Từ Điển Phật Học Huệ Quang (Trọn Bộ 8 Quyển)

Công ty phát hành Khác Kích Thước 21 x 29.7 Tác Giả Huệ Quang Bìa Cứng Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ điển phật học Huệ Quang là một bộ sách thuộc loại từ điển, do đó tính khoa học là chủ yếu, bao gồm việc sắp xếp, kê cứu, giải thích các từ chuyên môn về Phật học.
Đây là một công trình biên soạn rất công phu do hoà thượng Thích Minh Cảnh – một giảng sư Phật học từ nhiều chục năm nay – chủ biên, có sự tham gia cộng tác của một nhóm chuyên gia Hán học, Phật học, Văn học, Triết học.
Bộ từ điển này đã được hoàn tất sau hơn 10 năm biên soạn công phu, kỹ lưỡng và “là bộ từ điển Phật học bằng tiếng Việt lớn nhất từ trước tới nay” (Thích Minh Châu).
Bộ từ điển này bao gồm 23.000 mục từ chính và hơn 3.000 hình ảnh minh họa được tổ chức thành 08 tập nội dung và 01 tập mục lục tra cứu (trong đó gồm 100.000 mục từ có nghĩa tương ứng với 23.000 mục từ chính).
Nó chứa đựng những thuật ngữ, pháp số, tên người, tên đất, tên tác phẩm, tông phái, tu viện, văn học, nghệ thuật, công án…
cũng như các vấn đề lịch sử liên quan đến các nước có Phật giáo như: Ấn Độ, Tích Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Miến Điện, Nhật Bản, Triều Tiên,Thái Lan, Campuchia, Tây Tạng, Mông Cổ…

Giới Thiệu Và Giải Chi Tiết Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 9

Giới Thiệu Và Giải Chi Tiết Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hà Văn Chương , quyển sách này dành cho các em học sinh lớp 8, 9 sử dụng làm tài liệu ôn tập giải các đề thi học sinh giỏi toán lớp 9, các em rèn luyện được kĩ năng giải toán và thì và lớp 10 đạt điểm cao.
Bạn đọc có thể xem thêm các cuốn  sách tham khảo  khác tại nhà sách  Newshop để lựa chọn cho mình một tài liệu hỗ trợ quá trình học tập nhé.

Trong Ngôi Nhà Của Mẹ

Trong Ngôi Nhà Của Mẹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nghe xong câu chuyện về người mẹ, tôi nhận ra một sự thật: Sự thật về niềm xúc động vô bờ và sự thiêng liêng lớn lao của tình mẫu tử, sự thật về mối liên hệ tâm linh giữa những người đã khuất và những người đang sống, sự thật về sức mạnh để con người vượt qua nỗi sợ hãi, sự thật về lòng biết ơn của một con người đối với những người khác trên cuộc đời này…
Câu chuyện về một người mẹ sống âm thầm trong một ngôi nhà nhỏ ở một làng quê ít người biết đến đã trở thành câu chuyện của nhiều người.
…Cuộc sống thật kỳ vĩ và bí ẩn, những gì con người biết được cũng chỉ là một trong vô tận những bí ẩn của đời sống này mà chúng ta không bao giờ có thể tường tận.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,