Tiếp Thị Phá Cách

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Fernando Trias De Bes , Philip Kotler Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13.5 x 20.5 Số Trang 232 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Tiếp Thị Phá Cách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày nay các nhà tiếp thị phải đối mặt với một thách thức khó khăn: làm sao để đổi mới trong một thị trường siêu phân khúc và cạnh tranh khốc liệt.
Nền kinh tế tiêu dùng đã bị bão hòa với những sản phẩm na ná nhau và người tiêu dùng càng ngày càng trở nên miễn dịch với những thông điệp quảng cáo.
Tất cả đã làm cho tiếp thị truyền thống – tiêu biểu với biện pháp phân khúc thị trường và tạo ra nhiều thương hiệu  bắt đầu mất tác dụng.
Lời giới thiệu 1 Sự tiến hóa của các thị trường và những động lực của sự cạnh tranh 2 Điểm mạnh và điểm yếu của tư duy tiếp thị truyền thống 3 Những sáng kiến xuất phát từ bên trong một thị trường : Cách phổ biến nhất để tạo ra sáng kiến 4 Những sáng kiến xuất phát từ bên ngoài một thị trường : Một cách khác để tạo ra sáng kiến 5 Tiếp thị phá cách là sự bổ sung cần thiết cho tiếp thị truyền thồng 6 Định nghĩa quá trình tiếp thị phá cách 7 Tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường 8 Tiếp thị phá cách ở mức độ sản phẩm 9 Tiếp thị phá cách ở mức độ tổ hợp tiếp thị 10 Cách thực hiện tiếp thị phá cách  Cuốn sách hứa hẹn đem đến cho bạn đoc những cách tiếp thị hiệu quả và hợp lí nhất.
Đồng thời đây sẽ chính là cuốn sách không thể thiếu cho những ai muốn tăng lợi nhuận.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sherlock Holmes - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Sir Arthur Conan Doyle (22/5/1859 – 7/7/1930) là nhà văn người Scotland nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, tác phẩm được cho là một sáng kiến lớn trong lĩnh vực tiểu thuyết trinh thám.
Các tác phẩm của ông bao gồm nhiều truyện khoa học giả tưởng, tiểu thuyết lịch sử, kịch lịch sử, tiểu thuyết, thơ và bút ký.
Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887.
Nhân vật là một thám tử tư ở London, nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.
Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.
Tính đến nay, tác phẩm và nhân vật này đã có sức sống trải dài ba thế kỉ.
Thế mà khắp nơi trên thế giới, các nhà xuất bản vẫn tiếp tục tái bản sách của Conan Doyle, nhân vật Sherlock Holmes vẫn tiếp tục được tái sinh trong nhiều hình thức nghệ thuật: Điện ảnh, sân khấu, hội họa, truyện tranh, game….  …
Ở Holmes có đầy đủ hai yếu tố tạo thành một con người lí tưởng, đó là một trí tuệ sáng suốt và một trái tim nhân hậu.
“Tôi không phải là công lí, nhưng tôi đại diện cho công lí trong phạm vị nhỏ hẹp của tôi” là phát biểu giản dị và gần như duy nhất của Holmes về ý nghĩa và mục đích cao đẹp các cống hiến lớn lao của mình.  Có lẽ chính điều này đã tạo nên sự đồng cảm với độc giả.
Dù các vụ án của Holmes đã cách đây hàng thế kỉ, nhưng những thế lực tà ác, đen tối luôn luôn có mặt ở bất cứ thời đại nào.
Chính vì vậy mà câu chuyện về Sherlock Holmes luôn luôn ấm nóng tính thời sự, và từ trong thẳm sâu tâm thức của nhân dân luôn rất cần một tinh thần Sherlock Holmes – tinh thần của những trang hiệp sĩ tận tâm, tận lực trong nhiệm vụ cao cả và nặng nề “trừ gian, diệt ác”, và đây cũng chính là một trong những bí quyết tạo nên sự bất tử của vị thám tử lừng danh này.

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con

12 Mảnh Ghép Giá Trị Cho Con - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đây không phải là cuốn sách về tôn giáo – những gì cao hơn “thành thật” hoặc “dũng cảm” đều là thuật ngữ riêng của tôn giáo.
Đây là cuốn sách nỗ lực giúp các bậc làm cha làm mẹ xác định hệ thống giá trị của chính họ, và lựa chọn những giá trị cơ bản để dạy cho con cái họ.
Vì giá trị là điều gì đó thuộc về cá nhân, nên đây là một cuốn sách cá nhân: xuyên suốt cuốn sách là những câu chuyện, những sự việc mang tính cá nhân.
Trong đó, và trong những ý tưởng cũng như những gợi ý chúng tôi đưa ra, chúng tôi trình bày hệ thống giá trị mà chúng tôi đã cố gắng dạy cho gia đình của chính mình – và cả phương pháp dạy có vẻ phát huy tác dụng.
Hệ thống giá trị của bạn có thể rất giống – hoặc cũng có thể khác – với hệ thống của chúng tôi.
Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là người làm cha làm mẹ phải không ngừng phát triển bộ giá trị gia đình của riêng mình và dạy lại những giá trị này cho con cái.
Gia đình sẽ không bao giờ – đáng ra không bao giờ – có thể không bao giờ bị thay thế bởi một thể chế nơi mà những giá trị cơ bản được dạy và được học.
Đây là cuốn sách về mục tiêu và phương pháp.
Nó trình bày 12 giá trị cụ thể mà chúng tôi cho rằng hầu hết các bậc làm cha làm mẹ đều đồng tình.
Cuốn sách gợi ý bạn tập trung vào một giá trị mỗi tháng trong vòng một năm.
Và cuốn sách cũng trình bày những phương pháp mà chúng tôi biết là có thể phát huy tác dụng trong khi dạy mỗi giá trị đó.
Chúng ta có cùng một mục tiêu căn bản, đó là giúp con cái chúng ta phát triển nhân cách mạnh mẽ, điều có thể giúp chúng kháng cự được những ảnh hưởng tiêu cực từ một số bạn đồng lứa và từ một số thành phần trong văn hóa và xã hội của chúng ta.
Với cha mẹ, không còn mục tiêu nào quan trọng hơn thế!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,