Toán Nâng Cao Đại Số 10

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 9/2016 Kích Thước 16×24 cm Tác Giả Nguyễn Vĩnh Cận Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Số Trang 231 trang Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập, nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Cuốn sách được viết theo các chương tương ứng với các chương trong sách giáo khoa Toán.
Mỗi chương được viết theo các chuyên đề cơ bản, chuyên đề nâng cao, đánh số liên tục từ đầu sách đến cuối sách để bạn đọc dễ theo dõi.
Cuốn sách gồm 6 chương: Chương 1: Mệnh Đề – Tổ Hợp Chương 2: Hàm Số Chương 3: Phương Trình Và Hệ Phương Trình Chương 4: Bất Đẳng Thức – Bất Phương Trình Chương 5: Thống Kê Chương 6: Góc Lượng Giác – Công Thức Lượng Giác Nhà sách Newshop xin gợi ý cho bạn đọc tham khảo cuốn sách cùng bộ Toán Nâng Cao Hình Học 10. Đây thực sự là những cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới. 

Giải Bài tập Hình Học 10 – Chương Trình Nâng Cao

Giải Bài tập Hình Học 10 - Chương Trình Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách “Giải bài tập Hình học 10” được biên soạn theo chương trình nâng cao của SGK ban cơ bản nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để trợ giúp các em tự học, tự rèn luyện môn toán ở nhà.
Cuốn  sách giải  này được biên soạn gồm các nội dung:    Tóm tắt lý thuyết: trình bày những vấn đề trọng tâm nhất mà học sinh cần phải nắm vững.
   Câu hỏi: hướng dẫn học sinh trả lời các câu hỏi trong chương trình môn toán lớp 10.
  Câu hỏi và bài tập: giúp học sinh trả lời câu hỏi, giải chi tiết các bài tập trong chương trình các em đang học.
Nhà sách Newshop  hy vọng quyển sách này là tài liệu hỗ trợ tích cực giúp các em học tốt môn toán hơn.

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – KINH NGHIỆM CỦA MỘT TỶ PHÚ ( Donald Trump )

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế - KINH NGHIỆM CỦA MỘT TỶ PHÚ ( Donald Trump ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế Nào Tài sản của tổ chức The Trump Organization đã có mặt trên khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.
Chủ nhân của những toà cao ốc, biệt thự, khách sạn – sòng bạc lộng lẫy, nguy nga này là nhà tỷ phú Donald J.
Trump – người đã viết cuốn The Art of the Deal (Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh), đó là ấn phẩm bán chạy nhất trong những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc thập niên 80 của thế kỷ XX…
Phương châm của Donald là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu”, chính vì vậy cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế ra đời, chỉ vì theo chính lời tác giả: “Có ít nhất năm tỉ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.
Vắn tắt, nhanh gọn và trực tiếp, những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc.
Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn.
Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,