Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Đại Số Và Giải Tích 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 08-2010 Kích Thước 16×24 Số Trang 200 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Tác Giả Nguyễn Văn Nho
Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Đại Số Và Giải Tích 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    tác giả Nguyễn Văn Nho, sách tham khảo hay dành cho các em học sinh lớp 11 sử dụng trong quá trình ôn tập toán đại số và giải tích 11.
Quyển toán lớp 11 chủ đề đại số và giải tích hy vọng sẽ giúp ích cho các em, rèn luyện kĩ năng giải bài tập toán và nâng cao kiến thức.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn sách  Phương Pháp Giải Các Dạng Toán Hình Học 11  cùng tác giả trong bộ sách này để hoàn thiện kỹ năng học tập và nắm vững trọng tâm kiến thức môn Toán 11.

Giải Bài Tập Vật Lý 7

Giải Bài Tập Vật Lý 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách Giải Bài Tập Vật Lý Lớp 7 được biên soạn dựa trên chương trình Sách giáo khoa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Giải bài tập Vật Lí 7 của Nguyễn Thị Bích Liên gồm 3 phần: Chương 1: Quang học Chương 2: Âm học Chương 3: Điện học Cuốn sách giải chi tiết tất cả các bài tập trong sách Vật lý lớp 7.
Qua bài giải cụ thể, dễ hiểu, Giải Bài Tập Vật Lý 7 không chỉ giúp học sinh ôn tập và nắm vững những kiến thức quan trọng của bài học, biết áp dụng kiến thức bài học trong việc giải bài tập một cách hợp lý mà còn đào sâu kiến thức, giải những bài tập mức độ khó.
Với cách giải thích chi tiết và dễ hiểu, học sinh sẽ nắm được nội dung cốt lõi của mỗi bài học, đồng thời sáng tạo nên những cách giải hay, độc đáo.
Cuốn sách được trình bày khoa học, phân chia từng chương mục rõ ràng, dễ tra cứu, cô đọng kiến thức, phù hợp với khả năng nhận thức của mọi học sinh từ trình độ thấp đến trình độ cao. Giải Bài Tập Vật Lý 7 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho cả học sinh và phụ huynh học sinh để hướng dẫn con em mình phương pháp học hiệu quả.

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp II (Kèm CD)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp II (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo Trình Hán Ngữ Boya Sơ Cấp II Quyển sách này thuộc trình độ sơ cấp – nằm trong bộ giáo trình “Hán ngữ Boya” bộ sách này cung cấp cho học sinh một lượng kiến thức cơ bản và các hạng ngữ pháp sơ cấp.  Lượng kiến thức tron sách giúp học sinh có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng như tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn về văn hóa  xã hội Trung Quốc, trau dồi kĩ năng giao tiếp.
Cuốn sách bồi dưỡng kĩ năng đọc viết cho học sinh, qua đó học sinh còn tích lũy được nhiều tri thức văn hóa Hán ngữ.
Mỗi bài học được chia ra các đơn nguyên.
Mỗi đơn nguyên bao gồm các bài.
Trước đơn nguyên có phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập.
Hoạt động luyện tập, đơn nguyên có hình thức đa dạng, mục đích giúp học sinh nhớ lại tri thức ngôn ngữ đã có hoặc chuẩn bị cho việc học đơn nguyên mới.
Nội dung bài học trong mỗi đơn nguyên có liên quan với nhau.
Mỗi bài đều có từ mới bài khóa, điểm ngôn ngữ và bài tập tương ứng.
Về từ mới cung cấp cho học sinh từ tính, phiên âm và nghĩa tiếng Anh, một số từ còn giải nghĩa bằng tiếng Hán, vận dụng nhiều thi phạm phong ogys.
Luyện tập từ mới chủ yếu giúp học sinh xây dựng được mối quan hệ hình âm và nghĩa trong chữ Hán.
Đối tượng bài tập chủ yếu là từ trọng điểm.
Bài khóa của mỗi đơn nguyên đều đi kèm bài tập, mục đích là hướng dẫn học sinh trước hết là hiểu nội dung bài khóa, tập trung chú ý vào ý nghĩa của nó, tiến tới chú ý vào hình thức ngôn ngữ.
Ngoài bài tập về nội dung bài khóa còn cung cấp cho học sinh luyện tập giao tiếp trong tình huống thực tế của mình, để hộc ính liên hệ được giữa nội dung bài khóa với cuộc sống hiện thực.
Trọng điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm ba phần:  – Giải thích giản yếu – Câu ví dụ – Bài tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,