Ông Già Và Biển Cả

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Ernest Hemingway Năm Xuất Bản 10-10 – 2016 Số Trang 144 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 14.5 x 20.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952.
Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Ernest Hemingway ( và được xuất bản khi ông còn sống ).
 Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn.
Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953.
Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận giải Nobel văn học năm 1954.
Cuốn sách  nguyên bản tiếng Anh sẽ giúp bạn đọc có thể luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của mình qua câu chuyện đầy hấp dẫn này.
Đặc biệt, cuốn sách rất dễ đọc cho những người mới bắt đầu, học sinh Tiểu học, Trung học.
Người đọc cũng có thể hiểu được ý nghĩa sâu xa của câu chuyện mà các bản dịch chưa thể truyền tải hết.
Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cơ bản dành cho người bắt đầu, với 350 từ cho đến cấp độ trung bình khá với 1000 từ.
Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho  từng trang sách.
 

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người.
Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau.
 Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không.  Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm?  Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành.
Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất.
Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.  Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình! Phụ nữ thế kỉ XXI hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh mẽ cùng tiến lên!

Sống Không Cần Tiền – Tập 2: Bài Học Của Vua Midas

Sống Không Cần Tiền - Tập 2: Bài Học Của Vua Midas - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Có tiền là có tất cả!” Câu nói đó gần như đã trở thành tuyên ngôn của thời đại chúng ta.
Thế mà Mark Boyle dám tuyên bố: “Không cần tiền bạn vẫn có thể có tất cả!” ►Đây là cuốn sách giúp bạn cảm thấy mình giàu có hơn và nhận ra rằng:ta hoàn toàn có thể ăn, mặc, ở, đi lại, thậm chí vui chơi mà không tốn tiền.
►Đây cũng là cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn nhìn lại cách sống của mình và thay đổi trước khi quá muộn.
“Khi sông chẳng còn cá hồi mà chỉ toàn chất độc, khi rừng và đại dương bị xâm chiếm hoàn toàn, khi lớp đất mặt đã vắt kiệt sự màu mỡ và Trái đất chỉ còn toàn sa mạc chết chóc, thì tất cả những gì còn lại chỉ là mấy đồng tiền chết, lạnh cứng, như từng được dự báo trong chuyện thần thoại về vua Midas nhiều thế kỷ trước, và chúng ta sẽ chết, nhưng chết rất, rất giàu” Tủ Sách Kỹ Năng Sống của nhà sách Newshop sẽ mang lại cho bạn đọc thêm nhiều lựa chọn hơn để giúp ích cho cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp và hạnh phúc.
Xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,