108 Upanishads: Bí Mật Của Mọi Bí Mật Vũ Trụ

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Cộng Đồng Sống Thiền Năm Xuất Bản 08/2017 Kích Thước 14.5×20.5cm Số Trang 472 Trang Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
108 Upanishads: Bí Mật Của Mọi Bí Mật Vũ Trụ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “108 Upanishads” là những lời kinh thực sự bí ẩn.
Khi lần đầu tiên tìm được bản tiếng Anh và bắt đầu dịch ra tiếng Việt, nhóm dịch đã cảm nhận được những trải nghiệm choáng váng và vô cùng biết ơn những Bậc Hiền nhân Upanishad cách đây hơn 5000 năm.
Kinh Upanishad là để trải nghiệm, để sống và để khám phá bí ẩn của mỗi con người cũng như khám phá bí ẩn của Vũ trụ.
Mỗi bản kinh đều là những trải nghiệm thực của những Nhà Huyền Môn Upanishad, họ đã chia sẻ kinh nghiệm riêng của mình và biến mất khỏi Thế gian, thậm chí không để lại một chữ ký hay một dấu chân nào.
Mỗi một lời kinh đều ẩn chứa những bí mật, những thông điệp bao la của bí ẩn Vũ trụ, của quyền năng vô cùng và tình yêu thương vô hạn của những Bậc Thầy Tâm linh, Bậc Thầy Giác ngộ gửi gắm lại cho chúng ta.
Chúng tôi may mắn được trải nghiệm và thấm đẫm tình yêu thương của các Bậc Thầy Tâm linh Upanishad, có một thôi thúc rất lớn để chúng tôi chia sẻ nó với các bạn yêu Chân lý, các bạn yêu mến việc khám phá Vũ trụ, khám phá chính linh hồn của mình.
Mục lục: Kinh 22: Brihad Jabala Upanishad Kinh 23.
Brihadaranyaka Upanishad Kinh 24.
Chandogya Upanishad

MBA Cơ Bản

MBA Cơ Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chỉ khoảng hơn một thế kỷ rưỡi trước, con người vẫn chưa biết gì về khái niệm quản trị.
Ngay cả tại những lục địa tiên phong trong quá trình phát triển như châu Âu, những nhà máy thời đó vẫn không có “nhà quản trị”, chỉ có những người tạm gọi là đốc công, vừa làm công nhân vừa giám sát một nhóm nhỏ những công nhân khác.
Còn giờ đây, khái niệm quản trị và đặc biệt là quản trị kinh doanh đã trở nên rất quen thuộc.
Người phát hiện và phân tích rõ ràng nhất vai trò to lớn của quản trị như một chức năng xã hội là cha đẻ của quản trị học: Peter Drucker.
Nhà tư tưởng quá cố này đã viết trong một tác phẩm của mình: “Trong lịch sử loài người, chưa từng có ngành nào phát triển mau lẹ và có ảnh hưởng to lớn nhanh như quản trị.
Chỉ trong chưa đầy 150 năm, quản trị học đã làm thay đổi cấu trúc kinh tế và xã hội của nhiều nước phát triển trên thế giới.
Nhưng chẳng mấy ai trong số các nhà quản trị ý thức được ảnh hưởng lớn lao của quản trị.” Nhưng đó là sự thực.
Từ những nhà máy sơ khai thiếu sự quản trị của 150 năm trước, ngày nay tất cả các công ty trên toàn thế giới đã được quản trị một cách bài bản với những nhà quản trị chuyên nghiệp và sự hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ.
Lý thuyết và kỹ năng quản trị có thể được áp dụng vào nhiều tổ chức nhưng doanh nghiệp là tổ chức mà quản trị đóng vai trò then chốt.
Ngay cả George Bush, đã có bằng MBA ở Harvard, cũng áp dụng cách quản trị kinh doanh vào việc điều hành Nhà Trắng.

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570 VN Plus Trung Học Phổ Thông Quyển 1

Tuyển Chọn Và Giới Thiệu Đề Thi Học Sinh Giỏi Giải Toán Trên Máy Tính Cầm Tay Casio 570 VN Plus Trung Học Phổ Thông Quyển 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Việc dạy và học toán có sự hỗ trợ của Máy tính cầm tay (MTCT) đã trở nên rất phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước có nền giáo dục tiên tiến.
Việt Nam là một trong những nước được đánh giá là nước có nền Toán học phát triển hàng đầu và xếp vị thứ 13 trên thế giới (năm 2015, dựa trên chuẩn PISA-Toán).
Những bài toán theo chuẩn PISA thường gắn liền với việc giải quyết các vấn đề thực tiễn thường gặp trong đời sống.
Một bài toán thực tiễn, không bao giờ cho một kết quả đẹp mà thường là các kết quả xấp xỉ và hiển nhiên, ta phải dùng đến các công cụ để hỗ trợ tính toán, trong đó có MTCT.
Ở nước ta, kể từ năm 2001.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thành công các cuộc thi Giải toán trên MTCT cho những học sinh Giỏi môn Toán và một số môn Tự nhiên khác.
Học sinh sử dụng MTCT và các kiến thức nền tảng của mình để giải quyết các bài toán.
MTCT là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong viêc dạy và học, tiết kiệm được một lượng lớn thời gian các phép tính trung gian không cần thiết, trong một số trường hợp, MTCT hỗ trợ người học phát triển tư duy đại số thông qua các nhận xét, đánh giá, phát hiện quy luật của các kết quả.
Nhằm giúp cho quý thầy cô, các em học sinh có được một bộ tài liệu dễ đọc, dễ hiểu, trình bày tương đối đầy đủ các tính năng của dòng MTCT Casio fx 570 VN Plus – dòng MTCT mới nhất được bộ cho phép mang vào phòng thi.
Chúng tôi mạnh dạn biên soạn bộ sách Casio fx 570 VN Plus bao gồm 5 cuốn sau:   Cuốn 1: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Giải toán trên MTCT (Dành cho học sinh THPT).
Cuốn 2: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Giải toán trên MTCT (Dành cho học sinh THCS).
Cuốn 3: Tuyển chọn và giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Giải toán  trên MTCT (Khối THCS).
Cuốn 4: Tuyển chọn và giới thiệu Đề thi học sinh giỏi Giải toán trên MTCT (Khối THPT).
Cuốn 5: Khám phá tư duy Đại số trên MTCT Casio fx 570 VN Plus.
Và bạn đọc đang cầm trên tay cuốn thứ 4 (Quyển 1), nội dung cuốn sách bao gồm 2 phần: Phần 1: Giới thiệu 25 đề thi HSG giải Toán MTCT dành cho khối THPT Phần 2: Giới thiệu 11 đề thi HSG giải Toán MTCT cấp Quốc gia từ 2009-2017 Tất cả các đề trên đều có lời giải chi tiết, rõ ràng được tác giả tuyển chọn, sưu tập và biên soạn một cách bài bản và có hệ thống đề cập đến tất cả các hình thức của Toán học THPT như: Giải tích, Đại số, Số học, Hình học.  Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách về chuyên đề giải bài tập trên máy tính casio tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,