300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi)

Huy Hoang Books Tác giả Cung Huân NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 28.5 x 20 Số trang 80 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi) Phải làm thế nào để các bé yêu phát triển toàn diện, thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.
Trí thông minh của bé sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó, việc dạy dỗ của cha mẹ ngay từ khi các bé còn nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng.
Những năm đầu đời, phương pháp giáo dục phù hợp nhất với các bé là để các em vừa học vừa chơi.
Vì lẽ đó, cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi) được biên soạn nhằm giúp bố mẹ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tạo cho các bé nền tảng phát triển vững chắc về trí tuệ.
Nội dung sách bao gồm các dạng bài tập dưới dạng trò chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển não trái, não phải từ mức độ dễ đến khó.
Mục Ý kiến chuyên gia trong mỗi bài chỉ rõ khả năng cần rèn luyện của bé.
Ngoài ra, sách còn có những bức tranh đa dạng đầy màu sắc, kích thích sự hứng thú khám phá, nâng cao tính tích cực rèn luyện trong trẻ.

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dạy Con Làm Giàu -Tập 7 – Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? – Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm? – Dù không chỉ cho bạn chính xác phải làm gì, bởi vì Mọi thứ tùy thuộc vào bạn, nhưng quyển sách Dạy Con Làm Giàu – Tập VII: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? sẽ: Cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa.
– Giúp bạn hiểu: Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian.
– Đưa ra nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và chọn lựa

Giáng Sinh Yêu Thương

Giáng Sinh Yêu Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dù là một tác phẩm ra đời cách nay hơn một thế kỷ, song những triết lý sống được đại văn hào người Anh Charles Dickens gửi gắm qua tác phẩm Giáng Sinh Yêu Thương (A Christmas Carol) vẫn vẹn nguyên giá trị cho đến thời đại ngày nay – khi những giá trị vật chất lấn át những giá trị tinh thần cao đẹp.
Câu chuyện khắc họa sống động nhân vật Ebenezer Scrooge keo kiệt, ưa gắt gỏng; tuy nhiên đã có những chuyển biến lớn về tư tưởng, tình cảm và nhận thức về giá trị nhân bản sau cuộc ghé thăm của những “vị khách siêu nhiên” là Hồn ma vất vưởng Jacob Marley, Hồn ma Giáng sinh Quá khứ, Hiện tại và Tương lai.
Giáng Sinh Yêu Thương là một câu chuyện kể, một “khúc ca” cất lên từ trải nghiệm cuộc đời của tác giả, từ những quan sát trong cuộc sống, từ những ước vọng đẹp cho tương lai.
Cũng chính vì thế, A Christmas Carol đã được xuất bản 2583 lần và dịch ra 50 ngôn ngữ.
Không chỉ vậy, đây cũng là tác phẩm được chuyển thể rất nhiều: với kịch là 23 vở, điện ảnh: 51 phim.
Gần đây nhất, A Chirstmas Carol với phiên bản phim hoạt hình 3D vào năm 2009 đã được khán giả Việt Nam vô cùng yêu mến.
Từng tạo nên làn sóng ảnh hưởng lớn trong việc làm sống lại những truyền thống Giáng sinh xưa của Anh quốc, tác phẩm vừa mang đến cho độc giả những hình ảnh tươi sáng, vui vẻ, ấm áp và đầy sức sống, tuy nhiên cũng gợi nhắc lại hình ảnh không thể nào quên của một thời kỳ tăm tối, vô cảm, con người ngoi ngóp vươn lên trong nỗi tuyệt vọng và buồn đau – một bản cáo trạng đối với chủ nghĩa tư bản công nghiệp thế kỷ 19.
Bản thân Ebenezer Scrooge là hiện thân của mùa đông khắc nghiệt.
Song mùa đông nào rồi cũng phải qua đi để mùa xuân vui tươi rộn ràng lan tràn khắp muôn nơi.
Vì vậy trái tim của Scrooge dù thật băng giá, hà khắc nhưng trong thâm sâu vẫn le lói ngọn lửa thiện ý đầy ấm áp, mỗi lúc càng bùng lên mạnh mẽ, làm tan chảy những lớp ký ức chai lạnh khi những Hồn ma giúp ông lần giở từng trang đời của mình.
Giáng Sinh Yêu Thương đã vượt khỏi khuôn khổ là một quyển sách dành riêng cho mùa lễ trọng hàng năm, nó là lời nhắc nhở, hướng con người quay về những giá trị tinh thần cao đẹp, sống đúng theo quy luật cuộc đời, quy luật của tình người.
Nhận định “Câu chuyện khiến cho độc giả vừa cười vừa khóc – phải dang rộng đôi tay, cởi mở trái tim bao dung của mình trước những mảnh đời nghiệt ngã”.
(Athenaeum, một tạp chí văn học ở London) “Nếu lễ Giáng sinh – với những phong tục xưa chất chứa đầy tình cảm, lòng hiếu khách; với những hoạt động thiện nguyện kéo con người xích lại gần nhau – có nguy cơ mai một dần thì quyển sách này sẽ giúp làm sống lại những giá trị truyền thống cao quý ấy.” (Thomas Hood, nhà thơ và biên tập viên báo, tạp chí người Anh) “… đẹp đẽ, cao thượng và mang tính định hướng, cổ vũ cho nhiều hoạt động tốt đẹp trong xã hội.” (Theodore Martin – người thường đưa ra những lời chỉ trích cay độc, có mối hiềm thù với Charles Dickens).

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,