Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – 365 Món Ngon Mỗi Ngày

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Giấy Tờ đầu điểm kim Loại Giấy C. 250 gsm Năm Xuất Bản 01-07-2016 Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Kích Thước 12 x 25cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực đơn gia đình với những món ngon dễ làm lạ mắt và Hấp Dẫn.
Trên từng trang lịch là một món ăn việt nam đặc sắc , nơi bạn sẽ tìm thấy những món ăn yêu thích và những món ăn truyền thống đậm chất Việt Nam. Tại đây bạn sẽ có thể tự mình nấu được món ăn mình yêu thích một cách dễ dàng và có thể áp dụng cho thực đơn mỗi ngày.
Lịch 2017 Bộ lịch là 1 cuốn sách lịch hữu ích trong tất cả mỏi nhà, in trên chất liệu cao cấp.
Từ xa xưa, các vị danh y nổi tiếng trên thế giới đều quan tâm và xem trọng mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe con người.
Những món ngon bổ dưỡng hàng ngày được chắt lọc qua ngày tháng và biên soạn cụ thể theo cách chế biến của người Việt.
Chính điều này đã cho chúng tôi động lực để sưu tầm, giới thiệu những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và giới thiệu đến Quý vị trong bộ lịch  .
Những món ăn trong bộ lịch này khá đơn giản trong cách biến, nguyên liệu để nấu nướng cũng là những thứ rau củ quả, cá tôm, gia vị … gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.  Newshop.vn  Năm 2017 sắp đến, nhu cầu in lịch Xuân 2017 càng nhiều, vì vậy NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với nhiều mẫu mã lịch đa dạng, phong phú và giá rẻ.
Liên hệ với NewShop.vn để có bộ lịch ưng ý nhất cho năm mới.

Bài Giảng Trọng Tâm Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán – 24 Đề Bám Sát Chọn Lọc

Bài Giảng Trọng Tâm Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Toán - 24 Đề Bám Sát Chọn Lọc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn bởi tác giả Đặng Thành Nam, là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh 12.

Góc Nhìn Sử Việt – Hải Ngoại Kỷ Sự

Góc Nhìn Sử Việt - Hải Ngoại Kỷ Sự - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những “An Nam du ký” của người Trung Quốc trong khoảng cuối nhà Minh đầu nhà Thanh thực ra thưa thớt không có bao nhiêu.
Trừ tập Hoa di biến thái của Nhật Bản, ghi chép những báo cáo của bọn thương khách thông thương với Quảng Nam, chỉ có tập An Nam cung dịch kỷ sự của Chu Thuấn Thủy.
An Nam kỷ du của Phan Đình Khuê.
An Nam tạp ký của Lý Tiên Căn và Hải ngoại ký sự của Thích Đại Sán, mấy bộ ấy mà thôi.
 Xét về phạm vi ký thuật rộng rãi, nội dung đầy đủ trách nhiệm và khá tin cậy, thì bộ Hải ngoại kỷ sự hơn xa các sách khác; do độ cao của giá trị sử liệu, khiến người ta có thể nhìn thấy một tia sáng về xã hội Hoa Kiều và dân Thổ trước Quảng Nam cuối thế kỷ XVII, đồng thời sách ấy cũng có thể bổ khuyết cho các bộ Đại Nam thực lục tiền biên, Đại Nam liệt truyện tiền biên…” GS.
Trần Kinh Hòa

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,