Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Áo Dài Việt Nam VL – 82

Công ty phát hành Văn Lang Chủ Đề Áo Dài Việt Nam Loại Giấy Couché 210g/m2 Kích Thước 40 x 63 Năm Xuất Bản 15/10/2016 Số Tờ 7 Tờ
Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Áo Dài Việt Nam VL - 82 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Áo dài là trang phục truyền thống, mang đậm nét cổ truyền của Việt Nam.
Áo dài xuất hiện ở mọi nơi, đặc biệt là trong những dịp lễ Tết, vì thế mỗi dịp Tết đến xuân về, áo dài là trang phục không thể thiếu của chị em phụ nữ Việt Nam.
Không những thế, áo dài còn được chọn là biểu tượng trên các tờ lịch hay tranh Tết, sự xuất hiện của áo dài làm tô điểm sự duyên dàng của người con gái Việt Nam, mang đậm nét đẹp của văn hóa Việt. Newshop.vn giới thiệu bộ sản phẩm   được thiết kế hiện đại với hình ảnh đẹp, chất liệu giấy couche 210g/m2 gồm một tờ là hình ảnh chủ dạo và 6 tờ là các hình ảnh áo dài khác nhau bên trên và lịch âm dương bên dưới chắc chắn sẽ là mẫu lịch được lựa chọn nhiều trong dịp xuân Đinh Dậu này.
    Newshop.vn nhận đặt lịch tết với số lượng lớn với giá chiết khấu cao, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ sản phẩm này hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Từ Điển Hoa Việt – Hoàng Yến

Từ Điển Hoa Việt - Hoàng Yến - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Từ Điển Hoa Việt Từ Điển Hoa Việt gồm có nhiều từ vựng thông dụng hằng ngày, bên cạnh đó cũng bổ sung thêm một số từ mới cho phù hợp với nhu cầu, kèm theo những chú thích, ví dụ cụ thể.
Giúp bạn có thể hiểu rõ và tìm kiếm dễ dàng

Combo Toán Phát Triển Tư Duy Lớp 1 Và 2 (Song Ngữ)

Combo Toán Phát Triển Tư Duy Lớp 1 Và 2 (Song Ngữ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách được kết tinh từ những kiến thức toán truyền thống, bám sát chương trình học kết hợp với những xu hướng hiện đại, gắn với thực tiễn, tư duy sáng tạo thông qua các kỳ thi học sinh giỏi, Violympic… ở trong và ngoài nước.
Cuốn sách gồm hai phiên bản, phiên bản Tiếng Việt và phiên bản Tiếng Anh, nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tư duy Toán học, đồng thời làm quen với Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.
Nội dung mỗi cuốn sách dựa trên các kiến thức kỹ năng cơ bản của chương trình sách giáo khoa, được khai thác hệ thống phát triển nâng cao dần theo hướng rèn luyện năng lực tư duy, gắn với thực tiễn và bước đầu phát huy óc sáng tạo độc lập trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề phù hợp với lứa tuổi ở từng giai đoạn học tập của học sinh tiểu học.
Nội dung các bài toán cố gắng thể hiện qua các tình huống, trò chơi… gắn với cuộc sống quanh ra, với những hình vẽ, màu sắc sinh động hấp dẫn giới trẻ.
Với những tâm huyết của tác giả Nhà giáo Nguyễn Áng bộ sách TOÁN PHÁT TRIỂN TƯ DUY khẳng định sẽ mang lại những giá trị đích thực, góp phần xâu dựng hệ thống tri thức hiện đại nhất cho trẻ, đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh.
Cuốn Toán Phát Triển Tư Duy Lớp 1 Và 2  gồm 295 câu hỏi trắc nghiệm và bài toán tự luận chia thành các phần sau: Số và chữ số trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Phép tính cộng trừ trong phạm vi 10, phạm vi 100, phạm vi 1000.
Đại lượng và số đo đại lượng.
Hình học.
Giải Toán bằng một số phương pháp đặc biệt.
Đáp án – Gợi ý cách giải.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,