Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lí Tập 1: Điện Xoay Chiều

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Hoàng Sư Điểu , ThS. Nguyễn Thị Tường Vi , Đoàn Văn Lượng Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 558 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Để giúp các em học sinh làm quen và giải được với các câu hay, lạ, khó trong đề thi THPT Quốc gia sắp tới, nhằm rèn luyện tốt các kĩ năng giải nhanh, chính xác các tác giả đã không ngừng nghiên cứu và tìm tòi các phương pháp tối ưu, ngắn gọn nhất, cô đọng và dễ hiểu nhất để thai nghén chúng trong tập sách Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lí.
Tập sách Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lí với nội dung gồm các chủ đề chuyên sâu, các công thức giải nhanh đã được chứng minh và tối ưu hóa thành định lí.
Tập sách này sẽ giúp các em học sinh hệ thống các kiến thức đã học một cách sâu sắc theo một logic nhất định, có tính chất kết dính cao giữa các liều kiến thức, nhằm nâng cao kĩ năng làm bài và đạt kết quả cao nhất trong các kì thi sắp tới.
Sau khi học xong cuốn sách này, nắm vững các phương pháp nói trên, các em giải được một bài toán khó mà cứ ngỡ như đó là một bài toán rất dễ…
Thông qua đó các em học sinh tiếp cận tốt hơn, tự tin hơn trong quá trình làm bài.  Hy vọng rằng tập sách này luôn là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, góp phần làm cho các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời, giúp các em vững tin bước vào phòng thi.
   

Sài Gòn Chở Cơm Đi Ăn Phở

Sài Gòn Chở Cơm Đi Ăn Phở - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với văn phong hóm hỉnh, đôi khi bông phèng, người viết dẫn độc giả từ quán thịt chó “xôm tụ” ở hẻm nhỏ trên đường Cống Quỳnh đến gánh hàng rong trên vỉa hè, quán phở trên đường Nguyễn Văn Đậu, Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai.
Cuốn sách nhỏ vừa mang chút niềm tự hào của một người chuyên ăn hàng rong: Sài Gòn món gì cũng có, món ngon miền nào cũng hội tụ về đây; nhưng cũng phảng phất chút buồn khi trong thời đại công nghiệp, văn hóa ẩm thực Việt Nam có chút phôi phai, rồi ăn cái ngon mà nơm nớp lo hóa chất, lo ngộ độc thực phẩm.
Nhà sách Newshop mời bạn đọc cuốn “Sài Gòn chở cơm đi ăn phở” cùng cuốn sách mới nhất của Ngữ Yên được giới thiệu trong đợt này có tựa Sài Gòn, ồ bỗng ngon ghê! để hình dung đầy đủ về một hành trình khám phá ẩm thực.
Chuyện ăn trong cõi ta bà của xứ Sài Gòn như cách tác giả cuốn sách này chọn kể hóa ra cũng một nẻo thong dong đi vào đời sống, gom nhặt biết bao ân tình! Biết bao kiến thức y thực cũng vậy, có thể cách luận giải không phù hợp với ngày nay, nhưng xin hãy tiếp cận để biết thêm rằng, chưa xa, mới một, hai thập niên trước thôi, lối tư duy ấy đã từng chi phối trên nhiều bàn ăn của người Việt.
Với cách nhìn đó, bạn sẽ thấy từng bài viết trong cuốn sách này là từng mảnh sử rời rạc.
Một ngày nào đó chúng sẽ vô cùng hữu ích cho những dự án có tham vọng lớn hơn của bạn về ẩm thực.
Nhà sách Newshop gợi ý bạn đọc tham khảo thêm những truyện ngắn và tản văn hay nổi bật khác.

Family And Friends Special Edition 1 – Workbook

Family And Friends Special Edition 1 - Workbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách Family And Friends 1 Special Edition – American English – Workbook gồm các bài tập tiếng anh giúp cho các bé lớp 1 có thể luyện tập kỹ năng học tiếng anh của mình cũng như phát triển tư duy sáng tạo trong từng tiết học.
  Bộ sách mới này sẽ là tài liệu chính thức dùng để giảng dạy và học tập cho các lớp tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tự chọn bậc tiểu học, một cuốn  sách tham khảo lớp 1  cho phụ huynh học sinh để rèn luyện con em ngay từ nhỏ.
“Năm học 2015-2016 sử dụng bộ sách  Family and friends special edition  từ lớp 1 đến lớp 3.
Năm học 2016-2017 sử dụng bộ sách Family and friends special edition từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, bộ sách trên được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Family and friends của Nhà xuất bản Đại học Oxford (hiện nay các trường tiểu học ở TP.HCM đang sử dụng bộ sách này) nhưng có đưa thêm vào một số nội dung, hình ảnh về văn hóa, phong tục tập quán Việt Nam.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,