The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 03/2018 Tác Giả Nguyễn Thị Thu Huế Kích Thước 17×24 Số Trang 180 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  sách  được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: ►Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
►Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
►Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.
Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho thầy cô giáo và các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Ngữ Văn 7 Tập 1

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Làm Văn Ngữ Văn 7 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Cấu trúc cuốn  sách giải  môn văn được trình bày theo trình tự của các bài trong sách giáo khoa Ngữ văn và được sắp xếp theo thứ tự: Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn đồng thời bám sát những câu hỏi trong sách giáo khoa.
Các bài học có cấu trúc như sau: + Phần văn – Kiến thức cơ bản –  Hướng dẫn phần đọc – hiểu văn bản – Hướng dẫn phần luyện tập – Tư liệu tham khảo.
+ Phần Tiếng Việt: – Kiến thức cơ bản –  Tìm hiểu câu hỏi phần bài học –  Hướng dẫn luyện tập + Phần Tập làm văn: – Kiến thức cơ bản –  Hướng dẫn tìm hiểu câu hỏi phần bài tập – Hướng dẫn luyện tập –  Một số bài văn tham khảo

Combo Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Toán – Văn – Anh

Combo Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Toán - Văn - Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để giúp các em học sinh lớp 9 chinh phục bài thi vào 10 điểm số cao nhất trong hành trình “luyện thi” vào lớp 10 gian nan, Combo “Chinh phục đề thi vào 10 Toán – Văn – Anh giúp các em học sinh khối 9 ôn luyện dễ dàng với kiến thức trọng tâm, bám sát cấu trúc thi vào 10.  Bộ sách tổng ôn 30 đề then chốt mỗi môn để đạt điểm cao, tích hợp các chuyên đề hay và khó, trọng tâm chương trình thi giúp các em học sinh trang bị kỹ năng và mẹo làm bài kèm theo hướng dẫn giải chi tiết. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,