Người Thông Minh Không Làm Việc Một Mình

Công ty phát hành First News – Trí Việt Kích Thước 13 x 10.5 Tác Giả Rodd Wagner – Gale Muller Năm Xuất Bản 06/10/2016 Số Trang 152 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Rất nhiều người đã viết nên các cuốn sách vời tựa tuyệt vời cùng hợp tác làm việc với người khác.
Tuy nhiên, trong khi một số mối quan hệ hợp tác gặt hái thành công vượt bậc thì số khác lại không thể.
Vậy tại sao một số người có thể phối hợp ăn ý mà số khác lại bất hòa, xung đột? Một cặp ăn ý cần có điểm gì chung? Sự cộng tác tốt đẹp mang đến cho bạn điều gì trong công việc và cuộc sống riêng? Dựa vào nghiên cứu đột phá của viện Gallup, hai tác giả Rodd Wagner và Gals Muller sẽ chia sẻ cùng bạn bí mất của sự cộng tác thành công.
 

Phía Sau Một Cô Gái

Phía Sau Một Cô Gái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phía sau một cô gái Là một câu chuyện rất dài, là những tâm sự chẳng thể gửi gắm, là những nỗi buồn không tên.
Phía sau một cô gái, Bạn hiểu được bao nhiêu về những thương tổn cô ấy đã đi qua, những mơ ước vẫn chưa được thành hình và những khao khát về thứ hạnh phúc không có thật ? Phía sau một cô gái.
Là những yếu mềm chẳng thể ai nhìn thấy, là những tâm sự chẳng một ai thấu hiểu, là những nỗi đau chất chồng của tháng năm.
Trông thì có vẻ mạnh mẽ, vui vẻ, hạnh phúc.
Nhưng kỳ thực ra bên trong lại trống rỗng, mệt mỏi, đáng thương đến kỳ lạ.
Đừng vội nghĩ rằng bạn hiểu được cô ấy, bởi vì những gì cô gái ấy thể hiện chỉ là những điều bạn muốn nhìn thấy mà thôi.
Còn tận sâu ở phía sau kia, mới là tất cả những sự thật cần được tôn trọng và yêu thương kìa ! Phía sau một cô gái, tập truyện ngắn kể về những cô gái đi qua đầy rẫy những tổn thương, vẫn mạnh mẽ, can đảm sống như chẳng có chuyện gì.
Những cô gái luôn cần được yêu thương nhiều hơn, bảo vệ nhiều hơn và chăm sóc nhiều hơn, vì rằng cô ấy chẳng thể đơn giản mà mở lòng với bất cứ ai khác cả ! Phía sau một cô gái, bạn hiểu được bao nhiêu ? Nếu chưa thể thể nhiều, Ploy và cuốn sách đình đám một thời của cô ấy « Phía sau một cô gái » sẽ giúp bạn !  

Bạn Muốn Biết Chết Là Như Thế Nào?

Bạn Muốn Biết Chết Là Như Thế Nào? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  của tác giả Rodney Smith với những câu chuyện rút ra cho bạn những bài học về cuộc sống để suy ngẫm về cuộc đời và khám phá những ngưỡng cửa trước cái chết trong thế giới tâm linh.
  Chúng ta học được gì từ người sắp qua đời? Tu sĩ Phật giáo và người làm công tác chăm sóc đặc biệt Rodney Smith nói với chúng ta rằng thông qua suy ngẫm sâu sắc về kết cục không thể tránh khỏi, chúng ta sẽ một lần nữa thức tỉnh trước phép màu của cuộc sống.
Với vô số  câu chuyện và lời khuyên thu nhận từ trải nghiệm trực tiếp, Bạn muốn biết Chết là như thế nào? giúp chúng ta tái định nghĩa quan niệm về sự sống, đồng thời cung cấp mọi công cụ tinh thần cần thiết để tái khám phá sự huyền bí và kỳ diệu của đời người trước ngưỡng cửa của cái chết.
  “Cuốn sách Bạn muốn biết chết là như thế nào? là lời nhắc nhở sáng suốt về điều mà tất cả chúng ta phải đối mặt, rằng cái chết là điều bí ẩn lớn lao soi sáng cuộc sống”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,