Hikari – Tiếng Nhật Giao Tiếp Thế Kỷ 21

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 03/2018 Tác Giả Thanh Xuân Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 232 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn có biết, năm 2014  hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và con số đó sẽ không ngừng tăng cao trong vài năm tới.
Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được “cơn bão thất nghiệp” sau khi ra trường.
Ngay từ bây giờ bạn hãy tạo cho mình sự khác biệt bằng cách trang bị cho mình một vũ khí mới đó là tiếng Nhật.
Thành thạo tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc nhẹ nhàng với mức lương cao.
Mặt khác nhu cầu tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, đến Nhật du lịch và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật trở nên cấp thiết, đồng thời nhu cầu học tiếng Nhật cũng ngày càng tăng cao.
Nhằm đáp ứng điều đó, chúng tôi giới thiệu với các bạn cuốn sách .
Đây là cuốn sách chú trọng về giao tiếp.
Những bài học trong sách là các chủ đề gần gũi với đời sống thường ngày như làm quen, đi nhà hàng, đi mua sắm, đổi tiền tại ngân hàng… Sách  gồm 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm ba phần: những mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng liên quan và hội thoại mẫu, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin.
Sách có kèm theo phiên âm bồi giúp bạn tự học dễ dàng hơn.
Ngoài ra sách còn phối kèm theo đĩa CD thu âm bởi giọng đọc của người bản xứ giúp các bạn luyện nghe dễ dàng hơn.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!  

Lịch Bloc Cực Đại 2018 HA15 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang

Lịch Bloc Cực Đại 2018 HA15 (20x30 cm) - Tết Thịnh Vượng An Khang - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Cực Đại 2018 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang   Lịch bloc xuất hiện từ Việt Nam rất lâu đời, trở thành một vật dụng không thể thiếu mỗi khi dịp tết đến.
Tấm lịch Bloc không đơn thuần chỉ là một tập giấy in ngày tháng mà hơn nữa nó còn thể hiện nét đẹp quê hương, truyền thống thông qua những bức tranh, ảnh, cảnh sông núi đồng quê Việt Nam xưa, những câu ca dao tục ngữ của ông bà ta để lại.
So với các loại lịch khác, lịch bloc là lịch thể hiện được truyền thống dân tộc Việt Nam nhiều nhất, được nhấn mạnh trong phần lịch âm và dương rõ ràng.
Sự kết hợp này đã thể hiện sự giao thoa, hài hòa giữa âm và dương, giữa truyền thống và hiện đại, làm cho mọi người tuy tất bật với công việc hàng ngày nhưng cũng không bao giờ quên các ngày lễ, giỗ ông bà tổ tiên…   Lịch Bloc Cực Đại 2018 (20×30 cm) – Tết Thịnh Vượng An Khang sẽ mang lại cho bạn một không khí thật sự “tết” tươi vui, trẻ trung với những hình ảnh hoa lá đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho những điều may mắn.
Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm lịch Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản

Tự Học 600 Chữ Kanji Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Nhật hiện nay đang là một trong những ngôn ngữ được học nhiều nhất tại Việt Nam.
Có lẽ với nhưng ai đã và đang học tiếng Nhật thì đều hiểu rằng chữ Kanji là một phần không thể thiếu với người học tiếng Nhật.
Không có chữ Kanji bạn không thể đọc sách báo tiếng Nhật để nâng cao ngôn ngữ của mình.
Vì vậy, việc ôn tập và trau dồi vốn chữ Kanji là việc làm cần thiết xuyên suốt quá trình học của người học tiếng Nhật.
Thấu hiểu được điều đó, ban biên tập The Sakura đã tìm hiểu và biên soạn cuốn sách .
Cuốn sách bao gồm 600 chữ Kanji căn bản thường dùng nhất trong cuộc sống, được chia làm 15 bài, mỗi ài bao gồm 40 chữ Kanji được chia theo cấp độ từ dễ đến khó.
Ở cuốn sách này ngoài việc cung cấp các kiến thức liên quan tới chữ Kanji, tác giả muốn đẩy mạnh vào việc luyện tập giúp bạn hình dung được cách dùng cũng như dễ ghi nhớ các chữ Kanji hơn nên cứ sau mỗi 10 chữ Kanji sẽ có phần luyện tập để củng cố kiến thức.
Cuối mỗi bài lại có bài tập tổng hợp, và cuối sách sẽ có một vài đề thi thử chữ Kanji.
Sách được thiết kế dễ nhìn, in 2 màu, mỗi trang gồm 5 chữ Kanji với đầy đủ kiến thức xung quanh chữ Kanji đó và cả phần tập viết.
Phần tập viết sẽ có phần chữ mờ để bạn tập viết theo cho quen và phần ô trắng để bạn kiểm tra lại kỹ năng viết của mình.
Với cuốn sách  người học sẽ có được những chữ Kanji cũng như những từ vựng căn bản thường dùng nhất trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng như có đủ vốn chữ Kanji để vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,