Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều?

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 25x28cm Năm Xuất Bản 03-2018 Tác Giả Phan Minh Đạo Nhà Xuất bản Mỹ Thuật Số Trang 16 Bìa Mềm
Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vì Sao Không Nên Xem Tivi Quá Nhiều? Trẻ luôn có cả ngàn vạn câu hỏi mở đầu bằng cụm từ “vì sao”.
Những câu hỏi ấy chứa đựng khát vọng khám phá, lý giải thế giới xung quanh, cũng là những cánh cửa kỳ diệu để phát triển tư duy và tri thức cho trẻ.
Tuy nhiên, đôi lúc, chúng không khỏi làm đau đầu các vị phụ huynh.
Thấu hiểu nguyện vọng khám phá, học hỏi của con trẻ, đồng thời cũng muốn tạo nên một cuốn cẩm nang có thể “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ trước những câu hỏi ngây thơ, ngộ nghĩnh nhưng nhiều khi không hề đơn giản của các con, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao?”.
“Mười vạn câu hỏi vì sao?” chứa đựng nhiều câu hỏi thú vị, được trả lời một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cổ vũ các bé tiến bước trên con đường làm chủ tri thức của nhân loại.

Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm

Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh - 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp học sinh cấp 3 ôn thi môn tiếng Anh có thêm một nguồn tài liệu bổ ích và hiệu quả trong quá trình ôn tập thi THPT môn Tiếng Anh, cô Mai Phương đã cho ra mắt cuốn sách .
Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT, kèm phần giải thích đáp án và củng cố kiến thức rất chi tiết được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương.
Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, chắc chắn đây sẽ là một tài liệu hữu ích phục vụ cho việc ôn thi THPT môn tiếng Anh của các bạn học sinh.
Các bài tập thực hành được lựa chọn theo đúng các mẫu bài tập được sử dụng trong đề thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nội dung kiến thức, từ vựng, các chủ điểm chủ đề trong các bài tập đều mang tính điển hình gắn với nội dung trọng tâm, vốn từ vựng, chủ điểm, chủ đề trong chương trình tiếng Anh THPT hiện hành.
  Cuốn sách  được cô Mai Phương dành trọn tâm huyết để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.
Cuốn sách sẽ giúp bạn: Hoàn thiện và nâng cao kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm tiếng Anh.
Ôn luyện và ghi nhớ kiến thức quan trọng trong tiếng Anh Nắm trọn phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả Luyện 20 đề bám sát nội dung đề thi mới nhất với 50 câu trắc nghiệm Rèn tính chủ động, tự tin khi làm bài trong phòng thi.
Bên cạnh đó, khi mua  các bạn sẽ được trải nghiệm website thi thử đầu tiên tại Việt Nam của TK Books:  Website có thể phân tích kết quả làm bài, đưa ra những nhóm kiến thức còn yếu từ người thi.
Giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập rõ ràng, chủ động nâng cao toàn diện kiến thức, kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm để đạt điểm cao.

Bài Tập Hóa Học Theo Chủ Đề 8

Bài Tập Hóa Học Theo Chủ Đề 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung kiến thức trong từng chương được chia thành các chủ đề lí thuyết, phân dạng bài tập và bài tập minh họa.
Các bài tập được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức cho học sinh, từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao.
Sau mỗi phần bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng giúp các em đối chiếu lại kết quả sau khi làm bài.
Cuốn sách gồm những nội dung sau: Chương 1: Chất – Nguyên tử – Phân tử  Chủ đề 1: Vật thể, chất  Chủ đề 2: Nguyên tử, nguyên tố hóa học  Chủ đề 3: Đơn chất – Hợp chất và phân tử  Chủ đề 4: Công thức hóa học, hóa trị  Tổng hợp chương I  Chương II: Phản ứng hóa học  Chủ đề 5: Sự biến đổi chất – Phản ứng hóa học – Định luật bảo toàn khối lượng  Chủ đề 6: Phương trình hóa học  Luyện tập chương II  Chương III: Mol và tính toán hóa học 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,