Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Cần Có Bạn?

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 14 x 18.5 Tác Giả Minh Đức , Nguyễn Thụy Anh Năm Xuất Bản 01-2018 Số Trang 44 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Cần Có Bạn? Cuốn sách là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh.
Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách…
Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.
Để có thể trò chuyện và thấu hiểu trẻ bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các cuốn sách thiếu nhi hay nhất tại Newshop nhé!

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 8

Toán Nâng Cao Tự Luận Và Trắc Nghiệm Hình Học 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách được viết theo trình tự kiến thức tương ứng với chương trình sách giáo khoa Toán hiện hành.
Cuốn sách gồm 4 chương, mỗi chương được trình bày theo cấu trúc sau:   Phần I: Kiến thức và bài tập cơ bản: Gồm các mục của chương tương ứng trong sách giáo khoa, mỗi mục có các phần: A.
Kiến thức cơ bản B.
Bài tập cơ bản I.
Hướng dẫn II.
Bài tập mẫu III.
Ghi Nhớ  IV.
Bài tập thực hành Phần II: Bài tập trắc nghiệm Phần III: Bài tập tổng hợp Phần IV: Đáp số và hướng dẫn giải Sau khi nghiên cứu kĩ kiến thức cơ bản của mỗi mục, các em làm bài tập mẫu, nếu khó khăn thì có thể tham khảo lời giải mẫu.
Tiếp theo nên khắc sâu kiến thức lí thuyết cần nhớ và tự mình làm bài tập thực hành, nếu gặp khó khăn có thể xem hướng dẫn ở phần IV.
Hệ thống bài tập được sắp xếp theo hướng nâng dần mức độ phức tạp và rèn kĩ năng suy luận cho học sinh.
Rất mong các em dùng sách chủ động, sáng tạo và đạt hiệu quả cao.

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt 3/1

Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt 3/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Hải Mi – Trần Thị Hồng Thắm Giải vở bài tập Tiếng việt 3 giới thiệu cách giải theo quyển vở bài tập Tiếng Việt 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Những bài tập trong sách bám sát chương trình hiện hành cùa Bộ và đều có hướng dẫn giải rất chi tiết, Đây là một quyển  sách tham khảo  cho các em cũng như các bậc phụ huynh dạy học cho con mình khi gặp những bài tập chưa có hướng giải để làm sao cho phù hợp với “phương pháp sư phạm” thì đây là quyển sách giúp để giải quyết vấn đề đó.
Tất cả các bài tập trong Vở bài tập Tiếng Việt 3, các em phải tự mình làm trước khi xem phần hướng dẫn giải trong quyển sách này.
Nếu làm dược như vậy thì việc học của các em mới hiệu quả và đạt nhiều thành tích trong học tập.
Nhà sách Newshop mong rằng quyển sách của tác giả  Nguyễn Hải Mi và Trần Thị Hồng Thắm  sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi học ở nhà môn Tiếng Việt và hi vọng tác em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với môn Tiếng Việt.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,