Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ Đời

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Gari Số Trang 242 Năm Xuất Bản 08/2017 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Kích Thước 13x19cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Gari   là một trong những cuốn sách hay để làm dịu mát tâm hồn của bạn, cho bạn sống thêm lạc quan, yêu đời và khẳng định bản thân, đây là một cuốn sách được đông đảo bạn trẻ tìm đọc để chữa lành vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ, có những tâm trạng đồng điệu và tìm về đúng với nhịp thở cuộc sống, trở về với đúng con người và sống cho chính cuộc đời của mình chứ không phải đau thương vì một cuộc đời người nào khác.
  Có thể mọi cuộc tình đều có kết thúc có hậu cũng có thể dở dang, và khi tình yêu dở dang thì người ở lại bao giờ cũng là người buồn lâu hơn cả.
Chúng ta rồi ai cũng phải vượt qua nỗi buồn đó để trưởng thành hơn, yêu bản thân nhiều hơn.
Tác giả Gari qua “Cứ cười thôi, mặc kệ đời” dường như đang muốn nhắn nhủ những ai đã thất bại trong tình yêu rằng: Có thể bạn không là ai cả, nhưng không có nghĩa bạn chẳng là gì cả.
Hãy cứ cười lên và yêu lấy chính mình, mặc kệ ngoài kia giông bão… Hôm nay bạn nhớ người yêu cũ lắm phải không? Thôi nào, trưởng thành rồi, đừng dễ dàng buông lời than phiền hay nghĩ rằng mọi thứ là không thể thay thế.
Ai rồi cũng sẽ đổi khác, chỉ có kẻ ngây thơ mới tin rằng nếu người đó thực sự là của mình, tình yêu sẽ khiến họ quay trở lại.  Nước mắt của đàn ông, càng ít càng trân quý.
Không một cô gái nào muốn có một chỗ dựa yếu đuối, vì họ cần được dỗ dành, cần được ai đó bảo vệ chứ không phải đi ban tặng điều đó vô tội vạ.
Đàn ông, cũng có những lúc chẳng khác gì phụ nữ.
Trái tim họ cũng dễ vỡ tan như pha lê, cũng nhiều lúc hoang mang, cũng nhiều lần muốn nghe bao lời thương nhớ, cũng đã từng cố gắng, đã từng vô vọng, đã từng yêu một ai đó rất nhiều và phiêu lưu trong trong sự khổ tâm.

Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi

Mẹ Giỏi Con Cũng Giỏi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  cung cấp phương pháp giáo dục và cách thức chỉ dẫn con khoa học nhất và phù hợp nhất cho người mẹ.
Cùng với thời gian con trưởng thành, mẹ cũng nhận được sự trưởng thành của bản thân.
Cuốn sách gồm 9 chương với những chỉ dẫn dành cho người mẹ để nuôi dưỡng con giỏi.
Cuốn sách chỉ rõ tâm trạng, trạng thái tâm lí, kiến thức của người mẹ đều ảnh hưởng đến con cái.
Con có tích cực, lạc quan vui sống hay không? Có đam mê học tập hay không? Có giữ thái độ lạc quan đối mặt với những khó khăn hay không? Tất cả đều có quan hệ trực tiếp, mật thiết tới tâm trạng của người mẹ có tốt đẹp hay không.
Vì vậy, mẹ hãy bắt đầu từ những việc nhỏ tạo nên tâm trạng tốt đẹp cho bản thân, để có thể song hành cùng con mỗi ngày trên bước đường trưởng thành.
     

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Bài Tập Trắc Nghiệm Giải Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Chinh phục điểm 8, 9, 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích” giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán nâng cao hay gặp trong đề thi, đặc biệt là các câu hỏi vận dụng cao.
Các bài tập được đưa ra trong cuốn sách này được phân chia theo chuyên đề rõ ràng.
Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các bạn thực hành.
Sách được chia theo 8 nội dung bao gồm:  Hàm số nâng cao Bài toán thực tế Mũ và Logarit nâng cao Tích phân ứng dụng Biểu thức tổ hợp – Nhị thức Newton  Các bài toán chuyên đề số phức  Các bài toán xác suất Các bài toán tính liên tục của hàm số Để cải thiện nhanh tốc độ thì các bạn cần phải làm gì? Trước tiên là phải hiểu rõ bản chất, thuộc các dạng toán.
Để từ đó hình thành được lối tư duy và kỹ thuật xử lý tình huống nhanh.
Cuốn “Chinh phục điểm 8, 9, 10 bài tập trắc nghiệm Giải tích”  là cơ hội tốt để các bạn rèn luyện những bài toán khó và nâng cao ở phân khúc điểm 8-9-10.
Kho bài tập tự luyện phong phú được sưu tập từ: Các đề thi đại học các năm trước, từ các đề thi thử năm trước và một số bài được chọn lọc từ kho bài trên các diễn đàn internet và của một số thầy cô giáo khác.
Trên cơ sở các bài toán tự luận đó, tác giả đã tạo ra những câu hỏi trắc nghiệm phù hợp với đề thi năm 2018.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,