Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 29-08-2016 Kích Thước 25 x 12cm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Giong Buồm Ra Khơi     “Thuận Buồm Xuôi Gió” đó chính là ý nghĩa của bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi mang lại cho bạn.
Hình ảnh những cánh buồm căng phồng giúp con thuyền rẽ gió lao nhanh vun vút về phía trước chính là lời chúc phúc cho sự thuận lợi trong mọi việc từ học tập đến công việc.
  Cánh buồm căng phồng giúp con thuyền lao đi vun vút luôn là biểu tượng cho sự thuận lợi, trôi chảy    Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích chính là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho góc học tập và làm việc của mình đấy.
Hon nữa, bạn cũng có thể biến bộ Lịch Tết Để Bàn 2017 – Giong Buồm Ra Khơi thành một món quà tặng đầy ý nghĩa.
Với ngụ ý tích cực mà bộ lịch chứa đựng sẽ thay lời chúc phúc của bạn gửi đến người nhận.
  Một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng tích cực      Nhà sách online newshop.vn chúng tôi còn nhận đặt và in lịch Tết 2017.
Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ lịch Tết 2017 ưng ý nhất cả về giá cả lẫn chất lượng nhé!

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy

Bán Niềm Tin - Dan S.Kenedy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bán Niềm Tin –  Dan S.Kenedy   “Sau khi đọc xong mà bạn không hứng lên với marketing thì hãy đi gặp nhà chuyên môn thăm khám ngay đi” JOHN BRINKLEY từng là bác sĩ giàu có nhất thời của ông, cũng là nhà quảng cáo mang đậm phong cách Barnum nhất thời đại của ông.
Ông bị gièm pha và bị truy tố vì tội lừa đảo, nhưng đồng thời cũng được ca ngợi như một vị thánh bởi không biết bao nhiêu người đàn ông đã được tận hưởng sức mạnh của “Suối nguồn tươi trẻ” dưới bàn tay ma thuật của ông.
Và tất nhiên là các bà vợ của họ nữa.
Cuốn sách này sẽ đi sâu vào tìm hiểu 21 NGUYÊN TẮC MARKETING của bác sĩ Brinkley, cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn cho các hoạt động quảng cáo, marketing và quảng bá bản thân, cho phép bạn “chạm được mạch vàng” bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào.
NẾU BẠN MUỐN – VÀ CHẮC CHẮN BẠN SẼ THU VỀ LỢI NHUẬN VÔ KỂ – từ việc khiến mình và công việc kinh doanh của mình trở nên nổi tiếng và có sức hút uy lực như nam châm, ở trong nước hay trên toàn thế giới, thì bản phân tích chuyên sâu về NHỮNG BÍ QUYẾT THẤT TRUYỀN đằng sau câu chuyện thành công đáng kinh ngạc này là dành cho bạn! TRONG CUỐN SÁCH NÀY BẠN SẼ KHÁM PHÁ….
Những phương thức linh hoạt giúp tạo được THẨM QUYỀN tối đa – mà nhờ đó bạn sẽ được săn đón và những phương thuốc của bạn sẽ được chấp nhận mà không chút nghi ngại! Hai kiểu MINH BẠCH tối cần thiết để thành công trong marketing – điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều bỏ lỡ.
Câu hỏi bạn cần tự đặt ra cho mình, để khi biết được câu trả lời, sẽ nhanh chóng giúp bạn bội nhân sức mạnh quảng cáo và nâng bạn lên một tầm cao mới, vượt khỏi mọi đối thủ cạnh tranh.
Bản kế hoạch 3 bước kiểu Brinkley sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các phương tiện truyền thông một cách khôn ngoan -và tìm hiểu chiếc bẫy mà hầu hết những người làm kinh doanh đều rơi vào.
Sự thay đổi căn bản, triệt để nhất trong toàn bộ cách bán hàng của bạn, tại sao sự trì hoãn việc bán hàng lại càng làm cho việc bán hàng càng trở nên dễ dàng hơn nhiều! Phương thức Brinkley giúp có được độ co giãn về giá gần như không giới hạn và đem lại câu trả lời hay nhất mọi thời đại cho mọi lời phản đối về giá! Bí quyết TẠO FAN HÂM MỘ kiểu Brinkley – cách thu hút những khách hàng thực sự háo hức muốn mua hàng từ bạn.

Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 2)

Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ tiểu thuyết Mật mã Thanh minh thượng hà được hư cấu từ bức tranh cổ “Thanh minh thượng hà đồ”, kể về vô số âm mưu và những cuộc tàn sát ẩn chứa trong hoạ phẩm kiệt tác ngàn năm.
Các câu chuyện trong đó được dựng lên từ chính các nhân vật được vẽ trong bức tranh cổ.
Bức tranh có 824 nhân vật vô danh, giờ đây mỗi nhân vật đều có tên có họ.
Họ cải trang, mai phục trong ghe thuyền xe kiệu cho tới quán rượu quán trà.
Quang cảnh tưởng chừng như thái bình thịnh trị, kì thực nguy hiểm đang rình rập bốn bề.
Trong tiếng rao của người bán hàng rong, những tên gián điệp, thích khách của các nước Kim, Liêu, Tây Hạ, Cao Ly đã dần dần nhập cuộc, 824 nhân vật sống dậy từng người từng người một, chỉ còn đợi chiếc thuyền chở khách trôi qua gầm cầu cong cong kia, thước phim về sự sụp đổ của vương triều Bắc Tống sẽ được mở màn.
Đây chính là mỹ cảnh tuyệt đẹp nhất về sự thịnh trị của nhà Bắc Tống, hơi thở của sự diệt vong đang ẩn khuất trong khói sóng trên dòng Biện Hà: “Chính giữa bức tranh, giữa đám tàu thuyền tấp nập trên Biện Hà, một con thuyền trông bình thường như bao con thuyền khác đang từ từ trôi qua gầm cầu, thế nhưng vì không kịp hạ cọc buồm xuống, chiếc thuyền như sắp đâm vào cầu tới nơi.
Trên thuyền mọi người tay chân cuống loại, bên bờ kêu hô ầm ĩ, trong cơn hỗn loạn, một bóng lạ lướt qua, một trận khói sương mù mịt ập tới, đến khi khói tan sương nhạt, trên thuyền chỉ còn lại 24 thi thể, tất cả mọi người đều chỉ biết há hốc miệng không tin vào mắt mình…” Một cục diện li kỳ chưa từng có dần dần hiện ra, tình tiết đan xem, các đầu mối gắn kết, 824 nhân vật từ từ bước ra, kể cho bạn nghe bí mật về một vương triều ẩn náu trong Thanh Minh Thượng Hà.
Tập 2 Quốc khố có trăm triệu đồng tiền đồng, thế rồi không cánh mà bay ngay trước mắt đám đông, là phép ma trộm cắp kiểu gì? Toàn kinh thành lâm vào khủng hoảng kinh tế, lương thực, vải vóc khan hiếm chưa kịp khắc phục thì bốn mặt hàng quan trọng: lợn, cá, than, phèn bất ngờ rơi vào khủng hoảng.
Một trong “ngũ tuyệt Biện Kinh” là “Nha tuyệt” đứng lên nỗ lực cứu vãn tình thế, vạch trần vô số âm mưu trong thương mại.
Vào giờ chót của cuộc lộn xộn, người khách áo tím trên Mai thuyền hiện thân một cách kỳ lạ… Nhà sách Newshop mời bạn đọc xem qua tập 1 của Mật Mã Thanh Minh Thượng Hà tại đây.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,