Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt 5 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Trần Thị Hồng Thắm , Nguyễn Hải Mi Năm Xuất Bản 02/2016 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 119 Kích Thước 16 x 24
Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt 5 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nguyễn Hải Mi   Quyển sách giới thiệu cách giải theo  chương trình lớp 5  của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Những bài tập trong sách bám sát chương trình hiện hành cùa Bộ và đều có hướng dẫn giải rất chi tiết, Đây là một quyển sách rất tiện tham khảo cho các em cũng như các bậc phụ huynh dạy học cho con mình khi gặp những bài tập chưa có hướng giải để làm sao cho phù hợp với “phương pháp sư phạm” thì đây là quyển sách giúp để giải quyết vấn đề đó.
Tất cả các bài tập trong Vở bài tập Tiếng Việt 2, các em phải tự mình làm trước khi xem phần hướng dẫn giải trong quyển sách này.
Nếu làm dược như vậy thì việc học của các em mới hiệu quả và đạt nhiều thành tích trong học tập.
Mong rằng quyển sách giải này sẽ giúp các em cũng như các bậc phụ huynh giảng dạy cho con em mình tốt hơn khi học ở nhà môn Tiếng Việt và hi vọng tác em sẽ tìm được sự hứng thú, niềm đam mê đối với môn Tiếng Việt.

Bài Tập Tiếng Anh 5 ( Chương Trình VNEN)

Bài Tập Tiếng Anh 5 ( Chương Trình VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

     Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn  .
   Nội dung được biên soạn kỹ lưỡng, dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo để các em có thể dễ dàng đồng bộ kiến thức đã học, theo sát được chương trình học ở nhà trường.
Sách với các trang được in màu kèm theo đó là những bài tập “học mà chơi – chơi mà học” vừa bổ ích vừa thú vị, đảm bảo giúp các em cảm thấy hứng thú hơn trong bộ môn này.
Bên cạnh đó, cứ sau mỗi 5 unit sẽ có một bài tổng ôn, các em sẽ có cơ hội được ôn lại tất cả những gì đã học ở unit trước, tổng kết kiến thức cũ để chuẩn bị đón nhận những bài học mới.
 

Giải Tiếng Việt lớp 3 tập 1

Giải Tiếng Việt lớp 3 tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách GIẢI TIẾNG VIỆT 3 tập 1 này được biên soạn theo chương trình Tiếng Việt lớp 3 trong sách giáo khoa, nội dung được viết theo cấu trúc gồm 3 phần:    Hướng dẫn đọc hiểu từng chủ đề    Giải thích từ mới    Hướng dẫn sử dụng vốn từ tiếng Việt để trả lời những câu hỏi đặt ra trong mỗi bài.  Với quyển sách các bạn học sinh và các thầy cô giáo sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích trong việc học tập và giảng dạy được tốt hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,