Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 1

Công ty phát hành Minh Long Book Năm Xuất Bản 11/2017 Tác Giả Đỗ Ngọc Thiện , Trần Thị Kim Cương Kích Thước 17×24 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 250 Bìa Mềm
Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian.
Ở trường, các em được học những kiến thức mới trong các tiết học.
Về nhà, các em chỉ cần dành từ 10 đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học.
Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”.
Bộ sách gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5.
Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần: ►Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra.
Phần này, trong mỗi mục § là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng:Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết.
Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày.
Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp.
Từ đó, tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân, nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.
►Phần 2: Đáp số.
Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao.
Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không.
Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai .
Nhà sách Newshop tin rằng bộ sách sẽ rất thiết thực giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả!

Đàm Phán Với Chính Mình

Đàm Phán Với Chính Mình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Qua cuốn sách, tác giả muốn nhắn nhủ với chúng ta một điều: thay vì trở thành đối thủ đáng ghét nhất của bản thân, chúng ta có thể tự trở thành người bạn tốt nhất của chính mình.
Trong đó, quá trình biến bản thân từ đối thủ trở thành bạn bao gồm sáu bước thử thách, được William Ury gọi là “đàm phán với chính mình”.
 Đặt mình vào vị trí của chính mình Phương án dự phòng tốt nhất để tiến tới thỏa thuận (BATNA)  Thay đổi cách nhìn về bức tranh cuộc sống Nắm bắt hiện tại  Tôn trọng mọi người Cho đi và nhận lại.
Sự thay đổi tốt nhất mà chúng ta có thể tạo ra trong cuộc đời mình là thay đổi thái độ từ bên trong, từ không hài lòng thành hài lòng.
“Hãy thay đổi bản thân trước khi thay đổi cả thế giới.” – Socrates “Không có thỏa thuận nào lớn hơn việc đạt được thỏa thuận với chính mình, không có chiến thắng nào vẻ vang hơn chiến thắng chính bản thân.” – William Ury

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 Tập 1

Vở Bài Tập Thực Hành Toán Lớp 1 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Xuất phát từ nhu cầu của các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn có một tài liệu phục vụ cho việc tổ chức học hai buổi/ngày, cuốn Vở bài tập thực hành Toán lớp 1 (hai tập) nằm trong bộ Vở bài tập thực hành Toán (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện Chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời cập nhật,hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải mới nhất của Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Do vậy, các dạng bài tập thực hành trong sách này chủ yếu giúp các em học sinh ôn luyện các kiến thức, kĩ năng cơ bản mà tất cả học sinh cần đạt, cần đảm bảo để đạt chuẩn kiến thức và kĩ năng của môn học, chuẩn bị cho việc học tiếp chương trình lớp 2.
Cuốn sách được trình bày theo các bài học của chương trình, mỗi bài có từ 4 đến 5 bài tập giúp học sinh luyện tập các kiến thức cơ bản và bổ sung một số bài tập nâng cao.
Trong sách có một số bài Tự kiểm tra kiến thức giữa học kỳ hoặc cuối học kỳ để học sinh ôn lại kiến thức cơ bản của các nội dung đã học và chuẩn bị cho các nội dung kiến thức tiếp theo.
Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng song cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót.
Chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và quý thầy cô trong quá trình sử dụng sách.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,