Bài Tập Tiếng Anh – Engligh Workbook 11 – Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Tác Giả Lê Thị Thanh Quý , Nguyễn Thị Mỹ Hà , Trương Hông Ân , Trần Thị Ái Thanh Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 192 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh – Engligh Workbook 11 Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 11- English Workbook 11 được biên soạn theo chương trình tiếng Anh 11 xuất bản năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức ngôn ngữ, và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 11.
Tập sách gồm có 2 phần chính: Phần trọng tâm ngôn ngữ ( Language Focus) và phần luyện tập ( Practice Tests) Ở phần Luyên tập , các bài tập được biên soạn dựa theo kiến thức ngôn ngữ của từng đơn vị bài học và được phân thành 2 loại bài tập từ bám sát đến nâng cao.
Mỗi đơn vị bài tập gồm 3 phần: A.
LANGUAGE củng cố khả nnagw nhân biết các từ có âm, hoặc trọng âm khác với các từ còn lại (pronunciation), củng cố từ vựng và cấu trúc ngữ pháp học sinh đã học ( grammar and vocabulary), mở rộng khối từ vựng của các em ( word form), phần phát hiện và sửa lỗi sai trong câu ( eror corection).
B.
READING củng cố và phát triẻn kỹ năng đọc hiểu của học sinh thông qua các bài đọc hiểu sát với chủ đề mà các em đã học ở sách giáo khoa.
C.
WRITING củng cố kỹ năng viết của học sinh về các cấu trúc các em đã học với gợi ý cho sẵn, mở rộng vốn thành ngữ ( idioms) hoặc cụm động từ (phrasal verbs).
Nhà sách Newshop hi vọng Cuốn sach Bài tập tiếng ANh 11- English Workbook 11 sẽ góp phần hữu ích cho học sinh lớp 11 đang học tiếng Anh và là nguồn tài liệu tham khảo cho giáo viên trong các tiết dạy tự chọn.

Tuần Của Bé – Bé Lạc Quan (tuần 4)

Tuần Của Bé - Bé Lạc Quan (tuần 4) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuần Của Bé – Bé Lạc Quan (tuần 4)   Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái.
Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn.
Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng.
Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.
Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có một cuốn sách thiếu nhi thích hợp – chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày.
7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6.
Thứ Hai – CHÀO TUẦN MỚI – Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé Thứ Ba – THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY – Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên Thứ Tư – CHUYỆN KỂ – Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động.
Thứ Năm – TOWO ENGLISH – Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ.
Thứ Sáu – BÍ KÍP BỎ TÚI – Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện.
Thứ Bảy – AI NHỚ GIỎI – Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé.
Chủ nhật – CUỐI TUẦN VUI – Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản…
Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Bồi Dưỡng Violympic Toán 6 Tập 2

Bồi Dưỡng Violympic Toán 6 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Kì thi giải toán qua intenet–Violympic là kì thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 6, Tập 2”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,