Xanh Trong Chai

Công ty phát hành Văn Lang Năm Xuất Bản 6/2017 Tác Giả Quỳnh Như Số Trang 247 Kích Thước 13.5 x 21 cm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Xanh Trong Chai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Xanh ở trong chai, nên gọi là Xanh trong chai… Cuốn sách Xanh trong chai này như một chiếc chai thủy tinh chứa những điều nhiệm màu nho nhỏ, những giấc mơ xanh như nước biển dưới nắng mặt trời và trong veo như thiên cầu của một ngày tháng Sáu.
Mười truyện ngắn trong quyển sách ghi chép hành trình của những nhân vật nặng suy tư nhưng quá đỗi dịu dàng.
Họ gặp gỡ và thương yêu, trưởng thành và từ giã.
Trong dòng thời gian bất tận lại thấy những hạt mầm của mến thương nảy nở, thấy những chiếc ôm siết chặt giữa biển và giữa trời, thấy xót xa qua đi và bình yên ở lại…
Với một chút may mắn, biết đâu cuốn sách này tìm được tri âm, và người viết gửi gắm được ốc đảo mướt xanh của mình vào thế giới.” Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều truyện ngắn – tản văn hay có tại nhà sách.

Vân Tay Vui Nhộn Tạo Hình Động Vật

Vân Tay Vui Nhộn Tạo Hình Động Vật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với sự sáng tạo nghệ thuật vô hạn thì dường như mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều có thể trở thành “cây cọ vẽ”.
Chỉ bằng những ngón tay xinh xắn, bạn hoàn toàn có thể tạo nên tác phẩm nghệ thuật bằng vân tay ngộ nghĩnh, đáng yêu và mang dấu ấn độc quyền.
Không phải chuẩn bị nguyên vật liệu lỉnh kỉnh, chẳng đòi hỏi họa sĩ phải khéo tay, với những thao tác vô cùng đơn giản, thêm họa tiết, thêm màu sắc để tạo nên những bức vẽ đầy sáng tạo và độc đáo cho riêng mình.
Cuốn sách sẽ giúp ta thỏa mãn sức sáng tạo, và rèn luyện tính khéo léo.
Với hướng dẫn cụ thể và chi tiết bạn hoàn toàn có thể vẽ ra những động vật sinh động nhất.

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số 10

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Đại Số 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “CÁC CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI SỐ 10” được biên soạn nhằm mục đích “Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao với một lượng bài tập ví dụ từng dạng rất chi tiết từ dễ đến khó, để các em tự học một cách trọn vẹn”.
Đồng thời, cuốn sách là tài liệu rất tốt giúp cho học sinh và quý vị phụ huynh làm nguồn tài liệu để luyện thi vào các trường Đại học và Cao đẳng (Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia).
Cuốn sách gồm 6 chương: CHƯƠNG I: MỆNH ĐỀ – TẬP HỢP CHƯƠNG II: HÀM SỐ BẬC NHẤT – BẬC HAI CHƯƠNG III:  PHƯƠNG TRÌNH – HỆ PHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG IV: BẤT ĐẲNG THỨC – BẤT PHƯƠNG TRÌNH CHƯƠNG V: THỐNG KÊ CHƯƠNG VI: CUNG VÀ GÓC LƯỢNG GIÁC – CÔNG THỨC LƯỢNG GIÁC Mỗi chương được tóm tắt lý thuyết đầy đủ.
Bài tập trong mỗi chương được phân dạng rất rõ ràng, mỗi dạng có tóm tắt phương pháp giải và ví dụ minh họa tương ứng.
Bài tập phân bố trong mỗi chương hoặc mỗi phần được sắp xếp từ dễ đến khó, trong mỗi dạng đều có lồng vào những bài tập của dạng thi Đại học.
Những bài tập dễ nhằm mục đích giúp các em nắm rõ lý thuyết và phương pháp rồi trên cơ sở đó để các em giải những bài toán nâng cao hơn.
Nội dung của mỗi chương được trình bày theo bố cục bài học trong sách giáo khoa.
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ đa dạng; các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,