Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 1 Phiên Bản 2.0

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 25/7/2017 Tác Giả Nguyễn Đoàn Vũ , Nguyễn Đức Tấn Kích Thước 19×27 cm Số Trang 136 Trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa
Giải Sách Violympic Toán 5 Tập 1 Phiên Bản 2.0 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuộc thi giải toán qua Internet – Violympic là cuộc thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện hằng năm, bắt đầu từ năm học 2008 – 2009.
Từ năm học 2011 – 2012, cuộc thi ViOlympic còn 19 vòng thi, từ vòng 1 đến vòng 9 là các vòng thi tự luyện, từ vòng 10 đến vòng 19 là các vòng thi các cấp.
Cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc.
Mỗi năm, số lượng học sinh đăng ký dự thi có mã thi chính thức lên tới 5 triệu trên tổng số 15 triệu học sinh toàn quốc tham gia thi và học tập Toán online.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 5, Tập 1”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.
Quyển sách này thích hợp để dùng làm tài liệu bồi dưỡng học sinh giỏi, tài liệu tham khảo dành cho giáo viên tiểu học và cho phụ huynh.

Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú

Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu.
– Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.
– Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người…
Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna.
được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài.
Đây là cuốn sách giúp cho bạn hiểu được những gì mà ngôn từ có thể đem lại, cách để bạn kiểm soát được chúng và tận dụng chúng một cách hiệu quả.

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở (Tái Bản 2017)

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc.
Dù chúng ta có thích hay không, các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp các công sở.
Ngay cả khi bạn thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn.
Sau khi tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc xuất bản một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết.
Vì rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào.
Trong quá trình biên soạn cuốn sách này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Mỹ, Trung Hoa, và từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,