3000 Câu Nói Đầy Uy Lực Của Nhà Lãnh Đạo

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Patrick Alain Năm Xuất Bản 04-2016 Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách 3000 câu nói đầy uy lực của nhà lãnh đạo tập hợp hơn 3000 câu giao tiếp giúp bạn chủ động và nắm giữ quyền chủ động trong mọi tình huống quan trọng của cuộc sống.
Với tấm thẻ thông hành đi tới thành công này, bạn sẽ sử dụng thành thạo ngôn ngữ giao tiếp và luôn dẫn đầu cuộc chơi, nhanh chóng gia nhập vào nhóm người thành đạt có sức hấp dẫn mạnh mẽ, nhóm người ưu tú trong xã hội hiện đại.
Nhận xét: “Cuốn cẩm nang thực tiễn và thú vị này sẽ giúp bạn diễn đạt ý tưởng trong mọi tình huống giao tiếp.” (Cristina Roggero – Giáo sư văn chương, Đại học Pepperdine) “3000 câu nói đầy uy lực của nhà lãnh đạo là quyển sách cần thiết cho bất cứ ai muốn vượt trội trong hoạt động kinh doanh.” (Jami Levesque – Giám đốc kỹ thuật của 300 & Transformers 3)

Thông Điệp Yêu Thương – Cám Ơn Cuộc Đời

Thông Điệp Yêu Thương - Cám Ơn Cuộc Đời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với những vất vả lo toan cho cuộc sống hiện tại, đôi khi chúng ta không nhận ra rằng chúng ta được Tạo hóa ban tặng cho cuộc sống tuyệt vời này.
Những câu nói, những mẩu chuyện truyền cảm hứng trong quyển sách này sẽ giúp độc giả biết yêu quý cuộc sống hiện tại của mình, trân trọng những gì mình đang có, và sẽ sống trọn vẹn và lạc quan hơn, với ý thức rằng Cuộc đời này rất đẹp và Ta nên Cám ơn cuộc đời.

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ

Phương Pháp Giải Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Giải Tích Trong Không Gian OXYZ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Huỳnh Công Thái – Trần Văn Tài Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ôn luyện của học sinh, tác giả Huỳnh Công Thái và Trần Văn Tài đã biên soạn cuốn  để hổ trợ các em tối đa.
Quyển sách gồm 4 phần chính: Phần 1: Lý thuyết và phương pháp giải tất cả các dạng toán của chuyên đề Hình Học giải tích trong không gian Oxyz.
Phần 2: Các kỹ năng giải nhanh trắc nghiệm Toán Hình học giải tích trong không gian Oxyz, gồm các phương pháp: Dùng phép loại trừ từ đáp số Dung phép loại trừ dựa vào tính chất Hình học Kết hợp cả hai’ Các mẹo tìm nhanh tọa độ hình chiếu và các ứng dụng khác liên quan đến hình chiếu Kĩ năng phân tích để chọn cách giải nào nhanh nhất giữa hình thức tự luận hay trắc nghiệm Phần 3: Các đề luyện tốc độ tổng hợp bốn mức độ “nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao”.
Trong phần này, các đề thi có 30 câu hỏi  được gán với thời gian 45 phút.
Đặc biệt, trong mỗi đề, tác giả có kèm theo những phân tích đăc điểm của mỗi đề bài để chọn cách giải nhanh nhất – lời bình luận – nhận xét, nhằm giúp các em hiểu tính chất của bài toán.
Phần 4: Các đề tự luận.
Nội dung của cuốn sách được tác giả và các đồng nghiệp giảng dạy tại trường Chuyên Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu và các lớp luyện thi đại học tại Trung Tâm Tinh Hoa Education.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách luyện thi toán THPT quốc gia 2017 khác tại nhà sách online newshop.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,