Tự Học Tiếng Trung Cho Người Đi Du Lịch

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Kích Thước 11×16 cm Tác Giả The Zishi Năm Xuất Bản 10/2013 Số Trang 132 Nhà Xuất bản NXB ĐH Quốc Gia HN Bìa Mềm
Tự Học Tiếng Trung Cho Người Đi Du Lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách nhỏ gọn đó là “Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch”, được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ phát hành, với mục đích giúp tất cả mọi người không gặp khó khăn nào khi đi du lịch tại Trung Quốc.
Giúp mọi người thế nào đây ? Không tập trung vào kiến thức ngữ pháp hay kỹ năng đặc biệt nào, mà quý vị sẽ được biết cách làm thế nào để giao tiếp đơn giản với một người Trung Quốc bản địa.
Giao tiếp là điều cần thiết nhất trong một chuyến du lịch, quý vị cần biết: cách chào hỏi, hỏi đường, hỏi cách mua hàng, nhờ giúp đỡ, … Đặc biệt để những người không học qua trường lớp nào cũng sử dụng được, cuốn sách có phần dịch nghĩa và phiên âm sang tiếng Việt, đồng thời sách cũng có những lời khuyên hay chỉ dẫn cần thiết để quý vị có một chuyến đi du lịch an toàn và hoàn hảo.
Cuốn sách tự học tiếng Trung này có kèm CD để giúp mọi người có thể luyện khả năng nghe và phát âm tiếng Trung một cách cơ bản nhất, bởi những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho một chuyến đi du lịch.
Đồng thời cuốn sách này được thiết kế như 1 cuốn sổ tay nhỏ gọn và tinh tế, giúp mọi người có thể học và tra cứu mọi lúc mọi nơi, nhất là những lúc đi du lịch ở Trung Quốc.
Không chỉ là một cuốn sách, đây còn là cuốn cẩm nang không thể thiếu dành cho những vị khách du lịch đến đất nước Trung Hoa.
Hãy mua và tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời !

Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2018)

Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quy Tắc Của Google   Trong cuốn sách này, Laszlo Bock – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự của Google đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp các nhà quản lý thực hiện hiệu quả việc tuyển dụng nhân sự.
“Tất cả những gì bạn cần là tin tưởng rằng con người về cơ bản đều tốt, và có đủ can đảm để đối xử với nhân viên của bạn như những người chủ, thay vì những…”   Dù bạn ở đâu, làm gì, chỉ cần bạn nắm chắc, tuân theo và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này thì bạn sẽ thành công.
Cuốn sách là một công cụ giúp đào tạo những nhân viên tài giỏi.
Cuốn sách nói cho chúng ta biết mình cần phải đổi mới, nâng cao kiến thức kinh tế ra sao, làm việc nhiệt tình như thế nào, song hành cùng kế hoạch lâu dài của công ty… qua đó bạn sẽ được khẳng định và đạt được thành công.

Những Cánh Cửa Đều Mở

Những Cánh Cửa Đều Mở - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  là tập tạp văn thứ hai (sau Nửa đêm nằm nhớ, Nhà xuất bản Trẻ, phát hành tháng 3/2016) tôi muốn gửi đến bạn đọc.
Và cũng có thể là cuốn sách sau cùng tôi viết cho thể loại này.
Mọi thứ đã trọn vẹn, tạm vừa vặn cho sách “có đôi” và cũng đủ đầy mọi sẻ chia trải nghiệm, cảm xúc, tinh thần cùng bạn đọc.
  Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy mình cần một quãng nghỉ, thì đừng cố gắng làm thêm gì.
Hãy cứ thả lỏng bản thân, nhìn ngắm cuộc sống nhìn ngắm lòng mình, rồi bạn sẽ nhận ra điều ý nghĩa nhất mà bản thân mình đang tìm kiếm là gì.
Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy lòng mình chật hẹp, thì hãy buông xuống những quẩn quanh, ngủ một giấc đi rồi sớm mai sẽ thấy mọi thứ đều tốt đẹp hơn nhiều.  Tin tôi đi.  Rằng những cánh cửa đều mở ra trong cuộc đời của chúng ta.  Ngày mai vẫn mãi là những điều bí ẩn đẹp đẽ mà năm tháng trao tặng cho mỗi người.
  Cuốn sách này, có lẽ cũng là ước vọng của tác giả, là muốn trao truyền đi một phần năng lượng tích cực trong phần đời nhỏ bé của mình.
Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn có thể nhận ra đâu đó có chính mình trong những cảm xúc hành trình, những giấc mộng và cả trong những điều giản dị hiền lành.  Cảm ơn bạn sẽ cùng mở những cánh cửa…
– Tiểu Quyên –

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,