Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện (Tập 8)

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 7/2017 Số Trang 680 Kích Thước 14 x 20.5 Tác Giả Vương Hiểu Lỗi Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Vương Hiểu Lỗi 1.
Nhân vật Tào Tháo: Tào Tháo là nhân vật có tính cách phức tạp và nhiều hình tượng nhất trong lịch sử Trung Quốc.
Vừa giảo hoạt gian trá, lại thẳng thắn chân thành; vừa khoan dung độ lượng, lại đa nghi khôn cùng; vừa hào sảng, lại hẹp hòi; khí phách anh hùng, tình cảm dạt dào; hành động tàn nhẫn, tâm địa Bồ Tát.
Tào Tháo là một nghệ nhân Biến Diện tài tình, lúc thì mang gương mặt này, thoắt cái lật sang gương mặt khác.
Có thể hợp nhất những tính cách phức tạp như vậy trong một con người, là điều vô cùng khó, vậy mà tất cả những thứ ấy đều hội tụ nơi ông.
Dường như con người Tào Tháo là tổng hòa của mọi mâu thuẫn trên thế gian.
2.
Tác giả – Tác phẩm: Tác giả Vương Hiểu Lỗi , người Thiên Tân, được mệnh danh là “Thiên tài sử học” bí ẩn, chưa từng công khai lộ diện trước giới truyền thông Trung Quốc.
Qua mười năm chuyên tâm nghiên cứu sử liệu, thuộc nằm lòng từng câu từng chữ trong sử tịch, lắp ghép xâu chuỗi từng chi tiết, từng sự kiện, nắm bắt một cách chính xác bốn đặc trưng nổi bật của Tào Tháo bao gồm mưu lược, đạo đức, tình cảm, tài hoa, cuối cùng đã viết nên bộ trường thiên tiểu thuyết đầy đủ nhất, sống động nhất, mới mẻ nhất về cuộc đời của Tào Tháo –  Thánh nhân đê tiện.
Hãy cùng rinh về nhà  tuyển tập Tào Tháo – Thánh Nhân Đê Tiện  và đón đọc các tập tiếp theo tại Newshop nhé.

Happy Reader – Heidi Cô Bé Trên Núi Cao (Kèm 01 CD)

Happy Reader - Heidi Cô Bé Trên Núi Cao (Kèm 01 CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Heidi là câu chuyện cảm động, chân thành về sự thiện tâm, tấm lòng vị tha, trong sáng của một cô bé Thuỵ Sĩ tại vùng núi Alps xa xôi.
Heidi được yêu thích ngay từ lần đầu tiên hơn 100 năm trước.
Tác phẩm này đã được chuyển thể thành phim nhựa và đưa lên truyền hình nhiều lần.
Chuyện kể về một cô bé mồ côi Heidi và cuộc sống bình dị trên núi của em với ông nội, một ông già ai cũng gờm vì “cục cằn, lập dị và khó gần”.
Khi Heidi bị đưa đến một thành phố lớn, đã xảy ra bao sự náo loạn tức cười; rồi cuối cùng, mọi người phải thu xếp để em trở về vùng núi quê hương.
Heidi cùng cậu bạn chăn dê Peter đã làm nên nhiều đổi thay kỳ diệu trong cộng đồng sinh sống của các em.  “Từ ngôi làng Mayenfeld cổ kính và duyên dáng, con đường mòn lượn ngoằn ngoèo qua các bãi cỏ xanh tươi và đầy bóng mát đến tận chân núi, từ triền núi này những đỉnh núi cao sừng sững lạnh lùng nhìn xuống thung lũng bên dưới.
Con đường mòn càng lên cao càng rộng hơn và người leo núi không thể đi xa hơn mà không dừng lại, hít thở múi lớp cỏ thấp và nhiều thảo mộc trên núi thơm phức, vì con đường dốc đứng dẫn thẳng lên các đỉnh cao bên trên.  Một buổi sáng tháng Sáu đẹp nắng, có thể nhìn rõ hai người đang leo lên con đường núi nhỏ hẹp.
Một cô gái cao, dáng vóc khoẻ mạnh, người kia là một cô bé bị nắm tay lôi đi, đôi má bé nhỏ của em hồng rực vì nóng, màu đỏ thắm rõ đến nỗi có thể nhìn thấy qua làn da cháy nắng đen nhẻm.
Cũng chẳng lấy gì làm lạ, vì bất chấp mặt trời tháng Sáu nóng bỏng, đứa trẻ ăn mặc như để phòng giá rét cắt da.
Trông em không quá năm tuổi, còn theo dáng người thì rất khó đoán, vì em mặc hai ba bộ quần áo, bộ nọ lồng ra ngoài bộ kia, ngoài cùng là một chiếc khăn quàng dày sụ bằng len màu đỏ quấn quanh làm thân hình bé bỏng của em chẳng còn ra hình thù gì.
Đôi bàn chân nhỏ nhắn đi giày leo núi dày cộp, đóng đinh, nên em bước đi chậm chạp và khó nhọc trong tiết trời nóng nực.
Cả hai chắc phải rời thung lũng khoảng một giờ mới tới một thôn nhỏ tên là Dorfi nằm giữa quãng đường trên núi.
Đến đây, hai gì cháu được tứ phía chào hỏi, người thì gọi từ trong cửa sổ, người đứng ở cửa ra vào, có người ra hẳn bên ngoài, vì cô gái đang ở quê nhà.
Tuy vậy, cô không ngừng đáp lại lời chào hỏi của bạn bè, mà đi qua cho đến tới một trong những ngôi nhà cuối thôn.
Đến đây, một tiếng nói vọng ra từ trong cửa: – Dete, đợi một tý, nếu cô lên cao hơn, tôi sẽ đi cùng với.  Dì Dete đứng lại, đứa bé lập tức thả ngay tay ra và ngồi phịch lên mặt đất.  – Cháu mệt à, Heidi? – Dì Dete hỏi.  – Không ạ, cháu nóng quá! – Đứa trẻ trả lời.  – Bây giờ dì cháu ta phải lên đỉnh núi.
Cháu chịu khó đi thêm tý nữa, bước cho dài ra, độ một tiếng nữa là đến nơi.
– Dì Dete nói, giọng khích lệ….. 

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng (Kèm CD)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhân ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức ngữ pháp phức tạp và khi đối diện những tình huống thực tế thì bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào? Đó cũng là đặc điểm chung của những người học ngoại ngữ.
Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, bởi giờ đây với cuốn giáo trình  mà The Sakura dày công biên soạn bạn sẽ có thể tìm thấy những gì mình cần.
Giáo trình bao gồm 14 bài học cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại thông dụng từ cơ bản tới nâng cao.
Mỗi bài học được chia làm 3 phần: Các mẫu câu giao tiếp, từ vựng liên quan và phần thực hành đàm thoại để người học có thể dễ hình dung và ứng dụng vào thực tế.
Đặc biệt giáo trình có kèm theo cả CD hướng dẫn phát âm và phần phiên âm bồi giúp người học dễ nhớ.
Nội dung cuốn sách: Bài 1: Chào hỏi Bài 2: Hội thoại thông thường Bài 3: Thời gian và ngày tháng Bài 4: Thời tiết Bài 5: Ở nhà Bài 6: Di chuyển Bài 7: Khách sạn và chỗ ở Bài 8: Ăn uống Bài 9: Mua sắm Bài 10: Dịch vụ công cộng Bài 11: Du lịch Bài 12: Sức khỏe Bài 13: Hội thoại với các tình huống thông thường khác

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,