Giải Bài Tập Hóa Học 10 – Chương Trình Nâng Cao

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Ngô Thị Diệu Minh Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 03-2013 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 184 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  của tác giả Ngô Ngọc An và Ngô Thị Diệu Minh biên soạn dành cho các em học sinh lớp 10 tự so sánh kết quả giải bài tập hóa học của mình, và rèn luyện kĩ năng giải hóa 10, các em sẽ chuẩn bị tốt hơn bài học trước khi đến lớp, củng cố kiến thức sau khi học cũng như vận dụng linh hoạt để dễ dàng giải các dạng câu hỏi và bài tập trong sách và các bài kiểm tra liên quan.
Cùng học tập thật tốt với tủ  sách tham khảo  tại Newshop nhé.

Combo Minano Nihongo – Nhật Ngữ Căn Bản – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp

Combo Minano Nihongo - Nhật Ngữ Căn Bản - Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là bộ sách được viết ra đề cho người học tiếng Nhật có thể vui học, đồng thời giáo viên cũng có thể tìm thấy nhiều điều thú vị trong việc giảng dạy.
Là thành quả của quá trình thiết kế và biên soạn trong một khoảng thời gian hơn 3 năm, cuốn sách này là một cuốn sách tiếng Nhật tái bản, đồng thời cũng là cuốn sách anh em với cuốn sách “Shin Nihongo no Kiso”.
Như các bạn đã biết, tuy “Shin Nihongo no Kiso” là cuốn sách giáo khoa được biên soạn cho tu nghiệp sinh kỹ thuật, nhưng nó có nội dung phong phú và mang lại hiệu quả học tập nổi bật đối với những học viên muốn nâng cao khả năng hội thoại trong một thời gian ngắn.
Vì thế cho đến tận bây giờ cuốn sách này vẫn được dùng rộng rãi không những ở Nhật Bản mà còn cả ở nước ngoài với tư cách là tài liệu học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp.
Trong những năm gần đây việc dạy tiếng Nhật đang ngày càng đa dạng hóa.
Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ quốc tế thì sự giao lưu với người nước ngoài ngày càng phát triển về chiều sâu.
Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều người nước ngoài được tiếp nhận vào Nhật Bản với những hoàn cảnh và mục đích khác nhau.
Sự gia tăng của số lượng người nước ngoài này đã làm thay đổi môi trường xã hội đối với việc dạy tiếng Nhật, và sự thay đổi này đến lượt nó đã và đang ảnh hưởng đến từng cơ sở nơi mà việc dạy tiếng Nhật đang diễn ra.
Sự đa dạng hóa của nhu cầu học đặt ra yêu cầu là cần phải có những đáp ứng cụ thể phù hợp với những nhu cầu riêng biệt này.
Trong một bối cảnh như thế, để đáp ứng được nguyện vọng và ý kiến của nhiều người đã từng hoạt động lâu năm trong công tác dạy tiếng Nhật ở trong và ngoài nước, công ty 3A Corporation đã xuất bản cuốn “Minna no Nihongo”.
Trong bộ này, một mặt nhà xuất bản phát huy đặc điểm của cuốn “Shin Nihongo no Kiso” là sự rõ ràng, dễ hiểu của các nội dung học và của phương pháp học.
Mặt khác, bằng việc làm cho phần hội thoại mang tính toàn cầu hơn với nhiều tình huống hơn, nhiều nhân vật hơn, tạo điều kiện cho học viên trên toàn thế giới có thể dễ tiếp cận hơn.
Nội dung của cuốn sách được thiết kế phong phú để làm sao cho mọi đối tượng người học có thể học tiếng Nhật với niềm vui thích.
Đối tượng của bộ này là tất cả các bạn người nước ngoài đang cần ngay tiếng Nhật để giao tiếp ở nơi làm việc, trong gia đình, ở trường học, ở khu vực mình sinh sống v.v..
Tuy đây là tài liệu ở trình độ sơ cấp, nhưng chúng tôi cố gắng làm sao cho những tình huống giao lưu giữa người nước ngoài và người Nhật phản ánh được trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở Nhật.
Đối tượng chủ yếu mà cuốn sách nhắm đến là những người đã hoàn thành quá trình học tập của mình và đang làm việc hoặc sinh sống trong xã hội, nhưng các tác giả cũng muốn giới thiệu cuốn sách này làm sách gáo khoa cho những khóa học ngắn hạn tập trung ở các trường đại học, trung học dạy nghề, hoặc cho các khóa học dự bị trước khi vào đại học.
Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn đọc học tốt tiếng Nhật, giúp các bạn chinh phục những mục tiêu của mình.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây: Minna no Nihongo I – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Minna no Nihongo II – Bản Dịch Và Giải Thích Ngữ Pháp Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Hình Vẽ Thông Minh

Hình Vẽ Thông Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với Chỉ cần mẩu khăn giấy, Dan Roam đã thật sự mang đến cho độc giả một cách quan sát mới mẻ đối với thế giới.
Ông chứng minh rằng tư duy bằng hình ảnh có thể giúp bất cứ ai phát triển ý tưởng, giải quyết vấn đề theo những cách thức mang tính đột phá, và truyền đạt hiểu biết của mình thật hiệu quả.
Còn với Hình vẽ thông minh, phương pháp tư duy bằng hình ảnh sẽ được Dan đi sâu vào hướng dẫn chi tiết thông qua hàng loạt bài tập và ví dụ minh họa vui nhộn như thương vụ giữa Microsoft và Yahoo! Từng bước của quá trình xem xét vấn đề, hình dung giải pháp mới và phối hợp mọi người cùng tham gia đều hiện lên rất sinh động và dễ hiểu, khiến chúng ta có thể yên tâm bỏ qua máy tính và những bài Powerpoint rắc rối.
Thứ bạn cần chỉ là một mẩu giấy giản đơn, hoặc một tấm bảng trắng, và vài cây bút, để đương đầu với MỌI VẤN ĐỀ! Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,