Giáo Trình Hán Ngữ Tập 3 – Quyển Thượng 5

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Dương Ký Châu Năm Xuất Bản 08/2017 Số Trang 191 Bìa Mềm Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Với bất cứ một học viên tiếng Trung nào, cuốn sách giáo trình Hán ngữ là không thể thiếu được.
Chương trình dạy tiếng Trung hiện nay tại các Trung hay trường học đều đang sử dụng bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh và tác giả Dương Ký Châu biên soạn.
Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản được làm lại nhưng vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ.
Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe.
Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo.
Đây là cuốn thứ năm trong bộ, Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới tập, nằm ở trình độ Cao cấp của người học tiếng Trung.
Đây là bản không dịch, giữ nguyên tác tiếng Trung của tác giả Dương Ký Châu.
Đây là phiên bản phổ biển tại các Trung tâm và trường học.
Cuốn sách tiếp nối kiến thức ở cuốn thứ 4.
Các bài học được biên soạn theo chương trình thống nhất, phù hợp với trình độ Cao cấp, đây là những kiến thức ở mức cao nhất, các bài học đều có tính chuyên môn và nghiên cứu cao.
Đây là bước cuối cùng của người học tiếng Trung.
Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng đọc và viết các văn bản khó, trong khi nghe và nói lưu loát.
Các phần bài học đều được viết chi tiết và tỉ mỉ, đảm bảo một giáo trình quy chuẩn đi cùng với chất lượng vượt trội.  Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, đảm bảo một chất lượng tuyệt đối về đĩa CD.
Chắc chắn cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.
 

Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Vượt Vũ Môn 25 Ngày Chinh Phục Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phan Văn Lợi Được biên soạn sát với cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2017, cuốn sách gồm 2 phần chính: Phần 1: Tuyển tập các đề thi thử Phần 2: Hướng dẫn giải chi tiết và kèm theo lời giải thích, bình luận, nhằm giúp các em hiểu sâu hơn về vấn đề.
Ngoài ra, nhà sách online Newshop còn có rất nhiều sách hay chuyên dành cho luyện thi THPT quốc gia 2017. 

Đột Phá Mindmap Môn Hóa Hữu Cơ Bằng Hình Ảnh

Đột Phá Mindmap Môn Hóa Hữu Cơ Bằng Hình Ảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Theo Phương án của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2017 kì thi Trung học phổ thông quốc gia gồm năm bài thi: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).
Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài thi Ngữ văn theo hình thức tự luận.
Đây là sự điều chỉnh lớn về hình thức thi so với kì thi Trung học phổ thông quốc gia những năm trước đây và sự điều chỉnh này tác động nhiều đến việc học tập, ôn luyện của học sinh chuẩn bị cho kì thi này.
Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia, tác giả Phạm Minh Trung tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ tài liệu luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 – Đột phá mindmap các môn Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và các đề luyện thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 trên hệ thống thi trực tuyến Test.tkbooks.vn.
Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn ngân hàng đề thi.
Đặc biệt bộ sách dưới sự chủ trì của thầy Phạm Minh Trung – Một trong những thầy giáo đi tiên phong trong việc sử dụng các sơ đồ mindmap vào giảng dạy và đã có trên 14 năm kinh nghiệm luyện thi đại học sẽ hứa hẹn mang đến cho các em một cách nhìn mới, phương pháp học tập mới, trực quan, sinh động hơn về những kiến thức có trong kì thi Trung học phổ thông quốc gia.
Cuốn  có cấu trúc như sau: PHẦN MỘT: CÁC SƠ ĐỒ MINDMAP PHẦN HAI: CÁC ĐỀ MINH HỌA PHẦN BA: CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN PHẦN BỐN: ĐÁP ÁN – HƯỚNG DẪN GIẢI Đây là cuốn sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông quốc gia 2017.
Quý thầy cô giáo có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
Bên cạnh đó, cuốn sách  còn có phần Phương Pháp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm để giúp các em học sinh có kiến thức cơ bản về bài thi, có tâm lí tốt và chủ động trong học tập.
I.
Cần học, ôn tập như thế nào? Nắm trắc kiến thức cơ bản  – Hệ thống hóa kiến thức Sử dụng sơ đồ tư duy Thay đổi cách học tư duy Ghi nhận những lỗi sai của mình II.
Cách tư duy để giải quyết bài toán Quan sát và phân loại Định hướng và quan sát Giải trực tiếp và kiểm tra kết quả III.
Làm bài thi trắc nghiệm như thế nào? Đọc, soát đề Làm bài theo nhóm đã chia Làm bài thành 4 vòng như nhóm đã chia IV.
Những lỗi thường gặp khi làm bài thi V.
Bí quyết làm bài thi trắc nghiệm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,