Rèn Luyện Tư Duy Chiến Lược Trong 1 Phút

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 13.5 x 18.5 Tác Giả Katsumi Nishimura Năm Xuất Bản 11-2016 Số Trang 191 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

là 1 trong những cuốn sách kĩ năng bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản.
Cuốn sách được viết bởi tác giả Katsumi Nishimura sẽ giúp bạn rèn luyện để có một tư duy chiến lược thông minh, nhanh chóng và hiệu quả.
Tri thức mà bạn học được trong cuốn sách này bao gồm “suy nghĩ tinh nhanh” và “kiến thức tổng hợp”.
Trong đó, “suy nghĩ tinh nhanh” có nghĩa là suy nghĩ một cách thông minh, khôn khéo và nhanh chóng.
Nói cách khác, đó là những lí luận, cách thiết lập kế hoạch, kiến thức, cách thức tư duy được bồi dưỡng và đúc kết từ binh pháp và những chiến lược kinh doanh.
Trong lúc tiếp thu cách “suy nghĩ tinh nhanh” , thông qua những ví dụ cụ thể từ thực tế, bạn đồng thời sẽ học được một lượng “kiến thức tổng hợp” đầy đủ.
Đó chính là giá trị của cuốn sách này.
Mặt khác, cuốn sách có đầy đủ ví dụ về những doanh nghiệp mà có thể bạn đã biết đến.

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ)

Từ Điển Anh Việt (379.000 từ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt 379.000 Từ Với hơn 379.000 từ được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge, đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford, Cambridge và một số cuốn từ điển uy tín trên thế giới.
Là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, các giảng viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua.
Bạn đọc có thể tìm thấy sự phù hợp của cuốn từ điển dành cho bạn qua những đặc điểm sau: – Từ điển Anh Việt phù hợp nhất với Học sinh, Sinh viên Việt Nam về cả chất lượng nội dung lẫn hình thức mẫu mã.
Giải thích rõ ràng từng từ.
Đối tượng nào có thể sử dụng cuốn từ điển này? – Bạn đọc là người đang theo học anh văn tại các trung tâm hoặc tự học tại nhà – Bạn là học sinh cấp trung học cơ sở – Bạn là học sinh cấp trung học phổ thông – Bạn là học sinh tiểu học theo khối chuyên anh – Bạn là sinh viên đang theo học anh văn Các bạn đọc giả có thể tìm kiếm những cuốn từ điển Anh Việt khác tại đây nhé!

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 kể về một Trung Hoa Dân Quốc đầy tệ nạn mà nổi nhất là tệ mê tín dị đoan.
Phái Giang Tướng tụ họp những tay lừa đảo hành nghề Thầy tướng số, tuy nhiên đằng sau những gương mặt vẻ như đạo mạo hiền lành đó là cả một bầu trời các chiêu đòn tâm lý, các âm mưu, toan tính.
Một cậu ấm danh gia thế phiệt bỗng chốc phải lưu lạc phương trời rồi duyên cớ lại trở thành Trưởng môn phái Mộc Tử Liên trong Giang Tướng.
Đó là Tổ Gia.
Đọc mới thấy người sống đáng sợ, cũng vì tiền vì kế sinh nhai mà không từ thủ đoạn để lừa đảo.
Đọc mới thấy cái khổ tâm của người trong cuộc, nhiều khi muốn dứt ra mà không dứt được Chỉ bằng những mẩu truyện nhỏ được kể lại mà ta thấy được các loại chiêu trò các thầy tướng số sử dụng hồi xưa khi đầu óc con người còn chưa được văn minh như bây giờ.
Các bạn đọc thêm trọn bộ Tôi là thầy tướng số tập 2 và Tôi là thầy tướng số tập 3 để trọn vẹn cảm xúc nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,