Different – Khác Biệt

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Youngme Moon Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 319 Nhà Xuất bản Khoa Học Xã Hội Bìa Mềm Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Youngme Moon là một trong những giáo viên marketing nổi tiếng nhất tại trường kinh doanh Havard.
Trong thế giới đầy rẫy những lựa chọn, thừa mứa những ứng dụng, tràn lan những chương trình nâng cấp tính năng dành cho khách hàng, thì các thương hiệu càng trở nên na ná nhau bởi những nỗ lực cảu họ nhằm vượt mặt đối thủ của mình đã đẩy chính họ vào vòng xoáy cao ngất những phương cách “định vị bản thân” không rõ ràng.
Bằng cách sử dụng nghiên cứu đầy sáng tạo của mình về các công ty như IKEA và Google, tác giả sẽ giúp bạn trở nên nhạy bén hơn trong việc xét lại chiến lược kinh doanh, từ bỏ lối mòn để đi ngang, từ bỏ cạnh tranh để đổi mới.

Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng Dụng

Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm - Tích Phân và Ứng Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng Dụng Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng tổng hợp kiến thức và bài tập Toán theo chuyên đề Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng “Đầu tiên” viết theo hình thức Toán trắc nghiệm có kèm lời giải chi tiể.
Giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập Toán chinh phục điểm 8 trở lên trong bài thi Toán.
Những ưu điểm vượt trội của cuốn sách: •    Tích hợp 13 chủ đề quan trọng, chuyên sâu của dạng bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng như: Nguyên hàm và tích phân các hàm số hữu tỉ, vô tỉ, siêu việt, ứng dụng tích phân để tính diện tích hình phẳng, ứng dụng tích phân để tính thể tích vật thể,…  •    Bổ sung kiến thức, các bài tập chuyên sâu Trắc Nghiệm Toán mới lạ – ít tài liệu như: Ứng dụng của tích phân, Nguyên hàm các hàm số, Tích phân các hàm số,… •    Ôn luyện và thành thạo bài tập theo 4 giai đoạn: Khởi động -> Vượt chướng ngại vật -> Tăng Tốc -> Về Đích •    Ôn luyện toàn diện kiến thức dạng bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng theo cấu trúc: Các định lý cơ bản, kiến thức chuyên sâu -> Công thức Toán chuyên đề cần nhớ -> Luyện tập hàng nghìn bài tập trọng tâm và phương pháp giải -> Bài tập mẫu -> Bài tập chuyên sâu kết hợp đáp án siêu chi tiết, dễ hiểu •    Ôn thi cấp tốc, 100% trọng tâm kiến thức Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng sát với đề thi thật.
Với tất cả những lợi ích trên, Cuốn sách “Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng” được kì vọng giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập Toán chinh phục điểm 8 trở lên trong bài thi Toán.

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực

Biến Ước Mơ Thành Hiện Thực - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là cuốn sách kỹ năng hay truyền cho bạn niềm tin vào cuộc sống và chính bản thân mình, cho bạn một phần động lực để có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và theo đuổi ước mơ của mình.
Trên con đường đi tìm kiếm và thực hiện ước mơ đó bạn trải qua khó khăn, thất bại, vui có, buồn có sẽ tôi luyện cho bạn một sự dẻo dai trong bản thân, học cách chấp nhận và tiếp tục đứng dậy từ thất bại, mỗi trang sách sẽ cho bạn những suy ngẫm về cuộc đời mỗi con người trên con đường biến ước mơ thành hiện thực thật sự, không còn chỉ là mơ nữa.
 Cuốn sách được trình bày theo 4 chương: Chương 1: Sức mạnh của niềm tin Chương 2: Khám phá niềm tin Chương 3: Thay đổi niềm tin Chương 4: Tạo dựng một cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới sống như mình mơ ước.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,