Bài Tập Và Phương Pháp Giải Hóa Học 9

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Tác Giả Hồ Thị Lan Chung , Phạm Sĩ Lưu Kích Thước 13 x 20.5 Năm Xuất Bản 04-06-2016 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách do tác giả Phạm Sĩ Lựu, Hồ Thị Lan chung biên soạn mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 tài liệu tham khảo hữu ích cho quá trình học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng học và làm bài tập hóa học lớp 9.
Bộ sách được biên soạn theo nội dung, chuẩn kiến thức , kỹ năng và chương trình sách giáo khoa mới của bộ GD-ĐT .
Các chương, bài tương ứng với sách giáo khoa ( đã được giảm tải ) và nêu các phương pháp giải rõ ràng , dể hiểu và khoa học  Trọng tâm kiến thức của mổi bài trong mức độ cho phép đều có sự liên thông với chương trình học cao hơn , các phương pháp giải bài tập được cập nhật mới nhất giúp các em vận dụng được những định luật cơ bản của bộ môn Hóa học để giải quyết hiệu quả các câu hỏi và bài tập.
 

KV293 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch

KV293 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Tâm Cẩm Thạch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.
Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.
 sẽ mang hình ảnh những cánh hoa mai vàng đến làm bừng sáng ngôi nhà bạn vào những ngày tết ấm cúng sum vầy.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Vì thế cho nên lịch Tết giá rẻ là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.
Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình.
Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.
Vì vậy Newshop tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ, độc đáo, đơn giản và sang trọng.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm bìa dán lịch bloc Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết

Những Con Chim Ẩn Mình Chờ Chết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Thiên tiểu thuyết có sức ảnh hưởng sâu rộng của Colleen McCullough về những giấc mơ, những trăn trở, những đam mê thầm kín, và mối tình bị ngăn cấm ở nước Úc xa xôi đã mê hoặc độc giả khắp thế giới.
Đây là biên niên sử ba thế hệ dòng họ Cleary, những người chăn nuôi gia súc từ một vùng đất khắc nghiệt nhưng xinh đẹp trong lúc đấu tranh với nghịch cảnh, sự yếu đuối, và những bí mật len lỏi trong gia đình.
Quan trọng hơn hết, đây là câu chuyện về cô con gái duy nhất Meggie và mối quan hệ theo suốt cuộc đời giữa cô với linh mục Ralph de Bricassart – một sự hòa hợp của hai trái tim và hai tâm hồn vượt qua những giới hạn bất khả xâm phạm của đạo đức và giáo điều.
Một câu chuyện tình chua xót, một sử thi mạnh mẽ về nỗ lực và hy sinh, một sự ngợi ca cá nhân và tinh thần con người, tuyệt tác của Colleen McCullough là một áng văn bất hủ – một cuốn tiểu thuyết mang tính bước ngoặt để được yêu mến và đọc đi đọc lại hết lần này đến lần khác.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,