Chỉ Cần Mẫu Khăn Giấy (Tái Bản 2018)

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Dan Roam Năm Xuất Bản 12-2013 Số Trang 388 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Chỉ Cần Mẫu Khăn Giấy (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chỉ Cần Mẩu Khăn Giấy “Để chứng minh rằng chúng ta hiểu rõ một điều gì, không có cách nào hùng hồn bằng việc vẽ ra một bức tranh đơn giản về vấn đề đó.
Và để thấy được những giải pháp ẩn bên dưới, không có cách nào hiệu quả bằng việc cầm bút lên và vẽ ra các “mảnh” vấn đề của chúng ta.” Đó là những điều Dan Roam viết trong cuốn Chỉ cần mẩu khăn giấy, cuốn sách bán chạy nhất thế giới đã chứng minh rằng một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy khiêm nhường có thể hiệu quả hơn nhiều so với một bài trình bày PowerPoint cầu kỳ nhất.
Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, Roam hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và “bán” bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản.
Nhờ đó, cuốn sách đã được bình chọn là cuốn sách hay nhất năm, ở ba hạng mục khác nhau của ba tờ báo uy tín là BusinessWeek, Fast Company và Times (London), đồng thời nằm trong Top 5 cuốn sách kinh tế hay nhất của Amazon.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy học tập hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Buổi Sáng Diệu Kỳ

Buổi Sáng Diệu Kỳ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoảnh khắc bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình chính là khoảnh khắc bạn chạm vào sức mạnh của mình để thay đổi MỌI THỨ trong cuộc sống của bạn.
Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn(hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.
Buổi sáng tập trung hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt – và ngược lại.
Thay đổi cách thức tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ có thể thay đổi mọi phạm trù trong cuộc sống, nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiề

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 (Không Đáp Án)

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 (Không Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 được biên soạn theo sách giáo khoa Tiếng Anh 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em luyện tập với bài tập trắc nghiệm.
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 gồm 16 đơn vị bài học có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Mỗi đơn vị bài học có 4 TEST, mỗi TEST từ 30 đến 33 câu được chia làm 5 phần: PRONUNCIATION COMPLETE SENTENCES IDENTIFY ERRORS CLOZE READING COMPREHENSION Sau 10 đơn vị bài học là 10 bài tự kiểm tra (TEST YOURSELF) nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học.
Hy vọng rằng Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 sẽ là quyển sách thiết thực, đáp ứng được yêu cầu ôn luyện và kiểm tra kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm cho học sinh lớp 8.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,