Tôi Lựa Chọn Chính Mình

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả James Altucher Năm Xuất Bản 5/12/2016 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 368 Bìa Mềm Kích Thước 13 x 20.5 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH KHỞI NGHIỆP HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI TÌM HẠNH PHÚC, KIẾM TRIỆU ĐÔ – SỐNG CUỘC ĐỜI MƠ ƯỚC “Tôi thích James và cuốn sách của anh ở chỗ, anh cũng đi trên con đường đầy thăng trầm tương tự bất cứ ai.
Nhưng anh tự chọn con đường dẫn tới thành công cho mình mà không cần biết đến kết quả.
Điều gì sẽ xảy ra với anh sau đó? À, hy vọng cuối cùng anh sẽ không rơi xuống đáy bùn xã hội.
Ai mà biết được cơ chứ? Điều then chốt là phải dũng cảm ngay trong giây phút này, trong hiện tại, giống như James đã nói, trong tựa đề cuốn sách – Tôi lựa chọn chính mình.
Hãy lựa chọn bản thân bạn Ngay Bây Giờ.
Bạn không những không thể biết trước tầm ảnh hưởng của mình sẽ đến đâu, mà còn thường không nhận ra khi đạt được nó.
Nhưng có một điều chắc chắn: nếu bạn không tự đưa ra những lựa chọn dũng cảm cho bản thân thì sẽ chẳng ai làm điều đó thay cho bạn đâu.
Bạn có tự chọn lựa mình ngay lúc này không? Bạn có thể dũng cảm không? Nếu có thì mọi con đường đều dẫn đến một nơi giống nhau.
Ngay bây giờ.” #luachonchinhminh – Dick Costolo,  CEO của Twitter  

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Khảo Cổ Học – Tất Tần Tật Về Pharaoh, Xác Ướp, Kim Tự Tháp

Tớ Tư Duy Như Một Nhà Khảo Cổ Học - Tất Tần Tật Về Pharaoh, Xác Ướp, Kim Tự Tháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đất  nước Ai cập cổ đại với nhiều huyền bí, chắc hẳn bạn đã biết đến bộ truyện tranh Nữ hoàng Ai Cập và biết đến Ai Cập nổi tiếng về xác ướp, Pharaong hay Kì quan của thế giới Kim Tự Tháp.
Tất tần tật những thứ này được tái hiện thông qua những trò chơi thú vị, những câu đố khoa học, mật mã, ghép hình…
Đọc sách để thỏa mãn trí tò mò và rèn luyện trí óc.
Bạn sẽ đi vào vùng đất bí ẩn và kho báu vĩ đại Ai Cập để khám phá những điều huyền bí và trau dồi kiến thức cho bản thân.

Cây Chuối Non Đi Giày Xanh – Bìa Mềm

Cây Chuối Non Đi Giày Xanh - Bìa Mềm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Cây Chuối Non Đi Giày Xanh Nguyễn Nhật Ánh   ”Cây chuối non đi giày xanh” là một bức tranh thật đẹp và đầy ý nghĩa. Truyện kể kỷ niệm của bọn trẻ sống tại thị trấn Hà Lam mơ mộng ở xứ Quảng.
Các nhân vật Đăng, Thắm, Phan, chú tiểu Khôi và lớp tiểu học với cô giáo Sa tạo nên nhiều câu chuyện đáng nhớ, đáng yêu, dễ khiến người đọc bồi hồi khi nhớ lại hình bóng tuổi thơ.
Những đứa trẻ quê luôn sợ một hình ảnh nào đó.
Ông Cứ ăn trầu với đôi môi đỏ lòm khiến cậu bé Đăng ám ảnh cả thời tuổi nhỏ.
Những tò mò trẻ nhỏ về đời sống riêng tư của cô giáo, của những anh chị ở thị trấn Hà Lam.
Những rung động bồi hồi và mơ hồ ở tuổi chớm dậy thì khi một cậu bé nhận ra cô bạn nhỏ ngày nào, chỉ qua một mùa hè, bỗng trở nên khác lạ.
  Thị trấn Hà Lam thơ mộng còn có nhiều câu chuyện mang đậm không khí làng quê Việt: tiệm sách cho thuê nho nhỏ với toàn truyện kiếm hiệp và Quỳnh Dao.
Ngôi chùa Giác Nguyên với chú tiểu Khôi cũng cắp sách đến trường và lớn lên với bạn bè đồng lứa mình, cũng tham gia bao trò nghịch ngợm.
Những nút thắt về các mối quan hệ khó hiểu của người lớn, những câu chuyện được che giấu với vui buồn lẫn lộn nhưng tất cả vẫn trong veo, dễ thương và đầy tình nhân ái.
Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ Cây chuối non đi giày xanh khiến tâm hồn anh thấy ấm áp, trở lại sự dễ chịu, trong sáng, sau ấn phẩm gần nhất là Ngày xưa có một chuyện tình khi các nhân vật lớn lên và đối diện với nhiều nỗi phức tạp của cuộc đời.
Qua từng tác phẩm, dù nội dung và tình tiết khác nhau, Nguyễn Nhật Ánh luôn trung thành thông điệp xuyên suốt: giữ giùm bạn đọc niềm tin yêu, lạc quan và hướng thiện, tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Bạn đọc có thể cùng newshop tham khảo thêm một số cuốn  sách của Nguyễn Nhật Ánh.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,