Giải Chi Tiết 800 Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lí 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Lê Gia Thuận Kích Thước 17 x 24 Số Trang 320 Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

– Lê Gia Thuận –  của thầy Lê Gia Thuận mang đến cho bạn đọc các đề thi trắc nghiệm mới nhất 2017 với đa dạng các dạng bài tập vật lí giúp các em ôn luyện trọng tâm kiến thức đầy đủ và luyện thi THPT hiệu quả.
Cuốn sách được biên soạn bám sát đề thi minh họa 2017 được trình bày theo 10 chương: Động lực học vật rắn Dao động điều hòa Con lắc lò xo – Con lắc vật lí Con lắc đơn – Con lắc vật lí Sóng cơ Dao động và sóng điện từ Dòng điện xoay chiều Sóng ánh sáng Lượng tử ánh sáng Hạt nhân nguyên tử Các câu hỏi bài tập được trình bày theo mỗi chuyên đề và cuối mỗi chương có phần hướng dẫn giải chi tiết và các phương pháp để các em tự rèn luyện kĩ năng làm bài tập trắc nghiệm, hệ thống hóa kiến thức để khi bước vào đề thi thật sự các em có thể vận dụng làm bài nhanh và chính xác nhất.
Các em có thể tham khảo thêm một số đầu sách luyện thi kì thi THPT Quốc gia nói chung và môn Vật Lí nói riêng tại Newshop.vn.   

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 – Chương Trình Mới (Không Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 - Chương Trình Mới (Không Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chúng tôi biên soạn  dùng kèm Tiếng Anh 10 của tác giả Lưu Hoằng Trí dành cho các em học sinh lớp 10 học tập cũng như quý thầy cô và phụ huynh tham khảo, phục vụ công tác giảng dạy.
Quyển sách tham khảo này tập trung biên soạn các dạng bài tập nhằm phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh thông qua các kỹ năng nói, đọc, viết.
Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học bao gồm: Phần A: Phonetics (Ngữ âm) Phần B: Vocabulary and Grammar Phần C: Speaking Phần D: Reading Phần E: Writing Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2( mỗi bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển các kĩ năng trên).
Các bài Test Yourself giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức, và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 2 hoặc 3 đơn vị bài học.
Newshop.vn hi vọng rằng  sexlaf một tài liệu tự học bổ ích cũng như một chương trình hỗ trợ tốt cho việc rèn luyện, nâng cao trình độ Tiếng Anh cho các em lớp 10.
Một số đầu sách tham khảo khác tại Newshop.vn: Bài Tập Tiếng Anh 10 (chương trình VNEN), Học tốt tiếng anh 10, Bí quyết đạt điểm 10 kiểm tra định kỳ môn Tiếng Anh 10.

KV80 – Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu rồng nhỏ

KV80 - Bìa Treo Lịch 2018 Metalize Ép Kim Cao Cấp 7 Màu (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán nổi chữ Phúc Lộc Thọ Đầu rồng nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ.
Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh.
Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ với mong muốn tương tự.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Với công nghệ in màu Metalize cao cấp, khung nhựa được thiết kế hoa văn sắc sảo ( 2 màu để lựa chọn) sẽ đem đến một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách khi đặt lịch tại Newshop.    Nhà sách NewShop.vn nhận đặt  in lịch tết 2018  cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.
Nhanh tay nhấc máy và gọi đến Hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012 để có những ưu đãi tốt nhất cho mùa xuân sắp tới.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,