Truyện Hay Thế Giới Cho Thiếu Nhi – Chim Lửa

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Mairi Mackinnon , Alida Massari Năm Xuất Bản 01/2018 Số Trang 64 trang Kích Thước 14 x 20 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Chim lửa là câu chuyện viết lại từ một chuyện dân gian được yêu thích nhất của Nga.
Chim lửa còn được chuyển thể thành một vở ba lê nổi tiếng, do Igor Stravinsky soạn nhạc.
Vẫn là lối kể dẫn dắt đưa mọi người bước vào thế giới cổ tích, vị vua có cây táo vàng, táo bị mất trộm và vua cha lệnh cho ba hoàng tử tìm ra kẻ trộm.
Chỉ có hoàng tử út bằng sự thông minh và lòng quả cảm, đã vượt qua những thử thách đầy rẫy sinh vật phép thuật và những chuyến đi vạn dặm cuối cùng chàng cũng tìm được kẻ trộm cho vua cha và tình yêu của đời mình.
Đây là tập sách trong series Truyện hay thế giới dành cho thiếu nhi, hiện có 4 tựa.
Bộ sách gồm những tác phẩm nổi tiếng thế giới, được viết lại thành tập 64 trang với hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, giúp các độc giả nhí sớm làm quen với các danh tác sống mãi với thời gian.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách thiếu nhi hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 – Tập 2

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

PHIẾU BÀI TẬP BỔ TRỢ KIẾN THỨC TIẾNG ANH LỚP 5 -TẬP 2 Cuốn sách bao gồm 10 đơn vị bài học và 02 đơn vị bài ôn tập.
Mỗi bài tập theo tuần đều bám sát theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phần sau của Phiếu bài tập bổ trợ có phần đáp án để học sinh tự kiểm tra.
Phiếu bài tập bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ sau đây: PART I.
LISTENING AND SPEAKING   Các dạng bài tập phong phú, đa sắc màu; là sự kết hợp nhuần nhuyễn hai kĩ năng chính trong việc giao tiếp trôi chảy “NGHE” và “NÓI”.
KĨ NĂNG NÓI: các em vận dụng kiến thức đã học về Từ vựng và Ngữ pháp chuyển thể thành ngôn ngữ nói để người khác hiểu những gì các em đang muốn truyền tải một cách trọn vẹn nhất, chính xác nhất và dễ hiểu nhất.
Trong phần này bao gồm những dạng bài nói ý nghĩa yêu cầu học sinh nói về những thông tin của chính bản thân và các hoạt động gần gũi liên quan đến 02 chủ đề trọng tâm: “ Me and My Family, Me and The World Around”.
KĨ NĂNG NGHE: là các bài tập phát triển mở rộng kĩ năng nghe hiểu thông qua các dạng bài như: Nghe và chọn câu đúng, Nghe và nối, Nghe và chọn trắc nghiệm, Nghe và đánh số thứ tự hay Nghe và điền từ còn thiếu vào chỗ trống.
PART II.
READING AND WRITING Phần “ĐỌC HIỂU SÂU” và “VIẾT THÀNH THẠO” bao gồm các dạng bài tập ngắn gọn, tạo bước đệm “CHẠY ĐÀ” trong việc dùng tiếng Anh làm công cụ phản xạ giao tiếp một cách chính xác.
ĐỌC HIỂU SÂU: gồm đoạn hội thoại và các đoạn văn ngắn để phát triển kỹ năng đọc hiểu thông qua các dạng điền từ trong câu, trắc nghiệm lựa chọn, chọn câu phát biểu đúng hay sai, sắp xếp lại đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.
VIẾT THÀNH THẠO: gồm các bài tập cơ bản có mở rộng để phát triển kĩ năng viết câu hay đoạn văn ngắn.
Đặc biệt còn có các dạng bài tập ý nghĩa để học sinh viết những thông tin gần gũi liên quan đến bản thân và các hoạt động xung quanh nhằm giúp các em tự tin hơn và thấy được lợi ích của việc học tiếng Anh.
Kết hợp với các nội dung trong sách là phần audio với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng bổ ích cho các em học sinh và qua đó hy vọng các em sẽ ngày càng yêu thích bộ môn tiếng Anh.
Để bạn đọc có thể ôn luyện dễ dạng trong quá trình học, Newshop hân hạnh giới thiệu một số cuốn  sách tham khảo  lớp 5 khác .

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Tín KV.29

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Tín KV.29 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ông cha ta luôn dạy rằng sống trên đời phải lấy chữ Tín làm trọng, khi hứa điều gì thì phải làm cho bằng được, không được thất hứa mà phải giữ uy tín của mình.
Có như vậy khi chúng ta làm việc, giao thiệp giữa các mối quan hệ thì mọi người mới tin tưởng, kính nể.
Đặc biệt, chữ Tín trong làm ăn kinh doanh lại rất quan trọng.
Vì thế, hằng năm mỗi dịp Tết đến mọi người thường treo bìa lịch hay tranh chữ Tín để nhắc nhở mình phải biết giữ lời hứa, cầu chúc một năm mới may mắn, ăn nên làm ra.
Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Sản phẩm được in Metalize theo công nghệ hiện đại, bế nổi 3D, có thể gắn được các bloc lịch có kích thước khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách.
Liên hệ với Newshop.vn để sở hữu sản phẩm này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,