Dr. Seuss – Chúc Mừng Sinh Nhật!

Công ty phát hành Alpha Books Số Trang 38 Kích Thước 15.5 x 21.4 Năm Xuất Bản 07-2017 Tác Giả Dr. Seuss Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Dr.Seuss – Chúc Mừng Sinh Nhật!   Vào những năm 50 của thế kỷ 20, giới giáo dục Mỹ đau đầu với hiện trạng năng lực đọc hiểu của trẻ em bắt đầu tuột dốc.
Họ cho rằng nguyên nhân chính là do sách giáo khoa lúc bấy giờ rất khô khan, không khơi gợi được hứng thú cho trẻ.
Những cuốn sách tranh dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh Dr.
Seuss ra đời từ đó.  Tác phẩm của ông vượt lên trên hết thảy bởi chúng chứa đựng trí tưởng tượng gần như bất tận.
Ông dẫn dắt người đọc bước vào những tình huống hài hước, thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo.
Chỉ với một lượng từ vựng ít ỏi và đơn giản đến tận cùng, ông vẫn có thể kể được những câu chuyện vô cùng hoàn chỉnh.
Sách tranh của ông không chỉ kể lại các câu chuyện thú vị mà còn rất đặc biệt.Thông qua các câu chuyện, trẻ em có thêm niềm hứng khởi và thoải mái khi học tiếng Anh.
Từ những chữ cái đơn giản cho đến những cụm từ, câu, rồi đến câu chuyện, sách tranh của Dr.
Seuss giúp trẻ nắm bắt ngôn ngữ theo trình tự từ thấp lên cao.  “Ở xứ Cat-tru xa xôi nhất hành tinh, ngày sinh nhật của mỗi người là một ngày đặc biệt khôn tả xiết.
Ở xứ đó, người ta thậm chí còn lập ra một tổ-sờ- chức chuyên lo liệu chuyện tiệc mừng sinh nhật.
Bạn chỉ cần ước ao, tất thảy mọi người sẽ làm vì bạn.
Và bạn có biết vì sao ngày sinh nhật lại có ý nghĩa diệu kỳ đến thế? Bởi nếu không được sinh ra trên đời này, bạn chỉ là một gã Đã-không- tồn-tại không tuổi, không tên và hẳn nhiên không hiện hữu bao giờ.” Mời bạn cùng THỔI NẾN!

Hạt Giống Tâm Hồn – Ánh Lửa Tình Bạn

Hạt Giống Tâm Hồn - Ánh Lửa Tình Bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Chúng ta tồn tại trong cuộc sống này không chỉ một mình và chúng ta được liên kết với nhau không chỉ bằng tình thân hay tình yêu mà đối với những người không cùng máu mủ, huyết thống, chúng ta còn liên kết với họ bằng tình bạn.     Có thể để tìm được người mà bạn yêu và yêu bạn đã khó khăn, thì việc bạn có thể tìm được một người hiểu bạn, chân thành với bạn và luôn bên bạn thì lại càng khó khăn gấp vạn lần.
Có được một người bạn chân thành không phải là điều mà ai cũng có được.
Và được làm bạn với những người bạn tuyệt vời, thật sự, điều đó đã là một diễm phúc.     Người bạn thật sự là người biết khích lệ, động viên khi bạn vươn lên; biết mừng vui khi bạn hạnh phúc, biết bật khóc sẻ chia khi bạn đau buồn, biết tìm đến bạn khi bạn cô đơn.
Người bạn thật sự là người mà dù bạn không gặp nhưng bạn luôn thấy ấm lòng mỗi khi nghĩ đến.

Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế

Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà sách online Newshop.vn xin giới thiệu bạn đọc cuốn sách 1/ Đôi nét về tác giả John Perkins là sáng viên và chủ tịch của Dream Change và The Pachamama Alliance, hai tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì một thế giới ổn định, hòa bình và phát triển bền vững.
Ông đã diễn thuyết và giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới, trong đó có Harvard, Wharton, Princeton… 2/ Tác phẩm “Những kẻ sát thủ kinh tế”, John Perkins viết: “là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi khắp thế giới và lừa đảo các nước trên toàn thế giới hàng tỷ đô la.
Công cụ của những kẻ sát thủ này là những báo cáo tài chính lừa đảo, những cuộc bầu cử gian lận, những khoản tiền thưởng béo bở, những vụ tống tiền, tình dục và giết người”.
Quyển sách này là câu truyện đời thực lạ thường này đã vạch trần những mưu đồ quốc tế, những vụ tham nhũng, những hoạt động của các tập đoàn và chính phủ mà ít ai biết tới, và đang gây ra những hậu quả tàn khốc cho nền dân chủ Mỹ và toàn thế giới.
“Dũng cảm đốt diện với sự thật, Penkins đã kể về sự thức tỉnh lương tâm và cuộc đấu tranh để thoát khỏi cái hệ thống thối nát đang thống trị toàn cầu mà chính ông đã góp phần tạo nên .
Cuốn sách…
xuất phát từ đáy lòng.
Nó thực sự hấp dẫn”.
– Michael Brownstein, tác giả cuốn World on Fine.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,