Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 2- Kèm CD

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Số Trang 99 Tác Giả Đại Lợi – Hương Giang Kích Thước 17×24 Năm Xuất Bản 06/2015 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2- Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Nghe Nói Đọc Viết Tiếng Anh Lớp 4 – Tập 2       Hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa của thế giới, việc học tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng.
Bởi vậy, học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất cần thiết.
     Tuy nhiên, “phương pháp học thế nào? tài liệu học ra sao?” thì lại đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh băn khoăn, trước thị trường sách ngày càng mở rộng như hiện nay.
Để giải đáp thắc mắc của vấn đề trên, Newshop giới thiệu đến bạn đọc bộ sách “Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh ” của NXB Đại Học Quốc gia Hà Nội, trong đó có cuốn ” Luyện nghe nói đọc viết tiếng Anh Lớp 4 – Tập 2″      Ở mỗi cuốn sách, tác giả đã chia nội dung thành các đơn vị bài học.
Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ.
     Cụ thể, nội dung cuốn sách bao gồm: Phần I: Listening and Speaking: Phần này nhằm luyện tập cho các em khả năng nghe-nói để các em có thể phát âm và nói tiếng anh một cách chính xác.
Phần II: Reading and writing: Phần này nhằm luyện tập cho  các em khả năng đọc-viết để các em có thể đọc hiểu và luyện viết tiếng anh một cách chính xác.
Đặc biệt hơn là, kết hợp với các nội dung trong sách là đĩa CD với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em và qua đó hy vọng các em sẽ càng yêu thích thêm môn học này.

Từ Điển Văn Hóa Bách Khoa

Từ Điển Văn Hóa Bách Khoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Văn hóa là một hệ thống bao gồm các giá trị vật chất lẫn tinh thần được con người sáng tạo và tích lũy trong quá trình hoạt động thực tiễn.
Nghiên cứu về văn hóa là tìm hiểu về những cái hay, cái đẹp, những thành tựu xuất chúng mà các bậc thức giả đã để lại cho chúng ta.
Tập hợp gần như đầy đủ và trọn vẹn các nhân vật, địa điểm, sự kiện văn hóa nổi bật nhất trên thế giới từ những năm 80 trở về trước thuộc các lĩnh vục chính trị, triết học, lịch sử, khoa học, công nghệ, vật lý, y học, toán học, kiến trúc, điện ảnh, văn học, thể thao.
Từng vấn đề được nêu rõ thời gian các sự kiện cột mốc quan trọng, tuy mang tính tóm lược nhưng rất rõ ràng và chính xác.
Cuối sách, tác giả cung cấp thêm cho bạn  kiến thức bách khoa  phần các quốc gia trên thế giới, bao gồm các mục từ cập nhật về tất cả các quốc gia có chủ quyền theo thứ tự bảng chữ cái.
Mục từ cho mỗi quốc gia được liệt kê tên đầy đủ, thủ đô, đặc điểm, xuất khẩu, đơn vị tiền tệ, dân số, ngôn ngữ, tôn giáo, hình thức chính phủ với các niên đại đánh dấu lịch sử của quốc gia.
 

Tả Ao Địa Lý Toàn Thư

Tả Ao Địa Lý Toàn Thư - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoa Địa lý khởi nguồn từ Trung Hoa có lịch sử hàng ngàn năm, phối hợp thuyết Âm Dương – Ngũ Hành với sự quan sát các thế đất, hình thể các mạch đất cùng dòng chảy của sông, suối, ngòi, lạch mà tìm ra nơi có chứa tụ khí mạch của đất, coi nơi đó là đất kết (đất phát).
Người Trung Hoa xưa quan niệm rằng nơi có đất kết âm phần có thể chôn xương người chết, và có thể làm nhà cửa, làng mạc, đô thị nếu là đất kết dương cơ, thì người sống ở đó được thịnh vượng, phát đạt nhờ tụ khí của vùng đất kết đó.
Khoa Địa lý đã được minh chứng kết quả từ hàng ngàn năm nay, ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày.
Thật ra, xưa nay, khoa Địa lý có ảnh hưởng lớn lao đến sự thịnh suy của cả một dòng họ nên các thầy Địa lý chân chính rất thận trọng khi chỉ cuốc đất, sợ tổn hao âm đức của mình, và sợ chính kẻ thiếu đức bị hại vì công danh bổng lộc cao mà đức mỏng, nên chỉ bí truyền.
Do việc bí truyền của các thầy Địa lý – chỉ truyền dạy kiến thức Địa lý cho con hoặc học trò “ruột” – nên khoa Địa lý chính tông ngày càng mai một.
May sao, trong di sản văn hóa Việt Nam còn có được bộ sách Địa lý của cụ Tả Ao, còn gọi là Địa lý Tả Ao.
Sách viết tương đối giản dị nhưng súc tích chứ không rắc rối, mông lung như các sách Địa lý của Trung Hoa.
Sách Địa lý Tả Ao chính tông nói thẳng đến phần gốc – phần căn bản, giúp cho người đọc, học Địa lý mau tìm được Long Chân Huyệt Đích.
Cụ Tả Ao tên thật là Nguyễn Đức Huyên, người làng Tả Ao, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.
Cụ sinh vào thời Lê – Trịnh, nhà nghèo, cha mất sớm từ lúc còn nhỏ, mẹ lại mù lòa, cụ phải đến ở giúp việc cho một thầy người Tàu để chữa bệnh cho mẹ.
Sau đó, cụ theo thầy về Tàu học thuốc chữa bệnh và khoa Địa lý ở Trung Hoa trong nhiều năm với một thầy Địa lý lừng danh khi cụ chữa lành bệnh mắt cho ông ta.
Sau này khi về nước, cụ đã bỏ hơn 40 năm đi thực tế khắp nơi, từ những kinh nghiệm đó cụ đã dốc hết tâm trí viết nên bộ sách Địa lý Tả Ao này.
Bộ sách gồm 5 tập: Địa Đạo diễn ca gồm 120 câu văn vần súc tích.
Dã Đàm Tả Ao Địa lý gia truyền bí thư đại toàn Địa lý vi sư pháp Địa lý trị soạn phú Sách Địa lý Tả Ao được viết từ căn bản đến chi tiết, rất súc tích nhưng dễ đọc, dễ hiểu.
Từ lúc sinh thời, cụ đã được người đời tôn là Thánh Địa lý Tả Ao.
Cụ là người Việt Nam đầu tiên đi học khoa Địa lý tận nơi khai sáng khoa này là Trung Hoa và cụ cũng là người Việt Nam đầu tiên viết sách Địa lý còn truyền đến ngày nay.
Cuốn này được tổng hợp, đúc kết từ toàn bộ tinh hoa các bộ sách Địa lý nói trên của cụ Tả Ao mà soạn giả Cao Trung đã bỏ nhiều chục năm nghiên cứu, nghiền ngẫm, biên dịch, nay xin được giới thiệu đến quý độc giả – những người hôm nay còn quan tâm đến khoa Địa lý.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,