọi chuyện sẽ ổn thôi, con yêu.” Tác phẩm là một câu chuyện cảm động về tình yêu thương gia đình, sự mất mát và cả niềm hạnh phúc nhỏ nhoi ấm áp.
Sự yêu thương không cần lúc nào cũng phải thốt nên lời, nỗi đau không hẳn lúc nào cũng được bộc lộ.
Tình cảm gia đình chính là những rung cảm sâu sắc, sự thấu hiểu, quan tâm đến nhau, dù đó chỉ là một ánh nhìn, một cái ôm thật chặt.
Stein Erik Lunde được coi như bậc thầy trong cách kể truyện còn Øyvind Torseter được ví như “phù thủy minh họa”.
Ngôn ngữ nhẹ nhàng, giàu cảm xúc và trầm lắng cuốn người đọc vào câu chuyện xúc động của hai cha con.
Từng hình ảnh 3D được dựng một cách cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng tiểu tiết đã gói trọn được cả thế giới ấm áp tình yêu thương gia đình, mặc dù giữa trời đông lạnh giá.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,