Lịch Bloc Trung Màu 2018 KV13 (10.5×14.5 cm) – Hoa Và Gốm

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Năm Xuất Bản 9/2017 Áo Bloc In Metalize ép vân cao cấp, nẹp nhung cao cấp Loại Giấy Couche Matt 60.2 gsm Kích Thước 10.5×14.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Bloc Trung Màu 2018 – Hoa Và Gốm   Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà nôn nao đi mua sắm cho mình những tập lịch treo tường, hay sử dụng lịch để bàn, nhưng phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình thì lịch bloc được sử dụng nhiều hơn cả thảy.
Bởi đây là loại lịch truyền thống do dân ta sử dụng từ rất lâu rồi nên các doanh nghiệp sẽ để ý lựa chọn thiết kế loại lịch này nhằm tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.
Ngoài đặc điểm trên, lịch bloc là loại lịch cần phải xé từng tờ mỗi khi qua ngày mới, hoặc lật từng tờ để theo dõi các ngày trong tương lai, vì vậy khách hàng sẽ để ý hơn tới logo, thương hiệu của doanh nghiệp và dễ dàng khắc ghi nó trong tâm trí hơn.
  Lịch Bloc Trung Màu 2018 – Hoa Và Gốm hội đủ các yếu tố cần thiết của một bộ lịch tiêu chuẩn, dễ sử dụng, các hình ảnh hoa cỏ minh họa trong lịch càng tạo thêm nét đáng yêu cho bộ lịch.
Bởi vậy, việc tặng một cuốn lịch bloc vào dịp cuối năm cho khách hàng sẽ vô cùng ý nghĩa, các doanh nghiệp không nên bỏ qua loại lịch cổ truyền này.
Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng dịch vụ làm lịch Tết 2018 bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con người khi bắt đầu được đậu thai trong bụng đã bị tác động bởi môi trường (vũ trụ) một cách gián tiếp thông qua người mẹ.
Sau chín tháng mười ngày (có thể thiếu – đẻ non hay dôi – chửa trâu) thai nhi chào đời vào năm nào, mùa nào trong năm ấy và trong đêm tối hay ban ngày sáng rực, là những mốc không – thời gian cho biết những đặc điểm sinh lý học (thân thể) và tâm lý học (tính cách) khá rõ nét của đối tượng mà cổ nhân gọi là “mệnh”.
Với mệnh ấy (đặc điểm sinh lý và tâm lý) thì việc lập hôn nhân với một đối tượng khác, có những đặc điểm sinh lý và tâm lý (mệnh) nhất định thì “hợp – tương sinh” hay “không hợp – tương khắc” cả về sinh lý (giao hợp), cả về tâm lý (giao tiếp, cư xử) trong sinh hoạt vợ chồng; cũng như việc xây nhà, ăn ở, ngủ nghê, làm việc ở đâu, theo hướng nào (cổ nhân gọi là “kham dư – phong thuỷ – địa cầu từ trường quan hệ học nhân loại”) cho phù hợp với tác động của môi trường (vũ trụ) để đón dưỡng khí (sinh khí) tốt hơn và tránh thán khí (âm khí) độc hại cho chính bản thân trong đời sống hàng ngày.
Quý độc giả hãy lấy một tờ giấy trắng, ghi những thông số của đối tượng và lần theo các mục trong tài liệu, ghi ra các đặc điểm của chính họ lên trang giấy và tự luận.
Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Khác Biệt Để Bứt Phá

Khác Biệt Để Bứt Phá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Trong mọi việc, nếu bạn là người tạo nên được sự khác biệt, không hẳn rằng bạn sẽ chắc chắn thành công nhưng nó sẽ chỉ cho bạn con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.     Bạn khác biệt nhưng không dị biệt.
Bạn khác biệt vì bạn biết cách làm cho mình trở nên đặc biệt hơn theo cách riêng của bạn.
Bạn mang những tư tưởng táo bạo vào công việc.
Bạn có cái nhìn về cuộc sống, về những vấn đề mà-ai-cũng-gặp-phải khác với mọi người, khác với suy nghĩ của cộng đồng.
Điều đó chứng minh bạn không chỉ linh hoạt mà còn chứng tỏ bạn là một người rất thông minh.     Đặc biệt là trong kinh doanh, bạn càng dám nghĩ khác, bạn sẽ càng đến gần với thành công hơn.
Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt và rộng lớn, với vô vàn những ý tưởng, những dự án,..v..v..nếu bạn dám mang những suy nghĩ ” không giống ai” vào để áp dụng, xác suất cao, bạn sẽ có thể tự tìm thấy cơ hội cho chính bản thân mình.     Môi trường kinh doanh không phải là nơi để cho bạn chần chừ, do dự, lại càng không phải là nơi cho những suy nghĩ đại trà, giống nhau. “” chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công.
Bạn sẽ biết được vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh.
Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ.
Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.
   Thẳng thắn, rõ ràng và dễ đọc, “” (Rework) của Jason Fried và David Heinemeier Hansson, hai tác giả đã được giới thiệu trên các tạp chí lớn như Time, Newsweek và Wired, là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.
   Đây không chỉ là một lời khuyên trong kinh doanh, trong cuộc sống thường ngày cũng vậy, bạn dám khác biệt, bạn sẽ trở nên đặc biệt !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,